Điện nước

LÀM WEB APP KINH DOANH KIẾM NHIỀU ĐƠN HÀNG KHÔNG KHÓ XU HƯỚNG 2021

Có rất nhiều báo giá ứng dụng khác nhau trên thị trường hiện nay. Mỗi công ty có một chất lượng và giá cả khác nhau. Có quá nhiều bảng giá khiến người có nhu cầu làm app hoang mang, không biết nên chọn đơn vị nào vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lý ?. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được một đơn vị vừa đảm bảo “Chất lượng – Giá tốt – Uy tín – Chuẩn sau bán hàng”?

Thiết kế ứng dụng hay thiết kế App Mobile bán hàng là một trong những nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp, đơn vị thương mại hiện nay. Tuy nhiên, xoay quanh thông tin sản phẩm, việc tìm hiểu về giá thiết kế App được quan tâm đặc biệt.

Vậy giá chuẩn cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá của ngành này như thế nào? Hãy cùng Cooftech đi tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây.

Giá thiết kế ứng dụng di động quyết định từ các yếu tố:

Thiết kế Ứng dụng Di động là một dạng hoạt động công nghệ. Chúng giúp khách hàng mua sản phẩm dễ dàng. Nhìn chung, chính những tiện ích mà ứng dụng mang lại đã khiến nó trở thành lĩnh vực HOT tại Việt Nam.

Tuy nhiên, giá thiết kế App hiện nay là bao nhiêu, yếu tố quyết định giá là bao nhiêu? Hãy cùng điểm qua một số yếu tố ảnh hưởng rõ ràng nhất để có thể đưa ra đánh giá khách quan nhất khi nghiên cứu.

ứng dụng sức khỏe

Chi phí thiết kế ứng dụng là bao nhiêu? Chi phí tạo Ứng dụng phụ thuộc vào điều gì?

Chi phí tạo Ứng dụng di động phụ thuộc vào 5 yếu tố chính sau:

Công nghệ sử dụng thiết kế ứng dụng

Một trong những yếu tố có ảnh hưởng đáng kể đến chi phí thiết kế ứng dụng là công nghệ ứng dụng. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ được ứng dụng khác nhau từ Android, IOS, Windows. Mỗi loại sẽ có một mức giá viết app bán hàng trên điện thoại di động khác nhau.

Nếu bạn muốn đầu tư vào một nền tảng đa nền tảng, một ứng dụng có nhiều công nghệ sẽ có giá cao hơn so với việc sử dụng một công nghệ nhất định. Theo thị trường, giá thiết kế ứng dụng iOS cũng cao hơn so với các công nghệ còn lại.

Tính năng ứng dụng

Ứng dụng di động có nhiều tính năng khác nhau, mỗi tính năng sẽ có một mức chi phí quy định khác nhau. Tất nhiên, giá thiết kế App sẽ tăng lên khi các tính năng được tích hợp.

Mỗi thiết kế ứng dụng sẽ có nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh và yêu cầu của các doanh nghiệp. Một số tính năng và tiện ích thường thấy trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động là:

Loại ứng dụng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá thiết kế ứng dụng là loại ứng dụng. Thiết kế ứng dụng được viết cho từng loại khác nhau. Ứng dụng có thể được sử dụng cho thương mại điện tử, cộng đồng, ứng dụng IoT, quản lý chuỗi, quản lý dữ liệu hoặc theo yêu cầu của khách hàng …

ứng dụng bán hàng trực tuyến

Quy mô phát triển ứng dụng

Mỗi loại hồ sơ sẽ có một mức chi phí khác nhau dựa trên độ khó của từng loại. Thông thường, các ứng dụng dành cho IOT và quản lý chuỗi là đắt nhất. Bởi vì chúng có nhiều tính năng để thực hiện, các ứng dụng quản lý dữ liệu có chi phí thấp nhất hiện nay.

Các nhà cung cấp

Đơn vị thiết kế ứng dụng cũng quyết định giá của thiết kế Ứng dụng. Một đơn vị uy tín sẽ có mức giá hợp lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm và ngược lại.

Vì vậy, khi tìm kiếm, bạn nhất định phải tham khảo giá để so sánh và tìm ra mức chi phí thiết kế app phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Báo giá thiết kế ứng dụng mới nhất tại Cooftech

Vinaspar.co là công ty viết App theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chất lượng sản phẩm của công ty đảm bảo mang đến sự an tâm và hài lòng được đánh giá cao trên cộng đồng mạng.

Hiện giá App design được công bố cụ thể trong khoảng từ 2000 $ đến 12000 $, tương đương khoảng 40 triệu đến hơn 200 triệu đồng tùy từng loại app khác nhau. Báo giá cụ thể của công ty bao gồm:

Thiết kế ứng dụng quản lý dữ liệu

Đây là loại ứng dụng đơn giản nhất và do đó có giá thấp nhất chỉ $ 2000. Bạn sẽ nhận được một ứng dụng bao gồm các tính năng như: quản lý, truy xuất và đồng bộ dữ liệu, kết nối tập tin camera, hỗ trợ 24/7.

Thiết kế ứng dụng mạng xã hội

Chi phí thiết kế ứng dụng trong lĩnh vực này là giá 3.900 $ – 7.000 USD với các tính năng: kết nối cộng đồng, tập tin, camera; tính năng trò chuyện, dòng thời gian, người theo dõi, bình luận, thích; Yêu cầu tùy chọn và hỗ trợ 24/7.

ứng dụng bán đồ ăn

Báo giá thiết kế ứng dụng tại Cooftech cho mạng xã hội khoảng 80 triệu đồng

Thiết kế ứng dụng thương mại điện tử

Ứng dụng thương mại điện tử được thiết kế để bán và mua hàng hóa. App này có mức giá $ 8000 với các tính năng được thiết kế như: Quản lý, truy xuất, kết nối dữ liệu; giao dịch trực tuyến; kết nối camera, tập tin; Hỗ trợ triển khai quảng cáo; yêu cầu tùy chọn.

Tạo ứng dụng IOT

Đây là ứng dụng có giá thiết kế App cao nhất tại Cooftech với mức giá 12000 $. Tại đây, bạn có thể thay đổi nhiều tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mình.

Tạo ứng dụng quản lý chuỗi

Chi phí thiết kế một app quản lý chuỗi tốn khoảng $ 11000, tương đương hơn 200 triệu VNĐ.

Thiết kế ứng dụng tùy chỉnh

Đây là một ứng dụng được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí để thiết kế ứng dụng này là $ 7000.

Thiết kế ứng dụng giá rẻ tại Vinaspar

Giá thiết kế ứng dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện tại, mức giá chung cho thiết kế ứng dụng dao động từ khoảng 40 triệu đồng đến hơn 200 triệu đồng. Giá thành sẽ phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu, tính năng, công nghệ cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.

Bảng Báo Giá Làm Ứng Dụng Di Động Tại Vinaspar Mới Nhất Hôm Nay

Tính năng – Tốc độ – Khả năng tương thích là ba yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi trải nghiệm một ứng dụng di động. Và giá thiết kế app phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố kể trên.

Có lẽ Ứng dụng có nhiều tính năng mà khách hàng muốn, vì vậy chúng tôi sẽ Trích dẫn tạo Ứng dụng di động cho khách hàng khi họ đã đồng ý với các tính năng mà chúng tôi tư vấn. Tuy nhiên, để các bạn dễ hình dung, chúng tôi xin đưa ra mức giá chung dao động trong khoảng 60 triệu đồng đến hơn 200 triệu đồng.

Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho cả hai nền tảng iOS và Android. Do đó, chúng tôi sẽ liệt kê các khu vực khi trích dẫn ứng dụng iOS và Android hiện tại để bạn có quyết định phù hợp hơn!

Báo giá hiện trường Ứng dụng iOS và Báo giá ứng dụng Android tại Vinaspar

Thiết kế ứng dụng bán hàng (Thiết kế các ứng dụng dành cho thiết bị di động thương mại điện tử tương tự mua, mua, thanh toán, đặt hàng, quy trình thanh toán như: Tiki. Lazada, The coffee house, Shopee, Send, Neus, Concung …)

Thiết kế ứng dụng doanh nghiệp (thiết kế ứng dụng di động quản lý nhân sự; thiết kế ứng dụng di động cho tin tức, ebook, diễn đàn; thiết kế ứng dụng di động cho vận tải, xe khách, Grab, Goviet, Uber, App VeXeRe – Ứng dụng tìm kiếm và đặt vé xe, VietnamWorks – Việc làm và Tuyển dụng …)

Liên hệ tại Vinaspar.co để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Điện nước

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button