xe

[Mẹo] Theo dõi Zalo, đọc trộm tin nhắn zalo người khác dễ nhất

theo zalo

Trong vài năm trở lại đây zalo phát triển như vũ bão. Số lượng người sử dụng Zalo không ngừng tăng lên. Chính vì vậy nhu cầu theo dõi zalo của người khác ngày một tăng cao. Các phần mềm theo dõi zalo đang ngày càng được quan tâm và trở thành chủ đề cực hot dù không còn mới. Vậy bạn đã biết gì về các phần mềm theo dõi này chưa?

1. Phần mềm theo dõi zalo là gì?

Zalo là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người sử dụng.

Thông qua Zalo, người dùng có thể đăng tải các dòng trạng thái, hình ảnh, tin nhắn, gọi thoại, gọi video cho bạn bè, người thân cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Cũng chính vì sự tiện lợi này mà sử dụng Zalo trở thành một nhu cầu tất yếu.

Cũng chính từ đây mà nhiều người nảy sinh mong muốn theo dõi zalo của người khác vì những lý do khác nhau.

Chẳng hạn, vợ chồng theo dõi nhau để biết đối phương có chung thủy hay không? Cha mẹ theo dõi con cái để biết những mối quan hệ và suy nghĩ của bản thân để từ đó uốn nắn con cái đi đúng hướng.

Và để theo dõi zalo đã xuất hiện phần mềm theo dõi.

phần mềm theo dõi zalo giúp đọc tin nhắn

phần mềm theo dõi zalo giúp đọc tin nhắn

Phần mềm theo dõi Zalo gì?

Thực chất đây là phần mềm dùng để theo dõi tin nhắn cần theo dõi zalo của ai đó. Thông qua đó, bạn có thể nắm bắt được mọi “nhất cử nhất động” của đối phương.

Ví dụ như biết đầu dây bên kia gọi cho ai, nội dung cuộc gọi là gì, ai đang nhắn tin với nội dung gì?

Phần mềm được cài đặt trực tiếp trên điện thoại của đối phương để theo dõi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể cài đặt nó cho Smartphone, hệ điều hành Android.

Đối với Iphone để cài đặt phải được Bẻ khóa máy móc. Nhưng việc jailbreak máy không hề đơn giản với các sản phẩm sử dụng hệ điều hành iOS 11.0 trở lên.

– >> Xem thêm: Theo dõi điện thoại: Đọc ngay những bí mật chưa từng được bật mí

2. zalo. chức năng phần mềm theo dõi

Phần mềm theo dõi thông tin Zalo có nhiều chức năng khác nhau. Nhưng chức năng chính không thể bỏ qua là:

2.1. Chức năng theo dõi tin nhắn

Phần mềm theo dõi sẽ giúp bạn theo dõi các tin nhắn của bên kia.

Tất cả các tin nhắn zalo khi tạo ra tại thiết bị của đối phương đều có thể được bạn xem. Bao gồm các tin nhắn đi và đến.

Phần mềm có khả năng sao lưu toàn bộ tin nhắn sau đó gửi đến tài khoản quản trị.

Để xem các thông báo bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản quản trị.

Lúc này, tất cả tin nhắn gửi đi là tin nhắn đến trên ứng dụng zalo sẽ được gửi về tài khoản quản trị.

Tất nhiên, bạn cũng có thể xem hình ảnh, tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn của mình bất cứ lúc nào.

2.2. Chức năng nghe lén cuộc gọi

Tại ứng dụng zalo có gọi thoại và gọi video.

Tuy nhiên, phần mềm theo dõi này không thể nghe lén cuộc gọi trên Zalo. Thay vào đó, phần mềm có khả năng nghe lén cuộc gọi được thực hiện trên sim của các nhà mạng hiện nay.

Nắm bắt mọi thông tin của đối phương thông qua phần mềm

Nắm bắt mọi thông tin của đối phương thông qua phần mềm

Mỗi khi bên kia thực hiện cuộc gọi đi, hoặc cuộc gọi đến, phần mềm có khả năng ghi âm lại toàn bộ cuộc gọi và gửi về tài khoản quản trị viên.

Tương tự như kiểm tra tin nhắn của bên kia, bạn sẽ truy cập lại vào tài khoản quản trị để nghe lại tất cả các đoạn ghi âm này.

2.3. Chức năng định vị

Khi cài phần mềm theo dõi trên Zalo, bạn có thể xác định được vị trí của đối tượng bị theo dõi.

Nhưng phải đáp ứng điều kiện điện thoại mục tiêu có kết nối internet. Ví dụ như 3g, 4g hoặc wifi.

Ngoài ra còn có một số chức năng khác như nghe âm thanh môi trường, hay quan sát hình ảnh của môi trường xung quanh.

Như vậy, phần mềm theo dõi ứng dụng zalo giúp bạn đọc được tất cả tin nhắn đi và đến trên ứng dụng zalo của đối phương và cùng với một số chức năng khác.

Nhưng với việc đọc tin nhắn đã giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin về đối tượng.

– >> Xem thêm: # 5 Cách chính xác nhất để theo dõi vị trí qua số điện thoại

3. Phần mềm theo dõi ứng dụng zalo có miễn phí không?

Phần mềm theo dõi Zalo ứng dụng zalo có miễn phí không?

Chắc chắn, với một phần mềm thông minh có thể đọc được tin nhắn của đối phương thì việc trả phí là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thậm chí, mức phí phải trả rất cao.

Phần mềm theo dõi thanh toán trên zalo

Phần mềm theo dõi thanh toán trên zalo

Người dùng phải trả một khoản phí cho nhà cung cấp phần mềm để cung cấp cho bạn một tài khoản quản trị.

Thông qua tài khoản quản trị, bạn có thể đọc tin nhắn của bên kia và thực hiện nhiều tính năng quan trọng khác.

Chi phí của phần mềm theo dõi phải được thanh toán định kỳ. Điều đó có nghĩa là bạn không thể mua nó một lần và sử dụng nó mãi mãi.

Tuy nhiên, vẫn có một số “bí kíp” để theo dõi ứng dụng zalo của đối phương mà không tốn kém.

PHỤC VỤTrong trường hợp này, bạn vẫn cần thực hiện một số thao tác trên máy của đối thủ, nhưng không cần thiết phải cài đặt phần mềm. Cách này buộc bạn phải đăng nhập tài khoản zalo trên thiết bị của họ.

Vì vậy, trong nhiều trường hợp không thực sự tích cực. Nhưng nếu bạn muốn, nó đáng để thử.

4. Cách cài đặt phần mềm theo dõi tin nhắn zalo

Để có thể theo dõi tin nhắn từ bên kia, bạn sẽ phải cài đặt phần mềm. Để cài đặt theo dõi tin nhắn zalo, lúc này bạn sẽ cần đến điện thoại của người kia.

Đừng tin những lời quảng cáo có thể cài đặt từ xa qua số điện thoại. Đây hoàn toàn là một trong những hình thức lừa đảo khách hàng để trục lợi.

Sau khi lấy được điện thoại của kẻ thù, hãy đảm bảo rằng bạn có thể mở khóa màn hình để thực hiện thao tác cài đặt phần mềm.

Sau đó, tải phần mềm theo hướng dẫn của nhà cung cấp bằng đường dẫn cụ thể. Sau khi nhấp vào liên kết tải về, bạn sẽ phải đợi phần mềm tự động cài đặt trong giây lát.

Hướng dẫn cài đặt sẽ được cung cấp bởi nhà cung cấp

Hướng dẫn cài đặt sẽ được cung cấp bởi nhà cung cấp

Sau khi phần mềm được cài đặt xong, bạn sẽ thực hiện một số thao tác cài đặt trên phần mềm. Đồng thời kích hoạt cài đặt theo dõi tin nhắn trên zalo.

Điều kiện để tiến hành cài đặt là điện thoại phải có kết nối internet để thực hiện thao tác tải phần mềm.

Như tôi đã nói, ngoài việc trả phí mua hàng phần mềm theo dõi zalo Bạn có thể thực hiện một số mẹo và thủ thuật để theo dõi tin nhắn trên Zalo.

Mặc dù khi thực hiện phải đáp ứng một số điều kiện. Nhưng tại sao bạn không bỏ túi ngay, vì đôi khi đăng nhập tài khoản zalo của đối phương không khó do mối quan hệ thân thiết.

– >> Để biết thêm thông tin: 5+ Cách đơn giản nhất để thiết lập theo dõi vị trí cho người khác

5. Cách cài đặt phần mềm theo dõi zalo miễn phí

Bạn nghi ngờ người yêu của mình có người khác? Bạn có tự hỏi liệu con cái của bạn có đang rơi vào những mối quan hệ nguy hiểm?

Vậy bạn muốn cài đặt theo dõi trên zalo để đảm bảo rằng bạn đang kiểm soát bên kia cũng như loại bỏ những nghi ngờ và nhầm lẫn.

Điều kiện để thiết lập theo dõi zalo bao gồm bạn phải có điện thoại của người mà bạn đang muốn theo dõi.

Đồng thời đảm bảo rằng bạn đăng nhập zalo của người đó trên chính thiết bị điện thoại của họ. Sau khi đảm bảo các điều kiện trên chúng ta có thể bắt đầu thực hiện.

Bước 1: Cách theo dõi qua zalo đơn giản trước tiên bạn hãy tải ứng dụng zalo về điện thoại. Bạn có thể tải xuống từ liên kết hoặc cửa hàng ứng dụng. Link tải: https://id.zalo.me.

Tải zalo và đăng nhập bằng mã QR

Tải zalo và đăng nhập bằng mã QR

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công, đăng nhập tài khoản bên kia đang cần theo dõi. Thông qua việc quét mã QR được cung cấp của tài khoản. Thực chất đây là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu không chú ý thì hoàn toàn không thể nắm bắt được. Lúc này, bạn hãy cầm lấy điện thoại của đối phương và đưa về vùng quét mã trên thiết bị của mình.

Quét mã

Quét mã

Bước 3: Trong trường hợp mã QR đã được quét thành công trên màn hình, trên màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh đại diện của đối thủ mà bạn đang tìm kiếm. Khi đó, ứng dụng sẽ thông báo về tài khoản mà bạn đã đăng nhập. Nội dung chính là hỏi bạn có chấp nhận đăng nhập nick vào điện thoại này hay không? Tất nhiên, hãy chọn chấp nhận để hoàn thành.

Chọn chấp nhận khi thông báo được gửi đi

Chọn chấp nhận khi thông báo được gửi đi

Đồng thời xóa tin nhắn này khỏi thiết bị của người được theo dõi để họ không thể phát hiện ra.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong “mẹo” theo dõi tin nhắn trên Zalo của người mà mình muốn theo dõi.

6. Mẹo sử dụng phần mềm theo dõi trên Zalo

Trên thực tế, phần mềm theo dõi ứng dụng zalo giúp bạn nắm bắt được mọi thông tin của người mà bạn cần theo dõi. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng sử dụng thành công phần mềm.

Vì việc cài đặt phần mềm tại máy của đối thủ không hề đơn giản. Khi người bạn muốn theo dõi không thực sự ở gần, việc tiếp cận điện thoại thậm chí còn khó khăn hơn.

Chi phí mua phần mềm theo dõi zalo không hề rẻ chút nào. Số tiền phải bỏ ra vài chục triệu đồng là chuyện hết sức bình thường.

Vì vậy khi quyết định mua phần mềm theo dõi bạn cần tìm địa chỉ uy tín để được hưởng mức giá phù hợp nhất.

Đồng thời mua ở địa chỉ uy tín bạn sẽ không lo gặp phải tình trạng lừa đảo.

Sử dụng nhiều thiết bị theo dõi hơn

Sử dụng nhiều thiết bị theo dõi hơn

Bên cạnh đó, hãy cân nhắc trước khi sử dụng thiết bị theo dõi tin nhắn zalo. Nói cách khác, theo dõi có thực sự cần thiết?

Vì trên thực tế, có rất nhiều cách để theo dõi một ai đó. Điển hình là việc sử dụng thiết bị định vị có dây, thiết bị định vị không dây hoặc camera hành trình.

Đây đều là những thiết bị giám sát mang lại hiệu quả cao mà người dùng không phải lo lắng về việc lắp đặt phức tạp.

Trong Vcomcar cung cấp nhiều loại thiết bị dẫn đường hiện đại, cam gạch kích thước siêu nhỏ. Bộ nhớ siêu khủng, hình ảnh sắc nét.

Khi sử dụng để giám sát ai đó, quá trình cài đặt đơn giản, sản phẩm không dây và chạy bằng pin tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Phần mềm theo dõi Zalo được quảng cáo rộng rãi qua mạng xã hội. Sử dụng phần mềm mang lại nhiều lợi ích khi chúng ta nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng phần mềm thực sự hiệu quả trong việc theo dõi người dùng, bạn nên đề phòng những lời mời chào hấp dẫn.

Hoặc sử dụng các thiết bị theo dõi và định vị hiện đại. Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm theo dõi, hãy liên hệ với VCOMCAR.VN – VỊ TRÍ SỐ 1 TRÊN ĐỊA BÀN ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm:

– >> Những điều bạn cần biết về cài đặt theo dõi điện thoại

– >> Tính không trung thực của công cụ định vị theo dõi: Một kinh nghiệm mua hàng hữu ích

– >> Phần mềm theo dõi iPhone: Đọc ngay những kiến ​​thức hữu ích nhất

– >> Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Zalo zns uy tín nhất hiện nay

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: xe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button