SỬA CHỮA ĐỒ GỖ – SẮT – NHÔM KÍNH

Sửa Vặt 247 nhận thiết kế, thi công lắp đặt và sửa chữa các hạng mục nhỏ như gỗ, sắt thép, nhôm kính.

Sửa Vặt 247 tư vấn miễn phí, thiết kế theo ý muốn của chủ đầu tư. Đảm bảo uy tín chất lượng. Rất vui được hợp tác với quý khách.

Hãy gọi cho Sửa Vặt 247 1900 0357 ngay khi có nhu cầu để được tư vấn miễn phí. Sửa Vặt 247 rất vui khi được quý khách quan tâm và gọi điện cho chúng tôi.

Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, tận tình, có trách nhiệm cao trong công việc, luôn hoàn thành đúng tiến độ… Sửa Vặt 247 cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, bảo hành và bảo trì dài lâu.

Đồ gỗ:

Sửa Vặt 247 nhận thiết kế, thi công lắp đặt các hãng mục Gỗ cho mọi công trình trong thời gian nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất.

Cửa gỗ, bàn ghế gỗ, đồ gỗ nội thất, đồ giả gỗ

Mặt dựng gỗ, vách ngăn bằng gỗ, khung gỗ

Lan can gỗ, cầu thang gỗ

Nhận sửa lại mọi công việc về gỗ, làm mới lại đồ gỗ cũ

Sửa chữa, bảo trì các loại đồ gỗ (dù là nhỏ nhất)

 

Đồ sắt thép:

Sửa Vặt 247 nhận thiết kế sản xuất thi công lắp đặt cửa sắt, cổng sắt, nội thất sắt, sắt kết hợp gỗ và các sản phẩm cơ khí về sắt (dù là nhỏ nhất). Đặt biệt làm theo thiết kế khách hàng dù ít hay nhiều, nhận thi công tại nhà. Đội ngũ là những kỹ thuật và thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng và giá cả.

Đồ nhôm kính:

Sửa Vặt 247 nhận thiết kế, thi công lắp đặt các hãng mục nhôm kính, sắt thép và inox cho mọi công trình trong thời gian nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất.

Cửa kính, cửa nhôm kính, cửa thủy lực, cửa cuốn

Mặt dựng nhôm kính, vách nhôm kính, khung nhôm kính cao cấp

Phòng tắm kính, vách kính, lan can kính, cầu thang kính, ban công kính.

Cửa sắt, cổng sắt, cửa hoa sắt, lan can sắt, ban công sắt, hàng rào sắt.

Cửa inox, cổng inox, cửa xếp inox, lan can inox, ban công inox.

Dựng mái tôn, khung nhà thép, mái nhựa, mái tôn thông minh.

Nhận sửa lại mọi công việc về sắt, sơn mới sắt

Sửa chữa, bảo trì các loại cửa cuốn, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm (dù là nhỏ nhất).

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Quí khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 1900 0357 Hoặc liên hệ trực tuyến tại website. Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: 

Khảo sát công trình
Khảo sát công trình Với lịch đã hẹn trước, cán bộ của chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: 

Lập dự toán và báo giá
Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4:

Thương thảo và ký kết hợp đồng
Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: 

Thực hiện hợp đồng

Thi công Căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: 

Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: 

Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành  các hạng mục thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ  kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt chắn sẽ làm hài lòng  Quý khách.

CAM KẾT CỦA SỬA VẶT 247

Cam kết xử lý triệt để 100% sự cố, Chế độ bảo hành miễn phí trong thời gian nhất định cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của Sửa Vặt 247.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm và chuyên môn của Sửa Vặt 247. 100% nhân viên của Sửa Vặt 247 đều chăm chỉ, thật thà, chất phác, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng phục vụ dịch vụ mọi lúc mọi nơi đáp ứng cho khách hàng:

Cam kết quy trình xử lý sự cố chuyên nghiệp nhất tại HÀ NỘI. Chỉ sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên của Sửa Vặt 247 sẽ có mặt sau 30 phút, khảo sát sự cố của nhà quý khách và lên phương án xử lý sự cố cho phù hợp, tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Cam kết thực hiện theo đúng phương án và thời gian đã đưa ra, cam kết thực hiện đúng phương án và thời gian  như kế hoạch đã đưa ra.Chúng tôi hiểu được thời gian của khách hàng là vô giá, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tập trung hết mức để giải quyết những sự cố cho quý khách hàng nhanh nhất, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Cam kết mức giá dịch vụ của Sửa Vặt 247 luôn rẻ nhất tại HÀ NỘI. Lấy mục tiêu đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi hiểu những chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày của quý khách nên muốn mang đến dịch vụ sửa chữa vặt với chi phí hợp lý nhất.

Dọn vệ sinh sạch sẽ: Sau khi xử lý xong các sự cố cho khách hàng, nhân viên của Sửa Vặt 247 sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và trả lại mặt bằng cho quý khách hàng,

SỬA VẶT 247 – SỬA NHANH NHỮNG HƯ HỎNG VẶT TRONG NGÔI NHÀ BẠN – DÙ LÀ NHỎ NHẤT!
Hãy gọi ngay 1900 0357 – 0945.57.33.57 để được phục vụ 24/7!