Điện nước

Tư vấn thiết kế bố trí mặt bằng mở cửa hàng điện nước

CÁCH ĐỊNH VỊ CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC VÀ LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Trong khâu setup cửa hàng là vấn đề rất quan trọng và cũng là khâu tốn khá nhiều vốn đầu tư ban đầu, nếu a / c chưa có kinh nghiệm sắp xếp hàng hóa, bố trí trưng bày hàng hóa sao cho hợp lý. Nếu gọn gàng thì chắc chắn cần một chuyên gia trong ngành tư vấn và hướng dẫn a / c xây dựng cửa hàng thứ nhất để tối ưu vốn, thứ hai là xây dựng cửa hàng đẹp khoa học. Đặt quán còn tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, nếu cần tư vấn các bạn có thể liên hệ Hotline: 0789 76 72 76 Mr Tú để được tư vấn và hỗ trợ.

Một số hình ảnh thiết lập cửa hàng mới

Mô hình siêu thị điện nước tối ưu không gian

Mẫu trang trí đầy đủ tất cả các hạng mục Điện Nước – Thiết Bị Vệ Sinh – Đèn Trang Trí – Vật Tư Kim Loại

Mô hình nhỏ gọn trưng bày sản phẩm điện nước

Ngoài ra chúng tôi đang triển khai mô hình trọn gói, nhận thiết kế setup hoàn chỉnh cho 1 cửa hàng, a / c chỉ cần bỏ vốn đầu tư và bán hàng mà không cần phải đắn đo suy nghĩ gì. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, theo mô hình mới hiện đại vừa chứa hàng vừa trưng bày sản phẩm trong cửa hàng, Liên hệ: 0789 76 72 76 Mr Tú để được tư vấn.

Chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Địa điểm kinh doanh rất quan trọng trong việc kinh doanh thiết bị điện và đường ống nước.

Địa điểm kinh doanh cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm khi mở cửa hàng kinh doanh điện máy. Vì nó là ngành thiết thực với đời sống của người dân.

Bạn nên tìm nơi đông dân cư, có nhiều người qua lại như khu dân cư, khu mua sắm,… Cửa hàng không cần diện tích rộng nhưng phải đủ không gian để sắp xếp sản phẩm sao cho khách hàng có thể xem được nhiều. đồ đạc. đa dạng và nhiều loại sản phẩm mà bạn kinh doanh. Ngoài ra, cửa hàng nên đặt ở vị trí không khuất tầm nhìn, có chỗ để xe cho khách.

Bạn có thể chọn khu vực gần với nơi bạn ở để có mối quan hệ với hàng xóm xung quanh. Đó là nguồn khách hàng tiềm năng mà bạn không cần phải tìm kiếm

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Điện nước

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button