xe

[UY TÍN] Dịch vụ cấp phù hiệu xe tải giá tốt nhất 2021

Bạn đang cần Xin phù hiệu xe tải? Bạn đang có ý định lựa chọn dịch vụ cấp phù hiệu xe tải thay vì xin theo thủ tục của Bộ GTVT?

Tuy nhiên, để có được “phù hiệu xe chất lượng, nhanh chóng, bền lâu” thì bạn cần xem xét kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tải trên thị trường.

Bạn Đang Xem: [UY TÍN] Dịch vụ cấp phù hiệu xe tải giá tốt nhất 2021

Công ty cổ phần dịch vụ vận tải Vcomcar sở hữu dịch vụ làm phù hiệu xe tải, xe khách, xe hợp đồng, xe grab… với hợp tác xã vận tải uy tín hàng đầu Việt Nam. Hotline: 0977 464 303.

Phù hiệu xe tải

– >> Đọc thêm: Giải thích câu hỏi tại sao phải gắn phù hiệu xe tải?

1. Dịch vụ làm phù hiệu xe tải là gì?

Dịch vụ cấp phù hiệu xe tải thực chất là dịch vụ hỗ trợ xin cấp phù hiệu cho các cá nhân, tổ chức khi tham gia kinh doanh vận tải.

Dịch vụ ra đời nhằm giúp các cá nhân, tổ chức nhận phù hiệu xe tải đăng kiểm nhanh chóng và đảm bảo nhất. Các cá nhân, tổ chức không cần trực tiếp đến xin phù hiệu mà dịch vụ sẽ làm từ A – Z.

Dịch vụ cấp phù hiệu xe tải uy tín

Dịch vụ xe ba gác chở hàng là giải pháp hữu hiệu cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh phương tiện vận tải

Bởi theo quy định hiện hành, tất cả các phương tiện tham gia kinh doanh vận tải đều phải có phù hiệu và thiết bị giám sát hành trình. Quy định này được Bộ GTVT đưa ra nhằm dễ dàng kiểm soát hoạt động vận tải.

Tuy nhiên, vì quy định này mà các trung tâm đăng kiểm ở nhiều tỉnh thành luôn tấp nập người ra vào. Thủ tục cấp lại phức tạp nên thời gian xin cấp có phần lâu hơn.

– >> Hỏi và Đáp: Loại xe nào phải gắn biển? phù hiệu xe tải?

2. Đánh giá về thị trường dịch vụ làm phù hiệu xe tải hiện nay

Có thể thấy rằng hiện nay dịch vụ phù hiệu xe tải đã phổ biến trên thị trường. Cho dù bạn làm phù hiệu xe tải tại bình dương đẹp làm phù hiệu xe tải tại đà nẵngHà Nội, HCM,… cũng có các dịch vụ hỗ trợ.

Nguyên nhân là do các cơ sở cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu xe tải hoạt động rất nhiều. Kể cả các địa chỉ lớn nhỏ.

Tuy nhiên, chính vì sự nhộn nhịp như vậy nên nhiều rủi ro hiện nay đang xảy ra. Trong đó hệ thống các địa chỉ hoạt động theo hình thức lừa đảo khách hàng có xu hướng gia tăng nhanh chóng.

Những địa chỉ này chỉ thu lợi nhuận cho mình mà không quan tâm đến chất lượng cũng như yêu cầu của khách hàng. Ví dụ :

Phù hiệu xe tải giả

Cần cẩn thận hơn trong quá trình lựa chọn dịch vụ làm phù hiệu để đảm bảo uy tín

  • Hét giá làm phù hiệu xe ô tô lên cao. Thậm chí lên đến 6 triệu đồng, 7 triệu đồng

  • Cung cấp phù hiệu xe giả không do cơ quan có thẩm quyền cấp,

  • Dịch vụ hỗ trợ không được đảm bảo

Chính vì vậy, hiện nay nhiều cá nhân, tổ chức khi tìm đến dịch vụ làm phù hiệu xe tải khá phân vân. Đặc biệt nếu không tìm hiểu kỹ từng địa chỉ, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Đây là một điều rất dễ thực hiện.

– >> Đọc thêm: Thiết kế, vị trí và các quy định liên quan về phù hiệu xe tải

3. Hồ sơ xin cấp huy hiệu bạn cần bổ sung các giấy tờ sau

  1. Đơn đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định tại Phụ lục 24 Thông tư 63/2015 / TT-BGTVT

  2. Bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, Giấy đăng ký xe ô tô và Hợp đồng thuê xe với tổ chức, cá nhân cho thuê tài sản. hoặc thuê tài sản, hợp đồng dịch vụ giữa thành viên với hợp tác xã nếu phương tiện đó không thuộc sở hữu của doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải. Đối với xe mang biển số đăng ký không thuộc địa bàn giải quyết thủ tục hành chính thì Sở Giao thông vận tải nơi tiếp nhận hồ sơ phải lấy ý kiến ​​về tình trạng xe ô tô kinh doanh vận tải. của Sở Giao thông vận tải nơi xe mang biển số đăng ký.

  3. Cung cấp tên trang web, tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào thiết bị theo dõi của các phương tiện xin cấp phù hiệu.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn cần nộp hồ sơ tại Sở giao thông vận tải nơi đặt trụ sở chính hoặc chi nhánh của công ty.

Xem Thêm : Hướng dẫn Đăng ký Gojek Online Ngay Tại Nhà Dễ Nhất Hiện Nay

– >> Tải xuống ngay: Mẫu đơn xin phù hiệu xe tải Mới nhất (tại đây)

4. Căn cứ Nghị định 100/2019 / NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính khi xe không gắn phù hiệu theo quy định của pháp luật:

1. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Điều khiển xe (bao gồm cả rơ moóc và sơ mi rơ moóc) chở hàng hóa vượt quá trọng lượng (khối lượng hàng hóa) cho phép tham gia giao thông được ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. trường của phương tiện trên 50% đến 100%;

b) Điều khiển xe kéo rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc có khối lượng toàn bộ (bao gồm cả trọng lượng bản thân rơ moóc, sơ mi rơ moóc và trọng lượng hàng hóa) của rơ moóc, sơ mi rơ moóc vượt quá khối lượng. khối lượng sức kéo cho phép ghi trong giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của phương tiện trên 50% đến 100%;

c) Nhận và trả hàng trên đường cao tốc

d) Điều khiển xe không có hoặc không có phù hiệu theo quy định (đối với các loại xe có quy định phải có phù hiệu) hoặc phù hiệu đã hết hạn sử dụng hoặc sử dụng phù hiệu không được cấp có thẩm quyền phê duyệt. cấp phép

– >> Xem chi tiết:

1 chiều kiểm tra phù hiệu xe tải tiền phạt giả và chi tiết (Xem tại đây)

2. Phù hiệu xe tải hết hạn sử dụng bị phạt bao nhiêu? theo quy định hiện hành (Xem tại đây)

3. Lỗi không có phù hiệu xe tải Nó bị phạt như thế nào? (Xem tại đây)

5. Hướng dẫn thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải, xe khách, xe chạy hợp đồng:

Thông thường, khi xin phù hiệu xe tải cho xe kinh doanh vận tải, bạn thực hiện theo các bước sau:

5.1 Đối với chủ phương tiện là doanh nghiệp và kinh doanh vận tải tại doanh nghiệp, để làm phù hiệu xe tải cần thực hiện:

Xem Thêm : Bảng giá xe máy Yamaha mới chi tiết nhất hiện nay

– Doanh nghiệp phải đăng ký kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường bộ (4933).

– Xin giấy phép kinh doanh vận tải

– Xin phù hiệu xe tải

5.2 Đối với phương tiện là phương tiện cá nhân kinh doanh vận tải:

– Thành lập hộ kinh doanh cá thể kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường bộ

– Xin giấy phép kinh doanh vận tải

– Xin phù hiệu xe tải

5.3 Đối với chủ phương tiện là cá nhân, doanh nghiệp thuê phương tiện để kinh doanh vận tải tại đơn vị khác phải thực hiện các thủ tục sau:

– Chủ phương tiện là doanh nghiệp phải có đăng ký kinh doanh cho thuê xe có động cơ (7710) và chủ phương tiện là cá nhân phải có hộ kinh doanh cá thể kinh doanh Cho thuê xe có động cơ.

– Đơn vị cho thuê xe phải xin giấy phép kinh doanh vận tải loại hình phù hợp

– Thủ tục xin phù hiệu xe tải

5.4 Các chủ phương tiện tham gia hợp tác xã vận tải. Đây là cách dễ nhất để có được phù hiệu xe tải.

Hợp tác xã vận tải đã có giấy phép kinh doanh vận tải. Khi tham gia hợp tác xã vận tải, chủ phương tiện có thể xin cấp phù hiệu xe tải mà không cần phải làm thêm giấy tờ gì.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục cấp phù hiệu xe tải trong nhiều trường hợp khác nhau

6. Vcomcar – Dịch vụ cấp phù hiệu xe tải uy tín, chất lượng

Vì vậy, hãy tìm kiếm dịch vụ mua phù hiệu xe tải ở đâu Giữa thị trường phức tạp như hiện nay? Câu trả lời dành cho bạn là hãy đồng hành cùng Vcomcar.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu dịch vụ phù hiệu xe tải do mọi người bình chọn hôm nay. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ:

6.1 Hỗ trợ từ A – Z khi làm phù hiệu xe

Khi đã đồng hành cùng Vcomcar, bạn sẽ không phải gặp bất cứ khó khăn gì. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến việc xin cấp phù hiệu xe. Dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm nên hồ sơ chuẩn bị không cần bổ sung nhiều.

Sau đó, bạn chỉ cần gửi hồ sơ đến Vcomcar. Công việc của bạn chỉ có bấy nhiêu thôi. Tất cả các quy trình liên quan khác sẽ do Vcomcar trực tiếp thực hiện. Việc này bao gồm đối chất với Sở Giao thông vận tải, nhận phù hiệu xe, v.v.

Phù hiệu xe tải vcomcar

Vcomcar sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng từ A – Z trong quá trình xin cấp phù hiệu xe tải

Đặc biệt hiện nay các phương tiện kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp thiết bị định vị, giám sát hành trình. Vì vậy, Vcomcar cũng hỗ trợ cung cấp và lắp đặt thiết bị cho khách hàng. Vì vậy nếu xe bạn chưa lắp được Vcomcar sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt.

6.2 Yên tâm về chất lượng phù hiệu xe tải được cung cấp

Phù hiệu xe tải do Vcomcar cung cấp cam kết đúng xe, đúng thời gian sử dụng, đúng giá trị. Tất cả đều do Sở Giao thông vận tải cung cấp. Tuyệt đối không lừa đảo làm giả phù hiệu xe.

Vì thực chất đây là hành vi vi phạm Quy chế. Nếu bị cơ quan chức năng kiểm tra phát hiện khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, chủ phương tiện sẽ bị xử phạt hành chính. Việc này ảnh hưởng đến uy tín của nhà cung cấp dịch vụ nên Vcomcar tuyệt đối không làm.

6.3 Nhận phù hiệu xe tải nhanh nhất và sớm nhất

Thông thường, khi xin cấp phù hiệu theo phương thức chính thức đến trực tiếp Sở Giao thông vận tải, thời gian nhận phù hiệu sẽ rất lâu. Ước tính trong khoảng 15 ngày làm việc. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ của các cá nhân, tổ chức.

Huy hiệu xe tải uy tín của Vcomcar

Lựa chọn Vcomcar sẽ giúp khách hàng nhận được phù hiệu xe tải trong thời gian ngắn

Tuy nhiên, một khi bạn chọn dịch vụ phù hiệu xe tải của Vcomcar, bạn có thể nhận được huy hiệu càng sớm càng tốt. Thời gian ước tính thay đổi trong khoảng 3 ngày làm việc. Thời gian chậm nhất là khoảng 5 ngày làm việc. Đây quả thực là một điểm cộng cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh vận tải đường bộ.

6.4 Làm phù hiệu xe giá rẻ

Ngoài ra khi lựa chọn Vcomcar bạn sẽ được hưởng trọn gói giá rẻ làm phù hiệu xe theo ý muốn. Tùy theo loại xe bạn sử dụng mà chi phí xin cấp phù hiệu sẽ khác nhau. Tuy nhiên, tuyệt đối không có tình trạng hét giá khách hàng hay lấy đến 4 – 5 triệu đồng khi làm dịch vụ.

Với giá làm phù hiệu xe tải là 700.000 vnđ. Các chủ phương tiện đã có thời hạn 7 năm gắn bó với HTX chúng tôi.

Thay vào đó, Vcomcar sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng trước khi đi đến thống nhất. Giá thực hiện cũng được thẩm định kỹ lưỡng để khách hàng dễ dàng chuẩn bị tài chính. Trong đó bao gồm gói xin phù hiệu xe cá nhân và gói làm phù hiệu + thiết bị định vị, giám sát hành trình, .. Vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề chi phí khi lựa chọn Vcomcar.

7. Kết luận

Như vậy qua những câu trả lời trên chắc hẳn bạn đã biết lựa chọn dịch vụ phù hiệu xe tải bạn ở đâu? Hi vọng trong thời gian tới các bạn sẽ liên hệ và đồng hành cùng Vcomcar. Chắc chắn một khi đã chọn Vcomcar, bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình.

Bạn cũng có thể quan tâm:

– >> Phù hiệu xe là gì? Lệ phí thi bằng lái xe tải là bao nhiêu?

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: xe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button