Điện nước

Tư Vấn Lựa Chọn Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Những lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Như chúng tôi đã nói ở trên, hãy đảm bảo rằng mái nhà của gia đình bạn luôn có ánh sáng mặt trời chiếu vào và không bị che chắn bởi các căn hộ, cao ốc. Nếu bạn không đảm bảo vấn đề này thì rất khó cài đặt.

Đến Máy nước nóng năng lượng mặt trời Để hoạt động hiệu quả và liên tục, nguồn nước cung cấp phải luôn ổn định. Nước máy có thể lên đến mái nhà, nếu không thì bể phải cao hơn mái nhà.

Bạn Đang Xem: Tư Vấn Lựa Chọn Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

Quá trình lắp đặt đường ống máy yêu cầu chúng ta phải đục, khoét tường và khu vực toliet, chi phí làm đường ống này cao hay thấp tùy thuộc vào chiều cao của nhà bạn, đối với nhà cao 4-5 tầng thì chi phí làm ống có khi còn cao hơn cả tiền mua máy.

Xem Thêm : Cách sử dụng các loại đầu cos điện hiệu quả nhất

Với đường ống nước nóng, bạn có thể sử dụng vật liệu Ống nhựa PPR Bình Minh, vì đây là chất liệu có độ bền cao, dẫn nhiệt thấp. Nếu đường ống không quá dài, bạn có thể sử dụng chất liệu PVC để tiết kiệm chi phí, nhưng nhớ chất liệu PVC phải tốt, đừng mua loại rẻ không đảm bảo chất lượng. Nên chọn Ống nhựa pvc bình minh Nó là một thương hiệu phổ biến và đáng tin cậy

Sau khi đạt các tiêu chuẩn trên chúng ta sẽ đến công đoạn lắp đặt hệ thống, tuy nhiên trước khi lắp đặt bạn cần tìm vị trí thích hợp, có thể dùng la bàn để định vị, thông thường hướng Nam là nơi tiếp xúc nhiều nhất. với ánh sáng mặt trời. Nền đất phải sạch sẽ, với những ngôi nhà có mái nghiêng nhẹ thì chú ý gia cố chân móng cho chắc chắn.

Trong thời gian đầu lắp đặt, bạn cần theo dõi hệ thống có bị rò rỉ hay không, nếu thấy rò rỉ nước bất thường cần báo ngay cho kỹ thuật viên để kịp thời khắc phục sự cố.

Phần kết

Xem Thêm : Thiết bị Điện nước Hà Nội

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết trong quá trình chọn mua và lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trờiCòn việc chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt thì theo chúng tôi Resolar là thương hiệu chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại.

Cuối cùng, đừng quên chia sẻ hoặc để lại ý kiến ​​ở phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay, cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Hotline: 032 887 3595 Mr Tú

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Điện nước

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button