Mẹo vặt

LÝ DO NÀO NƯỚC MỸ ĐÃ GIẢM SỐ CA MẮC COVID-19

Các yếu tố khiến số ca nhiễm Covid-19 mới ở Mỹ giảm mạnh
Covid-19 đang rút lui ở Mỹ. Số ca nhiễm mới hàng ngày đã giảm xuống, số ca nhập viện giảm gần 50% trong tháng qua. Điều này không phải do việc kiểm tra không thường xuyên vì tỷ lệ các bài kiểm tra hàng ngày trong khu vực có kết quả tích cực đã giảm xuống. Một số thống kê về đại dịch còn mờ nhạt, nhưng sự suy giảm hiện tại của các trường hợp Covid-19 là rõ ràng.

Điều gì đằng sau những thay đổi này?

Hành vi:

Cuối cùng, người Mỹg học cách đeo mặt nạ và cách xa xã hội.
Điều đáng chú ý là, vào mùa xuân, các bang miền Nam và miền Tây nước Mỹ cho rằng họ đã tránh được tác động tồi tệ nhất của đợt lây nhiễm đầu tiên nên các thống đốc đã từ chối ban hành quy định. định đeo mặt nạ. Sau đó, số ca nhiễm trùng lại tăng lên ở Texas, Florida và Arizona và số người đeo khẩu trang ở miền nam lại tăng lên. Khi các vụ án giảm xuống, mọi người thư giãn, số vụ việc tăng lên và những điều khủng khiếp tiếp tục.

Bài học ở đây là đừng để tin tốt của ngày hôm nay trở thành tin xấu của ngày mai. Cho đến khi phần lớn dân số được tiêm chủng, đừng coi việc giảm các trường hợp Covid-19 là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang lặp lại các hành vi trước đại dịch.
Luôn nhắc nhở bản thân đeo khẩu trang khi ra ngoài. Mua mặt nạ Kim Sora chất lượng.

covid-19 ở Mỹ
Covid-19 ở Mỹ có dấu hiệu tốt hơn

– TỶtính thời vụ:

Coronavirus có lẽ đang giảm vào thời điểm này trong năm.
Hành vi không thể giải thích cho tất cả mọi thứ. Đeo khẩu trang, tránh xa xã hội và các thực hành giảm thiểu vi rút khác rất khác nhau giữa các bang. Tuy nhiên, Covid-19 đang rút lui trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu. Kể từ ngày 1 tháng 1, số ca nhiễm hàng ngày đã giảm 70% ở Anh, 50% ở Canada và 30% ở Bồ Đào Nha.

Miễn dịch một phần

Coronavirus cần cơ thể để tồn tại và tái tạo, nhưng hiện tại nó có rất ít khả năng tiếp cận vật chủ thích hợp. Theo ước tính của CDC, 15-30% người Mỹ trưởng thành đã bị nhiễm Covid-19. Bởi vì những người phục hồi sau Covid-19 thường có khả năng miễn dịch kéo dài ít nhất vài tháng, lượng kháng thể trong dân số Hoa Kỳ có thể hạn chế một cách tự nhiên sự tiến triển của vi rút corona.
Miễn dịch một phần ở nhóm nhạy cảm nhất có thể đã thu hẹp đường đi của vi rút corona ban đầu
Điều này làm tăng khả năng SARS-CoV-2 (coronavirus) gây ra đại dịch Covid-19, theo mùa.

Vắc xin chống lại Covid-19

Số ca nhiễm Covid-19 bắt đầu giảm vào tháng Giêng, khi hầu như không có ai trừ nhân viên y tế được tiêm chủng. Vì vậy, vắc-xin có thể không giúp chúng ta hiểu tại sao số ca nhiễm trùng lại giảm đi. Tuy nhiên, nó có thể cho chúng ta biết tại sao số người nhập viện đang giảm và tại sao tỷ lệ này có khả năng tiếp tục giảm.

Vắc-xin chống lại Covid-19, đặc biệt là những vắc-xin của Pfizer-BioNTech và Moderna, đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng. Tuy nhiên, ngăn ngừa nhiễm trùng không phải là tất cả những gì vắc xin làm được. Trong số những người bị nhiễm vi-rút có triệu chứng, vắc-xin giúp giảm thời gian nằm viện và giảm khả năng tử vong xuống 0.

vắc-xin phòng ngừa covid-19
vắc-xin phòng ngừa covid-19

(Nguồn: vietnam.net)

Luôn có ý thức đeo khẩu trang khi ra ngoài, lựa chọn khẩu trang tốt, chất lượng thì an toàn là trên hết. Kim Sora Mask, mang đến cho bạn sự an tâm và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi không bán vì lợi nhuận mà vì uy tín và sức khỏe của người tiêu dùng.

Mua mặt nạ Kim Sora chính hãng trên các hệ thống sau:

Bạn Đang Xem: LÝ DO NÀO NƯỚC MỸ ĐÃ GIẢM SỐ CA MẮC COVID-19

Xem Thêm : Cách luộc vịt không bị hôi, thịt thơm và mềm ngon

Đăng ký làm đại lý / nhà phân phối chính thức của thương hiệu Kim Sora

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Mẹo vặt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button