Mẹo vặt

Nên dùng khẩu trang 3 lớp hay 4 lớp

Khẩu trang y tế tiêu chuẩn là khẩu trang được sản xuất theo tiêu chuẩn có cấu tạo gồm các lớp vải: có thể có từ 2 đến 4 lớp vải không dệt; hình phẳng; tôn; lớp kháng khuẩn; lớp vải lọc có chỉ số BFE> 99%, nẹp mũi; dây đeo.

Với khẩu trang y tế; Quan trọng nhất là độ kháng khuẩn và lớp vải lọc có chỉ số BFE> 99% vì chính những lớp này tạo nên hiệu quả chính trong việc lọc vi khuẩn cũng như quyết định chất lượng của loại khẩu trang này.

Bạn Đang Xem: Nên dùng khẩu trang 3 lớp hay 4 lớp

Vì vậy, nếu khẩu trang 4,5 lớp mà chỉ là vải không dệt; Nếu không có lớp kháng khuẩn này, khẩu trang này chỉ có tác dụng lọc bụi.

Xem Thêm : Sữa rửa mặt Simple tốt không? Top 7 sửa rửa mặt Simple

Trong khi một chiếc mặt nạ chỉ cần 3 lớp; nhưng nếu cấu tạo có vải lọc chỉ số BFE> 99% thì vẫn có khả năng lọc vi khuẩn hiệu quả.

Thực sự thì chúng tôi không có câu trả lời chính xác trong trường hợp này. Hãy suy nghĩ đơn giản; Mỗi chiếc mặt nạ mang một ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn yêu thích một chiếc mặt nạ mỏng manh hơn; Để dễ thở hơn, ngay từ bây giờ hãy chọn khẩu trang y tế 3 lớp.

Nhưng nếu bạn có thể chịu được độ dày và không cảm thấy khó chịu. Thì lúc này hãy chọn khẩu trang y tế 4 lớp. Mỗi khẩu trang y tế, mỗi loại đều có những công dụng nhất định và đạt tiêu chuẩn. Hãy chọn loại khẩu trang y tế phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân.

Khẩu trang y tế kháng khuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản do Công ty TNHH Kim Sora sản xuất và phân phối; đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng.

Xem Thêm : Thủ tục mở cửa hàng thực phẩm sạch và 8 bước cần chuẩn bị

Khẩu trang kháng khuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản Kim Sora có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về máy móc thiết bị, quy trình sản xuất cũng như kiểm định đạt tiêu chuẩn đầu ra theo Quyết định của Bộ Y tế. Kim Sora bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình một cách tối ưu.

KIM SORA cam kết mang đến những ưu đãi và sản phẩm tốt nhất cho các Đại lý, Nhà phân phối trên cả nước. Đối tác – khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

*** Hotline: 0905.986.797 (Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng).

*** Email: sales@kimsora.com.vn

*** Địa chỉ: Địa chỉ: Đường số 3, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

*** Chi nhánh: Cụm công nghiệp Hướng Hóa, xã Hương Xuân, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự quan tâm và hợp tác tích cực từ các đối tác!

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Mẹo vặt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button