Đồ nhựa

Nguyên tắc & Quy trình bảo quản hàng hóa trong kho hàng

Hiện tại các kho đều có rất nhiều hàng nên với số lượng hàng lớn như vậy chúng ta cần lưu trữ hàng hóa Làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất? Trong bài viết này, VinatechJSC xin đề cập đến các nguyên tắc và quy trình quản lý kho hàng cũng như bảo quản hàng hóa trong kho hiệu quả nhất.

Đến Các mặt hàng – Sản phẩm giữ nguyên trạng thái ban đầu, chất lượng không thay đổi khi đến tay người tiêu dùng, các doanh nghiệp kinh doanh đã không ngừng cải tiến cách bảo quản hàng hóa trong kho.

bảo quản hàng hóa trong kho

Nguyên tắc và quy trình bảo quản hàng hóa trong kho

Kiểm soát hàng tồn kho

 • Nhân viên, thủ kho có trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra việc xếp dỡ hàng hoá trong kho. nhà kho. Thủ kho phải đảm bảo rằng các công cụ và phương pháp xử lý được sử dụng là phù hợp và không gây hư hỏng cho sản phẩm được xử lý.
 • Trước khi nhập hàng, thủ kho và nhân viên kho có trách nhiệm sắp xếp hàng hóamặt bằng sạch sẽ và ngăn nắp.
 • Bảo quản hàng hóa trong quá trình xếp dỡ, di chuyển phải nhẹ nhàng, tránh va đập, bể vỡ thùng carton.
 • Hàng hóa sau khi xuất phải được sắp xếp gọn gàng, tạo khoảng trống cho hàng hóa khác, hàng hóa thừa phải để ở khu vực riêng.

Kho

 • Nhân viên kho có trách nhiệm ghi tag đầy đủ cho từng mã hàng bao gồm mã hàng, màu, size, size, khách hàng. Thẻ được gắn vào nơi lưu trữ hàng hóa.
 • Thủ kho có trách nhiệm lập bản đồ kho hàngsơ đồ phải hiển thị các đường dẫn.
 • Thủ kho có trách nhiệm tổ chức công tác an toàn phòng cháy chữa cháy trong kho, kiểm tra nơi để bình chữa cháy… để việc bảo quản hàng hoá trong kho được thực hiện một cách tốt nhất.

Bảo quản hàng hóa cho kho như thế nào?

Bạn Đang Xem: Nguyên tắc & Quy trình bảo quản hàng hóa trong kho hàng

Sử dụng giá kệ để chứa và bảo quản hàng hóa trong kho

 • Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều trang bị hệ thống kho xưởng, nhà xưởng của mình Giá đỡ. Nhân viên sẽ phân loại đồ thành từng loại và sắp xếp trên các kệ này.
 • Kệ có thể đựng được nhiều mặt hàng khác nhau, sản phẩm được đặt trên kệ, sắp xếp ngăn nắp, dễ dàng quản lý – tìm kiếm.
 • Kệ để hàng trong kho để tiết kiệm không gian trong kho.
 • Sản phẩm bảo quản trong kho phải để trên mặt đất tránh ẩm ướt, hư hỏng.
 • Tất cả hàng hóa đều được lưu trữ chuyên nghiệp, dễ dàng vận chuyển – lấy hàng ra khỏi kho mà không tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp.

Các loại kệ kho hàng giúp lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho an toàn và khoa học như:

Trên đây là những nguyên tắc và quy trình bảo quản hàng hóa trong kho VinatechJSC muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng những kiến ​​thức chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn Dịch vụ bảo quản hàng hóa trong kho cũng như vận hành và quản lý kho hàng.

Là một nhà sản xuất kệ công nghiệp Đối với tổng kho hàng đầu Việt Nam, Vinatech luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Từ sản phẩm kệ kho hàng được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, sản xuất trên chất liệu sắt thép Hòa Phát sơn tĩnh điện hiện đại. Cho đến chính sách hỗ trợ khách hàng như hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt và di chuyển khi khách hàng có nhu cầu và bảo hành sản phẩm lên đến 6 năm.

Xem Thêm : Kệ siêu thị giá rẻ tại An Giang

>> Xem thêm:

Liên hệ mua giá kệ kho hàng:

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi đã tạo một nhóm cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời các bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia nhóm

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Đồ nhựa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button