xe

[Review] Top 10 địa chỉ mua xe ô tô cũ Cần Thơ uy tín nhất

[Review] Top 10 địa chỉ mua xe ô tô cũ Cần Thơ uy tín nhất

Ngày nay, do nhu cầu vận chuyển và đi lại nhiều đã khiến nhu cầu sử dụng xe tăng, đặc biệt là xe ô tô. Tuy nhiên, nhiều người có xu hướng lựa chọn những loại xe đã qua sử dụng nhằm giúp giảm chi phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Do vậy, càng có nhiều địa chỉ trao đổi mua bán xe ô tô cũ. Nếu bạn đang ở khu vực Cần thơ và muốn tìm địa chỉ mua xe ô tô cũ Cần Thơ thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi cập nhật mới nhất các địa chỉ chất lượng dành cho bạn. 

Những địa chỉ uy tín trao đổi mua xe ô tô cũ Cần Thơ

Những địa chỉ uy tín trao đổi mua xe ô tô cũ Cần Thơ

1. Mua xe cũ có lợi ích gì?

Mua một chiếc xe hơi luôn là một vấn đề đáng tự hào và thể hiện địa vị của bạn trong xã hội. Tuy nhiên, khi mua mọi người thường đặt ra các tiêu chí khác nhau tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình. 

Đặc biệt, với thu nhập vẫn còn thấp ở Việt Nam thì nhu cầu mua xe ô tô cũ sẽ là giải pháp tốt cho tài chính của họ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc xe đã qua sử dụng lại mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Vậy lợi ích khi mua xe ô tô cũ Cần Thơ nói riêng và mua xe cũ nói chung là gì? 

Lợi ích khi mua xe ô tô cũ so với xe mới là gì?

Lợi ích khi mua xe ô tô cũ so với xe mới là gì?

1.1. Mua ô tô cũ giúp tiết kiệm tiền

Mua xe cũ tất nhiên sẽ rẻ hơn mua xe mới. Với số tiền bạn đã dành ra để mua một chiếc ô tô mới, bạn có thể mua được một mẫu ô tô tốt hơn với mức giá đó. Chiếc xe có kiểu dáng đẹp hơn, mặc dù đã qua sử dụng. Việc mua ô tô đã qua sử dụng cũng có thể làm giảm chi phí sở hữu ô tô do tỷ lệ bảo hiểm và khấu hao thấp hơn, bù đắp cho tỷ lệ hoàn trả khoản vay. 

Hơn nữa, người mua xe cũ có quyền thương lượng về chiếc xe. Vì người bán thường miễn cưỡng giữ những chiếc xe này, họ muốn bán nhanh nhất có thể và đó là điểm yếu để bạn có thể thương lượng với mức giá thấp hơn theo yêu cầu của họ. Khi đó, việc mua một chiếc xe ô tô cũ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều. có sức mạnh nắm giữ yếu hơn, giúp bạn có thể mặc cả với giá thấp hơn.

1.2. Không lo về các rủi ro

Mua một chiếc xe đã qua sử dụng có thể là một khoản đầu tư tốt nhưng hãy cẩn thận khi bạn mua từ ai. Thị trường xe hơi ở Cần Thơ có rất nhiều đại lý kiếm được tỷ suất lợi nhuận khổng lồ từ những người mua xe sơ sài và thiếu kinh nghiệm.

Đôi khi, người mua thậm chí có thể mua một chiếc xe bị hớ. Hãy nhớ luôn nghiên cứu trước khi bạn mua xe ô tô cũ Cần Thơ để tránh gặp phải những địa chỉ không uy tín. 

Hiện nay, tại các đại lý bán xe ô tô cũ Cần Thơ luôn tương tác và thương lượng trực tiếp với người bán để cho ra mức giá tốt nhất cho người mua. Ngoài ra, khi được trưng bày bán tại đây, ô tô cũ cũng sẽ được sửa mới để tạo chất lượng và lòng tin cho khách hàng hơn. 

Mua xe cũ bạn có thể thương lượng mức giá phù hợp với chủ sở hữu

Mua xe cũ bạn có thể thương lượng mức giá phù hợp với chủ sở hữu

1.3. Không phải lo lắng nếu bạn làm xước xe

Đương nhiên, việc bạn làm xước hay hư hỏng một chiếc xe ô tô cũ nó sẽ đỡ đau lòng hơn là một chiếc xe mới. Tuy nhiên, không vì thế mà không bảo quản chúng đâu nhé, giữ gìn chiếc xe của bạn tốt hơn giúp sự gắn bó của nó và bạn cũng lâu hơn. Vì chúng ta đang xét về mức độ thiệt hại nên một chiếc xe cũ sẽ cho ta cảm giác nhẹ hơn. 

1.4. Yên tâm hơn khi mua xe cũ

Một trong những điều e ngại lớn nhất trong tâm trí người mua xe đã qua sử dụng là về độ tin cậy của chiếc xe. Tuy nhiên, kỹ thuật hiện đại ngày nay đã làm cho ô tô trở nên rất đáng tin cậy.

Hơn nữa, thời gian bảo hành đã tăng lên và hầu hết các chủ sở hữu cuối cùng đã mua ‘bảo hành mở rộng’ ngay từ đầu. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng từ 1-3 năm tuổi, bạn không phải lo lắng về độ tin cậy của nó.

Xe cũ đã được các đơn vị mua bán kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán

Xe cũ đã được các đơn vị mua bán kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán

Chủ sở hữu xe hơi cũng trở nên dễ dàng hơn trong việc lấy lịch sử dịch vụ từ bất kỳ xưởng ủy quyền nào và hiển thị thông tin tương tự cho người mua. Vì thế các bạn có thể yên tâm khi mua xe ô tô cũ Cần Thơ

2. Những địa chỉ mua bán xe ô tô cũ Cần Thơ uy tín

Cần Thơ hiện đang là thành phố đi đầu trong nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam. Do sự phát triển và cơ hội tăng cao nên nhu cầu của người dân ở đây cũng tăng cao. Đặc biệt là vấn đề di chuyển bằng các phương tiện giao thông. 

Xe ô tô cũ Cần Thơ nhận được rất nhiều sự tìm kiếm và quan tâm vì nhu cầu của họ ngày càng tăng. Để giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho đơn vị mua xe ô tô cũ uy tín thì chúng tôi cung cấp những địa chỉ đáng tin cậy nhất để người mua yên tâm chọn mua xe ô tô cũ Cần Thơ

2.1. Toyota Cần Thơ

Cái tên đầu tiên trong danh sách địa chỉ mua xe ô tô cũ Cần Thơ phải kể đến Toyota Cần Thơ. Đây là showroom xe chuyên cung cấp các loại xe ô tô cũ và mới với nhiều thương hiệu được người Việt yêu thích. 

Toyota Cần Thơ có diện tích hơn 5.424km2 nằm ngay khu công nghiệp Hưng Phú II cách trung tâm thành phố chỉ 2km. Đây sẽ là nơi lý tưởng đè bạn tìm kiếm một chiếc xe ô tô chất lượng với mức giá ưu đãi nhất của đại lý. 

Ngoài ra, các bạn sẽ yên tâm hơn về độ tin cậy, các vấn đề giấy tờ và kiểm tra chất lượng xe trước khi bạn quyết định mua chứng hay không. 

Toyota Cần Thơ địa chỉ uy tín để mua xe ô tô cũ chất lượng

Toyota Cần Thơ địa chỉ uy tín để mua xe ô tô cũ chất lượng

2.2. Salon ô tô Nam Cần Thơ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đa dạng các loại xe của nhiều hãng ô tô cũ Cần Thơ khác nhau thì đây là địa chỉ đáng để xem xét nhé. Tại đây, các bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của Salon để hiểu hơn về tình trạng xe bạn muốn mua.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại xe đẹp khác nhau từ ô tô, xe bán tải, cho đến những tên tuổi lớn nhất của ô tô bạn cũng có cơ hội sở hữu được với mức giá hấp dẫn. 

2.3. Mercedes used car Cần Thơ 

Mercedes là thương hiệu xe được nhiều người yêu thích nhất. Các dòng xe của Mercedes thường có kiểu dáng và chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, để mua một chiếc xe mới của hãng này bạn cần phải cân nhắc rất kỹ về chi phí, vì thông thường chúng không hề rẻ.

Thế nhưng, bạn cũng đừng quá nóng vội nhé, vì các loại ô tô cũ Cần Thơ ở Mercedes used car Cần Thơ có cung cấp đủ các dòng xe của hãng này với mức giá chỉ 1/3 hoặc 2/3 giá xe mới. 

Giá của xe sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng, độ mới của xe, số năm sử dụng và thêm yếu tố hư hỏng về động cơ hay gì nữa không. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì những thông số này sẽ được cung cấp khi bạn để mua xe tại Mercedes used car Cần Thơ.

Các bạn sẽ được nhân viên tại đây tư vấn kỹ càng, sàng lọc những yêu cầu và mong muốn của khách hàng để giới thiệu với sản phẩm đúng ý nhất. 

Mercedes used car Cần Thơ nằm trong danh sách những nơi tin cậy để mua xe ô tô cũ

Mercedes used car Cần Thơ nằm trong danh sách những nơi tin cậy để mua xe ô tô cũ

  • Địa chỉ liên hệ: 102 CMT8, phường Cái Khế, Huyện Ninh Kiều, Cần Thơ

2.4. Salon ô tô Tú Sơn

Salon ô tô Tú Sơn là địa chỉ chất lượng nhất để bạn tìm mua và trao đổi xe ô tô cũ Cần Thơ. Tại đây, có các mức giá cạnh tranh thị trường với chất lượng xe vẫn còn trong tình trạng mới, sử dụng cẩn thận.

Mặc dù chỉ một garage trưng bày nhỏ nhưng đây lại nơi được nhiều người tìm đến để trao đổi xe ô tô. Bạn có thể sở hữu xe với mức giá rất ưu đãi khi thương lương thành công với người bán. 

Giá tại các salon xe ô tô thường sẽ không niêm yết chính xác vì muốn tạo điều kiện thương lượng cho cả người mua và người bán. Do vậy, đây là cơ sở tiềm năng để bạn có được một chiếc ô tô với số tiền ưng ý nhất. 

  • Địa chỉ: chân cầu Quang Trung, P Hưng Phú, H Ninh Kiều, Cần Thơ.

->> Xem thêm:  ​Top 7 loại xe 4 chỗ giá rẻ được cộng đồng mê xe săn đón hiện nay

2.5. Salon ô tô Xuân Khánh

Địa chỉ tiếp theo bạn nên lưu lại khi muốn mua xe ô tô cũ Cần Thơ đó chính là salon ô tô Xuân Khánh. Đây là nơi bạn có thể trao đổi mua bán tất cả các dòng xe ô tô cũ chất lượng, giá cả hợp lý. 

Ngoài ra, khi đến đây, các bạn còn được tư vấn các chương trình trả góp xe hấp dẫn. Như vậy, các bạn vừa sở hữu được một chiếc xe ưng ý mà còn được tạo điều kiện trả góp, giúp giảm đi gánh nặng về kinh tế khi quyết định mua xe. 

2.6. Salon ô tô Hoàng Ninh

Tìm kiếm một địa chỉ mua xe ô tô cũ Cần Thơ uy tín đã khó nhưng tìm được một nơi giúp bạn an tâm về kỹ thuật sẽ càng khó hơn. Tuy nhiên, cũng không phải là không có cơ sở nào làm được như vậy. 

Hiện nay, salon ô tô Hoàng Ninh trao đổi các loại xe ô tô cũ Cần Thơ. Đồng thời hỗ trợ việc kiểm tra kỹ thuật kỹ lượng ô tô trước khi rao trao đổi mua bán. Do vậy, bạn hãy yên tâm về giá cả và cả về chất lượng kỹ thuật khi mua xe ở đây nhé. 

Salon ô tô Hoàng Ninh chuyên trao đổi mua bán xe ô tô cũ ở Cần Thơ

Salon ô tô Hoàng Ninh chuyên trao đổi mua bán xe ô tô cũ ở Cần Thơ

  • Địa chỉ liên hệ: 227 Nguyễn Văn Linh, huyện Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

​->> Xem thêm: Top 7+ bằng giá xe ô tô cũ dưới 100 triệu: Kinh nghiệm mua từ A-Z

2.7. Auto Quang Trung

Đến với Auto Quang Trung bạn sẽ tìm được những dòng xe hơi chính hãng mà giá cả lại cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Hơn thế nữa, rất ít các cơ sở mua bán ô tô cũ Cần Thơ hỗ trợ bảo hành và sửa chữa. 

Thế nhưng với Auto Quang Trung thì bạn có thể yên tâm mua nhé. Vì họ có các chính sách bảo hành, kèm sửa chữa kỹ thuật một cách chuyên nghiệp nhất. Để mỗi chiếc xe trao tay bạn đều là hàng chất lượng và đã được kiểm tra nghiêm ngặt. 

  • Địa chỉ liên hệ: 50 Quang Trung, Hưng Phú, quận Cái Răng, Tp Cần Thơ

2.8. Auto Hòa An

Tại cơ sở Auto Hòa An, các bạn có thể thoải mái trao đổi, mua bán và ký gửi xe ô tô cũ Cần Thơ. Xe ô tô cũ ở đây đã được xem xét kỹ lượng trước khi được trưng bán. 

Ngoài ra, bạn còn tìm được nhiều dòng xe, hãng xe khác nhau với mức giá vừa túi tiền của bạn, nhưng vẫn có được một chiếc xe đảm bảo chất lượng. Bạn còn có cơ hội trao đổi thêm về mức giá để đi đến thỏa thuận mua bán xe ô tô cũ hợp lý nhất

  • Địa chỉ liên hệ: Khu vực I, Hưng  Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ

2.9. Quốc thống Auto

Quốc Thống Auto chuyên nhận thanh lý, ký gửi và trao đổi các loại xe ô tô cũ Cần Thơ uy tín nhất. Khi đến cơ sở này để tìm hiểu về giá cả bạn có thể thấy được lợi thế của họ là có mức giá rất cạnh tranh. 

Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn những ưu và nhược điểm mà dòng xe ô tô cũ của họ đang có. Vì thế, các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua xe đã qua sử dụng tại cơ sở này. 

  • Địa chỉ liên hệ: 52C/4, KV4, P. Hưng Thạnh, H. Cái Răng, TP, Cần Thơ. 

2.10. Trung tâm ô tô 108

Địa chỉ mua bán xe ô tô cũ Cần Thơ uy tín khác mà bạn có thể tìm đến đó là trung tâm ô tô 108. Tại đây, chuyên thu mua, buôn bán nhiều dòng xe ô tô đã qua sử dụng của nhiều hãng khác nhau. Giá cả ở đây cũng rất cạnh tranh và linh hoạt, phù hợp với túi tiền và nhiều đóng xe chuyên dụng được nhiều người yêu thích. 

  • Địa chỉ liên hệ: 264 Nguyễn Văn Linh, P Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ. 

Như vậy có thể thấy nhu cầu sử dụng những dòng xe ô tô đã qua sử dụng của khách hàng ở các khu vực tp Cần Thơ là rất lớn. Càng tuyệt vời hơn khi tại đây còn có nhiều địa chỉ uy tín trao đổi và mua bán xe ô tô cũ Cần Thơ uy tín. 

Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét kỹ lượng chất lượng của xe trước khi mua vì xe cũ sẽ có những mặt khuyết điểm của nó. Để bạn tránh mua phải xe ô tô kém chất lượng thì có thể tham khảo các mẹo dưới đây. 

->> Xem thêm: Top 5 xe ô tô bán tải cũ giá dưới 300 triệu đáng mua nhất hiện nay

3. Kinh nghiệm giúp bạn mua xe ô tô cũ chất lượng nhất. 

Mua xe ô tô cũ thường tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, đặc biệt nếu như những ai chưa có kinh nghiệm mua xe ô tô rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Khi mua xe ô tô cũ, bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, các thiết bị máy móc, thông số sử dụng để định lượng được chất lượng còn lại của chiếc xe đó. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn mua xe ô tô cũ Cần Thơ chất lượng nhất. 

3.1. Tìm hiểu rõ nguồn gốc của xe. 

Mua xe cũ có thể là một món tài sản rất hời đối với bạn khi chọn được một con xe cổ độ mới và hoạt động tốt. Tuy nhiên, vì là xe cũ nên rất khó để định giá cố định sẽ là bao nhiêu.

Vì thế bạn cần tham khảo thêm trên thị trường mua bán xe ô tô cũ Cần Thơ các mức giá giao động của loại xe cũ đó. Ngoài ra, biết được rõ nguồn gốc của những chiếc xe này là từ đâu, qua đó đánh giá được giá trị sử dụng của chúng. 

Tìm hiểu rõ nguồn gốc của xe ô tô trước khi mua

Tìm hiểu rõ nguồn gốc của xe ô tô trước khi mua

3.2. Kiểm tra xe kỹ lưỡng

Trước khi mua, bạn cần test thử máy móc bên trong của xe để xem chúng còn hoạt động bình thường hat không. Kiểm tra phần nội thất bên trong có những thiệt hại gì nghiêm trọng mà bạn không thể hoặc khó khắc phục không. kiểm tra các bánh xe nó còn chất lượng không, kiểm tra capo máy rò rỉ dầu, kiểm tra phần nắp lọc đầu xe, các vết xước của xe. 

Kiểm tra kỹ các phần máy móc bên trong xe

Kiểm tra kỹ các phần máy móc bên trong xe

Một lưu ý nhỏ khi bạn kiểm tra là nên kiểm tra xe vào ban ngày, nơi có đầy đủ ánh sáng để bạn phát hiện được các vết xước, lõm của chiếc xe. 

Xem Thêm : Mua định vị ô tô giá sỉ ở đâu uy tín

 

Bạn Đang Xem: [Review] Top 10 địa chỉ mua xe ô tô cũ Cần Thơ uy tín nhất

Kiểm tra luôn phần bên trong nội thất của xe có bị hư hỏng không

Kiểm tra luôn phần bên trong nội thất của xe có bị hư hỏng không

3.3. Chạy thử xe

Phần cơ học bên trong xe ô tô rất khó kiểm tra và nhận diện được lỗi kỹ thuật bằng mắt. Do vậy, bạn phải chạy thử mới biết máy hoạt động như thế nào? Có êm hay xảy ra lỗi gì không. 

Đặc biệt kiểm tra độ nhúng, chống sốc của xe ô tô bằng cách thử lái trên nhiều địa hình để thấy sự khác biệt của chúng. Ở tại các đơn vị mua bán xe ô tô cũ Cần Thơ luôn sẵn sàng để bạn chạy thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Do đó, hãy sẵn sàng thử chúng nhé. 

Lái thử xe để test độ êm của xe khi đi trên nhiều địa hình khác nhau

Lái thử xe để test độ êm của xe khi đi trên nhiều địa hình khác nhau

Trên đây là những địa chỉ uy tín nhất giúp bạn mua được những chiếc xe ô tô cũ Cần Thơ với mức giá thật ưu đãi. Xe cũ nhưng nếu biết cách chọn lựa thì nó là một món hời cho bạn, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí về bảo hiểm, chi phí đăng ký,.. giúp bạn tránh được những phiền phức về các loại giấy tờ liên quan khác. Hy vọng, với những mẹo nhỏ của Vcomcar các bạn sẽ chọn được chiếc xe hơi ưng ý cho mình nhé.

->> Có thể bạn quan tâm:

Điểm tên 13+ mẫu xe ô tô giảm giá siêu sốc trong năm 2021

[TỔNG HỢP] Top 10+ Xe ô tô đẹp nhất, hiếm nhất mọi thời đại

Top 10 các hãng xe ô tô nổi tiếng thế giới được ưa chuộng nhất

Xem Thêm : Mua định vị ô tô giá sỉ ở đâu uy tín

 

Bạn Đang Xem: [Review] Top 10 địa chỉ mua xe ô tô cũ Cần Thơ uy tín nhất

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: xe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button