Điện nước

Kinh Doanh Điện Nước Vốn Có Nhiều Không

1. Đường kinh doanh điện nước CÔNG TY VẠN TÚ

Trước khi thành lập doanh nghiệp CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT VẠN TÚ Tôi chỉ có trong tay tài chính duy nhất là 40 triệu, ngoài ra tài chính có hạn. Đổi lại, tôi có rất nhiều khát vọng, nhiều ý tưởng độc đáo, với mục đích tạo ra sự khác biệt, tạo ra nhiều giá trị thực. Với những khách hàng đưa Văn Tú trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, mong muốn chinh phục top đầu khu vực. Lấy ” UY TÍN – TRÁCH NHIỆM khẳng định thương hiệu “.

Với nhiều bạn nghỉ 40 triệu còn làm được gì chứ chưa nói đến việc đưa công ty lên top đầu khu vực, với tư duy tiêu cực, không có hoài bão, không có định hướng tương lai sẽ khiến các bạn thấp thỏm. bé, bạn sẽ bị giới hạn trong một không gian chật hẹp. Tôi khởi nghiệp với 40 triệu trong tay, nhưng với ý chí vươn lên, kiên trì theo đuổi công việc và tôi đã hoạch định cho mình một con đường đi rõ ràng. Tôi đã phân bổ tài chính rất ít ỏi của mình cho nhiều vấn đề thích hợp. Với nhiều câu nói ngắn gọn, nó đúng với hoàn cảnh của tôi lúc đó. Tôi đã từng áp dụng khi mới bắt đầu kinh doanh với số vốn không nhiều, tôi đầu tư từng bước như sau: Trước khi kinh doanh điện nước thì vấn đề pháp lý phải ưu tiên hàng đầu, bạn nên tìm hiểu đăng ký kinh doanh tại đây để tạo uy tín cũng như giao dịch kinh doanh sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể tra cứu thông tin doanh nghiệp của mình như sau:

Bạn Đang Xem: Kinh Doanh Điện Nước Vốn Có Nhiều Không

Xem Thêm : Hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện sino đúng chuẩn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT VẠN TÚ

MST: 0315828982

Xem Thêm : Tuyển đại lý phân phối vật tư điện nước

VP: 341/22/3 / Nguyễn Văn Khối, P.8 Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0789 767 276

Sau khi có giấy phép kinh doanh, tôi đăng ký tạo website: https://diennuocvantu.com với kinh nghiệm SEO website, tôi xây dựng website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như chia sẻ kinh nghiệm. Kinh nghiệm của tôi là đúc kết lại những câu chuyện mà tôi đã từng bước thực hiện với chi phí để bắt đầu một trang web không quá nhiều. Tôi đã bắt đầu kinh doanh điện nước thông qua một kênh trực tuyến. Hình thức giao tiếp với khách hàng qua mạng mang lại giá trị tiếp cận khách hàng ở nhiều nơi, giúp tôi không phải đầu tư mặt bằng, tồn kho, chi phí thiết lập mặt bằng, chi phí điện năng. … Nhưng vẫn đảm bảo hàng về đúng hẹn, giá cả cam kết cạnh tranh hơn những nơi khác, đặc biệt UY TÍN TRÁCH NHIỆM ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh VĂN TÚ. Ngoài bán hàng, tôi có thêm dịch vụ tư vấn mở cửa hàng điện nước, tôi hỗ trợ setup cửa hàng hoàn chỉnh cho khách hàng, đó là những giá trị không thể quy đổi thành tiền, để kinh doanh cùng nhau phát triển, tôi cần nhiều a / c hợp tác với tôi Xây dựng chiến lược kinh doanh, Mình đảm bảo nguồn hàng, a / c đảm bảo nguồn hàng đầu ra đều có giá trị như nhau. Với chi phí ban đầu rất nhỏ, tôi ưu tiên sử dụng vào thế mạnh của mình để phát triển kinh doanh, bạn với số vốn 100 triệu bạn có tự tin làm hay không, bên mình sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn bạn. Cam kết làm việc cùng nhau để tạo ra lợi nhuận.

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Điện nước

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button