Mẹo vặt

Nhà máy sản xuất khẩu trang kháng khuẩn chuẩn Nhật KIM SORA

Việc sử dụng khẩu trang ngày càng có ý thức hơn trong cuộc sống hàng ngày; không chỉ để chống dịch tạm thời; mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn mỗi ngày.

Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng khẩu trang ngày càng nhiều. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Kim Sora luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản tốt nhất; nhờ dây chuyền sản xuất mặt nạ chất lượng và hiệu quả.

Bạn Đang Xem: Nhà máy sản xuất khẩu trang kháng khuẩn chuẩn Nhật KIM SORA

Khẩu trang y tế kháng khuẩn tiêu chuẩn Kim Sora được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa gần như 100%.

Ngoại trừ việc kiểm đếm và quyền anh được thực hiện thủ công; Còn lại các công đoạn sản xuất mặt nạ từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đều được tự động hóa. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng được đáp ứng; trong đó quan trọng nhất là tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua một quy trình giám sát nghiêm ngặt; với 3 tiêu chí lọc: BFE> 99, PFE> 99, VFE> 99 và đảm bảo các thông số kỹ thuật:

  • Lớp ngoài: Vải không dệt Polypropylene, chống đọng giọt.
  • Lớp giữa: Vải lọc nhập khẩu được chứng nhận bởi tổ chức Chứng nhận Quốc tế với chỉ số BFE> 99%.
  • Lớp vải kháng khuẩn: Lớp vải kháng khuẩn cao cấp, tăng cường ngăn vi khuẩn xâm nhập từ môi trường.
  • Lớp trong: Vải không dệt cao cấp mềm mại, thoáng khí.

Công ty TNHH Kim Sora là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên địa bàn TP. Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đi đầu trong việc sản xuất khẩu trang y tế kháng khuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản để phục vụ tại các cơ sở y tế trong nước; Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, v.v.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách gấp áo mưa gọn gàng, đẹp mắt

Người chịu trách nhiệm chuyên môn của xưởng sản xuất khẩu trang Kim Sora phải có trình độ chuyên môn từ cao đẳng công nghệ thiết bị y tế trở lên hoặc đại học chuyên ngành kỹ thuật, y dược trở lên. Đồng thời, đội ngũ nhân viên trong xưởng sản xuất khẩu trang phải đáp ứng được yêu cầu sản xuất đối với từng loại khẩu trang y tế cụ thể.

Nhà máy sản xuất khẩu trang Kim Sora được xây dựng tại: “Cụm công nghiệp Hướng Hóa, xã Hương Xuân, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế” phù hợp và có diện tích đáp ứng yêu cầu sản xuất các loại khẩu trang. khẩu trang y tế. Với tiêu chí ngăn chặn sinh vật gây hại; xâm nhập ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất và chất lượng sản phẩm; Vì vậy, phòng sạch là điều bắt buộc ở nhà sản xuất khẩu trang y tế Kim Sora.

Dây chuyền, thiết bị sản xuất phải được kiểm tra chất lượng trước khi đưa trực tiếp vào sản xuất.

Kho bảo quản trong xưởng sản xuất khẩu trang y tế Kim Sora luôn đáp ứng các điều kiện tối thiểu như:

  • Có diện tích phù hợp với số lượng và chủng loại khẩu trang y tế cần bảo quản.
  • Khô; ngầu; dọn dẹp; ngăn ngừa các nguồn nhiễm bẩn có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra; Cơ sở sản xuất của Kim Sora luôn đảm bảo về phương tiện vận chuyển khẩu trang y tế; từ nơi sản xuất đến nhà phân phối; và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Xem Thêm : Danh Sách Tung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung Tại Hồ Chí Minh

Dây chuyền sản xuất luôn được giám sát chặt chẽ; nâng cao hiệu quả sản xuất và phát hiện sớm; khắc phục những rủi ro sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đồng thời, với quy trình hoạt động khép kín nên mọi sản phẩm hư hỏng; hoặc nguyên liệu dư thừa trong quá trình sản xuất khẩu trang; sẽ được tự động loại bỏ một cách hợp lý.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY HOẶC QUA HOTLINE 0905 986 797; ĐỂ CÓ ĐƯỢC CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

*** KIM SORA bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng ***

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Mẹo vặt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button