Hiện nay do nhu cầu Sửa chữa văn phòng, cửa hàng tại Hà Nội ngày ngày càng nhiều. Như thay đổi mở rộng không gian làm việc, bố trí lại nội thất văn phòng, cửa hàng để có được hiệu suất làm việc hiệu quả hơn, mang đậm nét riêng cho thương hiệu, doanh nghiệp của công ty mình.

Để đáp ứng như cầu cấn thiết về sửa chữa văn phòng trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Đơn vị Sửa Vặt 247 chúng tôi đã cung ứng Dịch vụ sửa chữa trọn gói mà mọi quý công ty cần. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mà quý công ty đang cần thay đổi không gian văn phòng cho công ty.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói tại hà nội

Một số vấn đề băn khoăn khi phải thay đổi, sửa chữa lại văn phòng, cửa hàng mà quý công ty đang lo lắng: Cần không gian, cần tiến độ công trình sao nhanh chóng.

Như ảnh hưởng đến mặt bằng nhân viên làm việc trong công ty, gây tiếng động, bụi bặn, môi trường văn phòng bị ảnh hưởng?

Sửa Vặt 247 hiểu được vấn đề này mà tất cả các công ty muốn sửa chữa nhà văn phòng đang băn khoăn. Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những vật liệu cần thay thế hay đưa vào trong công trình tối ưu nhất , để đảm bảo được tiến độ cũng như thời gian thi công được nhạnh gọn, thuận tiện không làm ảnh hưởng đến công việc các bạn đang làm.

Một điều băn khoăn không nhỏ nữa là chi phí cho vấn đề sửa chữa văn phòng là như thế nào? Giá thành có cao không?

Về chi phí công trình setup văn phòng, cũng như giá thành vật liệu cần thay thế. Các bạn hãy yên tâm về vấn đề này. Vì Sửa Vặt 247 chúng tôi là một tập thể mạnh, một nhà cung cấp lớn về nhân lực cũng như vật tư, vật liệu cần thay thế trong lĩnh vực xây dựng, và trang trí nội, ngoại thất cho văn phòng.

Tất cả đó đã làm hài lòng khách hàng nên lựa chọn Dịch vụ Sửa văn phòng trọn gói từ Sửa Vặt 247

Các bước thi công sửa chữa văn phòng của 247 chúng tôi

  • Bước 1: Chúng tôi đến văn phòng của công ty để tiếp nhận thông tin và khảo sát, từ đó đưa ra những tư vấn thiết kế thi công hợp lý nhất cho văn phòng của công ty
  • Bước 2: Lên kế hoạch báo giá cho tất cả đầu hạng mục cần thay thế và sửa chữa , khái toán chi phí công trình, tiến độ thi công.
  • Bước 3: Hai bên đàm phán đi đến thống nhất chung và ký kết hợp đồng kinh tế
  • Bước 4: Thực hiện công việc thi công sửa chữa theo hợp đồng đã ký đúng tiến độ, đúng chủng loại vật liệu, nhanh gọn và bàn giao công trình đã hoàn thiện cho quý công ty
  • Bước 5: Thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hành, bảo trì theo đúng hợp đồng đã ký.

Tiêu chí của Sửa Vặt 247: “Phục vụ khách hàng tận tâm – Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín”. Luôn cố gắng hết mình đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Khẳng định thương hiệu từ những công trình thi công thực tế.

*** Công trình Sửa văn phòng đã được Sửa Vặt 247 thực hiện:

Một số hình ảnh thi công sửa chữa thực tế:

Thợ ốp lát xây dựng
Thợ ốp lát xây dựng
Sửa chữa cải tạo văn phòng
Sửa chữa cải tạo văn phòng
Sửa chữa nhà vệ sinh
Sửa chữa nhà vệ sinh
Thi công làm vách ngăn thạch cao văn phòng
Thi công làm vách ngăn thạch cao văn phòng
Thợ sơn bả trần vách thạch cao
Thợ sơn bả trần vách thạch cao
Thợ ốp lát sửa chữa nhà
Thợ ốp lát sửa chữa nhà
Thợ sửa chữa văn phòng
Thợ sửa chữa văn phòng

Sửa Vặt 247 chúng tôi luôn luôn cam kết:

Chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- BẢO HÀNH- ĐÚNG VẬT LIỆU- ĐÚNG ĐƠN GIÁ

Công Ty Cổ Phần Sửa Vặt 247

Điện Thoại: 1900 0357 – 0945 573357

Địa Chỉ VPGD: P.28 Tầng 30 Tòa Nhà VP6 Linh Đàm

Website: Suavat247.com

Xem thêm: Giá Sơn nhàGiá Trần Thạch CaoThợ xây trát