Mẹo vặt

Tại sao phải đeo khẩu trang khi đã có vắc xin COVID19?

Đầu tiên; Vắc xin không đảm bảo miễn dịch hoàn toàn.

Dựa theo “Ha Chickenackmeridianhealth.org”; cvắc xin hiện đã được cấp phép; được phát hiện là chỉ có 95% hiệu quả chống lại Covid-19. Điều đó có nghĩa là vẫn có một khả năng nhỏ bạn có thể bị nhiễm bệnh. Cho nên; Theo các chuyên gia y tế, bạn cần tiếp tục tự bảo vệ mình bằng các biện pháp như: đeo khẩu trang; rửa tay thường xuyên; Giữ khoảng cách an toàn ngay cả khi bạn đã được chủng ngừa COVID-19. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ nhiễm trùng; an toàn hơn cho bạn; người thân và những người trong cộng đồng.

Thứ hai; Khi được tiêm vắc xin, mọi người sẽ có cảm giác an toàn ảo rằng họ có đủ kháng thể để chống lại virus corona và không cần đeo khẩu trang.

Tuy nhiên; Vắc xin không có khả năng tạo ra kháng thể chống lại vi rút ngay lập tức. Mất khoảng 4 đến 6 tuần kể từ khi tiêm liều đầu tiên để cơ thể chúng ta sản xuất đủ kháng thể miễn dịch. Vào thời gian này; Những người đã được tiêm phòng vẫn có thể nhiễm vi rút và bị bệnh.

Bạn Đang Xem: Tại sao phải đeo khẩu trang khi đã có vắc xin COVID19?

Thứ ba; Bạn có thể lây lan Covid-19 cho những người khác.

Không rõ liệu những người đã tiêm vắc-xin Covid-19 có khả năng lây truyền vi-rút cho người khác hay không; ngay cả khi họ không có triệu chứng.

Nếu bạn đã được tiêm phòng; có thể có đủ vi rút trong mũi hoặc miệng của bạn để bạn vô tình lây lan cho người khác; ngay cả khi bạn không có bất kỳ triệu chứng nào.

Cho nên; cho đến khi các nhà nghiên cứu xác nhận rằng không phải như vậy; Đeo khẩu trang sẽ giúp bạn bảo vệ những người chưa được tiêm phòng trong cộng đồng.

lần thứ 4; Cần có thời gian để đạt được “khả năng miễn dịch bầy đàn”.

Xem Thêm : Phản ứng “cánh tay Covid-19” sau tiêm vaccine có đáng ngại?

Dựa theo “ha Chickenackmeridianhealth.org ” hiện nay; chưa xác định được số người được tiêm chủng thực tế; đó là lý do tại sao chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước; khi cộng đồng có thể đạt được miễn dịch bầy đàn.

Vì vậy, cho đến khi đạt được miễn dịch bầy đàn; sau đóKhẩu trang vẫn là biện pháp phòng bệnh hữu hiệu nhất.

Vì vậy, đừng quên sử dụng khẩu trang y tế kháng khuẩn KIM SORA tiêu chuẩn Nhật Bản mỗi khi ra ngoài để bảo vệ sức khỏe thật tốt nhé.

CÔNG TY TNHH KIM SORA chuyên sản xuất và cung cấp khẩu trang y tế kháng khuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản; cho thị trường trong và ngoài nước với số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH KIM SORA địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

*** Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Xem Thêm : Top 15 phim khoa học viễn tưởng hay hấp dẫn nhất mọi thời đại

Hotline: 090 598 67 97

Email: sales@kimsora.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kimsora.com.vn

Địa chỉ: Địa chỉ: Đường số 3, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Chi nhánh: Cụm công nghiệp Hướng Hóa, xã Hương Xuân, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Mẹo vặt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button