Đồ nhựa

Mở Siêu Thị Mini, Mở Cửa Hàng Tạp Hóa Ở Quê

Trả lời các câu hỏi về việc mở một cửa hàng tạp hóa, mở siêu thị mini ở nông thôn như vốn, nguồn hàng, cơ hội kinh doanh,… Kinh nghiệm giúp bạn “chinh phục” thị trường truyền thống và được coi là khá khó tính này sẽ được chúng tôi chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm mở siêu thị mini ở nông thôn

Có nên mở siêu thị mini ở quê không?

>> Bí quyết kinh doanh cửa hàng tạp hóa 1-2 triệu đồng mỗi ngày!

1. Mở siêu thị mini ở nông thôn cơ hội và thách thức

1.1 Mở siêu thị mini, mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn có những thách thức gì?

Mở siêu thị mini tại Tp. không có gì là lạ, bởi đây là vùng đất màu mỡ, dân cư đông đúc, thu nhập cao, giao thông đi lại thuận tiện… nên lâu nay vẫn là miếng bánh ”.mập”Cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, Mở siêu thị mini ở quê Để khởi nghiệp từ nhà, sẽ có những khó khăn mà nhà đầu tư cần hiểu, đó là:

  • Người tiêu dùng không quen mua sắm tại siêu thị

Hầu hết người tiêu dùng ở nông thôn thường nghĩ: “Không có tiền đi siêu thị, siêu thị xa xỉ như vậy chắc đắt lắm, đi chợ mua hàng cho nhanh ”.

Tâm lý người tiêu dùng ở quê luôn tự ti, luôn nghĩ mình không có tiền và đó là rào cản rất lớn khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm khi tôi muốn mở chợ mini tại đây. Ngoài ra, người tiêu dùng nông thôn thường mua lẻ, mua 1 thứ rồi mua 1 thứ, rất ít khi có ý định mua mặt hàng khác.

  • Nguồn lực khan hiếm, chi phí vận chuyển cao

Nguồn hàng để mở siêu thị mini ở quê là lên thành phố lấy nên nguồn hàng đa dạng, chi phí lấy hàng sẽ không cao. Tuy nhiên, lại tốn thêm chi phí vận chuyển, đi lại khó khăn, tốn kém thời gian và tiền bạc. Đây là băn khoăn của rất nhiều chủ cửa hàng, siêu thị.

nguồn mở tạp hóa

Bạn Đang Xem: Mở Siêu Thị Mini, Mở Cửa Hàng Tạp Hóa Ở Quê

Tìm nguồn hàng để mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa ở quê là một trong những khó khăn bạn cần biết

tu-van-mo-sieu-thi

  • Thói quen mặc cả khi mua sắm

Mặc dù đã thành thói quen khi đi chợ quê, dù rẻ hơn 500 hay 1000 đồng họ vẫn thích và luôn nghĩ mình rẻ. Đôi khi thói quen mặc cả cũng là cách để người ta giải tỏa khi đi mua hàng, muốn được khen, chê. Nhiều khách hàng vì những câu chuyện trong lúc mặc cả đã trở thành khách quen và có mối quan hệ rất tốt với khách hàng.

Trong các siêu thị thường có giá niêm yết và họ sẽ không làm gì khác ngoài việc chấp nhận mua giá đó, mà không được giảm giá. Vì vậy để thay đổi thói quen này của người dân quê cũng là một quá trình lâu dài và khó khăn.

1.2 Cơ hội mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn là gì?

  • Đô thị hóa ngày càng nhanh

Hiện nay, quá trình đô thị hóa ở các vùng nông thôn đang phát triển nhanh chóng. Trong thời gian tới, nông thôn sẽ phần nào bắt kịp tốc độ phát triển của một số thành phố. Theo đó, kinh doanh siêu thị sẽ là hướng phát triển mạnh trong thời gian tới.

  • Mở siêu thị mini ở nông thôn tỷ lệ cạnh tranh thấp

Vì hầu hết các vùng nông thôn đều có rất ít siêu thị, chỉ có các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ. Chi phí thuê mặt bằng, đầu tư trang thiết bị, nguồn hàng thấp hơn nhiều so với việc mở siêu thị mini trên địa bàn TP.

  • Nhu cầu mua sắm của khách hàng sẽ thay đổi theo thời gian

Nhu cầu khách hàng ở khu vực nông thôn sẽ tăng lên theo thời gian do đời sống của người dân ngày càng được cải thiện. Đây sẽ là cơ hội để bạn lựa chọn thời điểm mở cửa hàng tạp hóanông thôn mở siêu thị mini hiệu quả.

mô hình siêu thị mini ở nông thôn

Mở siêu thị mini ở quê là ý tưởng khởi nghiệp không tồi

2. Mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa ở quê cần bao nhiêu vốn?

So với các địa điểm ở thành phố thì việc mở siêu thị mini ở nông thôn sẽ có chi phí thấp hơn. Nếu có địa điểm thuận lợi để mở siêu thị, bạn sẽ không phải tốn tiền thuê cửa hàng, ngược lại, nếu không có mặt bằng thì bạn sẽ phải thuê nhưng chi phí thuê cửa hàng sẽ thấp hơn. Phí nhân viên bán hàng cũng sẽ thấp hơn,…

Mở siêu thị mini ở nông thôn với mặt bằng nhỏ cần bao nhiêu vốn? 50m2bạn chỉ mất về chi phí 200 – 300 triệu đồng. Với chi phí này, bạn sẽ trả cho các khoản cụ thể sau:

Lệ phí Chi phí (triệu đồng)
Đất 5 – 15 triệu / tháng
Nhập mặt hàng ban đầu 100 – 150 triệu đồng
Giá kệ siêu thị 15-40 triệu đồng
Máy tính cài phần mềm bán hàng 6 – 8 triệu won
Máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch 5-7 triệu won
Thu ngân 4-6 triệu won
Thuê mướn 5-7 triệu / tháng
Phụ phí khác 7-10 triệu won

Tham khảo bảng chi phí cần bỏ ra cho không gian khoảng 50m2

thiết bị mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn

Xem Thêm : Nhượng quyền Vinmart, hợp tác mở siêu thị Vinmart được không?

Một số thiết bị không thể thiếu khi mở siêu thị mini, mở cửa hàng tạp hóa ở quê

Có nên mở siêu thị mini ở nông thôn không? Tất nhiên, mở siêu thị mini ở quê hiện nay là một ý tưởng không tồi, chỉ cần bạn có đủ vốn, mặt bằng thuận lợi, đồng thời nắm bắt được tâm lý khách hàng ở quê cộng với những kiến ​​thức cần học hỏi. Hãy hỏi từ doanh nghiệp, tin rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn thành công.

3. Kinh nghiệm mở siêu thị mini, mở cửa hàng tạp hóa ở quê

3.1 Nên đánh đổi những thứ cần thiết chung

Nên mở các cửa hàng, siêu thị hiện đại để khách hàng có quyền lựa chọn sản phẩm, mặt hàng mình thích. Kinh doanh hàng hóa thông thườnghàng hóa thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và đã có thương hiệu với người tiêu dùng. Nhờ đó, việc tiếp cận khách hàng ở nông thôn sẽ dễ dàng hơn, mặc dù nó không tạo được nhiều ấn tượng ban đầu.

mặt hàng

Cửa hàng của bạn cần có những mặt hàng phổ thông, thiết yếu

Mô hình kinh doanh các mặt hàng thực phẩm cao cấp, nhập khẩu có thể tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Nhưng về lâu dài không phù hợp với thói quen tiêu dùng của người dân khu vực nông thôn.

3.2 Nguồn hàng

Căn cứ vào quy mô và phân tích mức tiêu thụ của từng khu vực, bạn có thể lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp từ các chợ đầu mối, đại lý bán buôn hoặc nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Các yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm khi nhập hàng đó là chất lượng, xuất xứ, giá thành, vận chuyển. Bạn nên tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp hàng hóa uy tín để có được niềm tin từ chính khách hàng của mình.

3.3 Giá thành sản phẩm

Có nhiều phương pháp định giá sản phẩm khác nhau. Bạn sẽ phải tính toán kỹ lưỡng để tránh rủi ro trong quá trình kinh doanh. Tùy từng thời điểm bạn có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi về giá để kích thích tiêu dùng như mua số lượng lớn để được giảm giá.

4. Một số lưu ý giúp mở siêu thị mini ở nông thôn thành công

4.1 Đầu tư trang thiết bị trưng bày và bảo quản hàng hóa

Mô hình cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini ở nông thôn thường không được đầu tư nhiều về kho bãi để chứa, bảo quản và kiểm soát hàng hóa. Nhưng đây thực sự là một vấn đề mà bạn cần quan tâm khi có ý định kinh doanh dòng xe này.

Theo đó, việc đầu tư hệ thống giá kệ để hàng bao gồm: kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trưng bày, kệ bày hàng tạp hóa đẹp, ấn tượng là điều vô cùng cần thiết để tạo nên một không gian mua sắm hiện đại và mới mẻ. cho khách hàng nông thôn.

những cái kệ

Giá kệ trưng bày giúp siêu thị, cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn

4.2 Chú ý đến vấn đề trưng bày hàng hóa đẹp mắt để thu hút khách hàng

Trưng bày hàng hóa là nghệ thuật tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Theo đó, khi có một hệ thống giá kệ phù hợp, bạn cần sắp xếp hàng hóa một cách cẩn thận, các vật dụng liên quan được sắp xếp cùng nhau. Những mặt hàng bán chạy nhất nên được đưa ra để tăng khả năng khách hàng mua nhiều hơn.

4.3 Thu hút khách hàng bằng các chiến dịch giảm giá

Ở quê, người dân có thói quen mua hàng ở chợ truyền thống, cửa hàng tạp hóa, vì vậy bạn cần có “chiêu độc” để thu hút khách hàng thông minh bằng cách giảm giá, tặng quà hoặc tặng combo giảm giá vào cuối tuần. tuần lễ vàng, ngày vàng hoặc các ngày lễ.

5. Các mẫu cửa hàng tạp hóa ở nông thôn

Tham khảo một số mẫu cửa hàng tạp hóa nông thôn do Vinatech tư vấn và đặt đóng kệ:

mô hình cửa hàng tạp hóa nông thôn

Xem Thêm : [Top 5] Đơn vị cung cấp kệ sắt lắp ráp uy tín nhất tại TPHCM

Thiết lập bên trong cửa hàng tạp hóa

Mở siêu thị mini ở quê

Mở siêu thị mini ở quê với mặt bằng nhỏ

Cửa hàng tạp hóa 441 Điện Biên Phủ

Cửa hàng tạp hóa ở nông thôn do Vinatech xây dựng

Để được tư vấn lắp đặt giá kệ khi mở siêu thị mini tại nông thôn, quý khách vui lòng gọi đến số hotline: 086.758.9999 won để được tư vấn về quy trình mở siêu thị mini tại nông thôn, các mẫu giá kệ trưng bày mới nhất, cũng như vận chuyển và lắp đặt giá kệ.

tu-van-mo-cra-hang

Để xem mẫu hãy liên hệ với chúng tôi:

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Đồ nhựa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button