Mẹo vặt

KimSora tiếp lửa niềm tin chống Covid19

Nhằm tiếp lửa niềm tin sức mạnh, tinh thần chiến đấu cho đội ngũ y – bác sĩ; nhân dân nơi tuyến đầu chống dịch và nhân dân vùng có dịch của tỉnh Hà Tĩnh.

Trận chiến với COVID-19 vẫn chưa kết thúc; hàng nghìn y – bác sĩ và toàn thể nhân dân Hà Tĩnh đang ngày đêm miệt mài lao động; âm thầm cống hiến, hy sinh và chống chọi với dịch bệnh. Và sự nhất trí; Sự chia sẻ của cộng đồng lúc này là vô cùng quan trọng.

Bạn Đang Xem: KimSora tiếp lửa niềm tin chống Covid19

Xem Thêm : Khẩu trang y tế dùng 1 lần và những lưu ý khi sử dụng

Nó không chỉ là hiểu biết về nghề y; bác sĩ đang làm mà mỗi chúng ta phải tự ý thức; biết cách bảo vệ sức khỏe của chính mình; phòng chống lây nhiễm và chủ động khai báo túi y tế; không để dịch bệnh lây lan; đánh bại đại dịch COVID-19.

Trong một trận đại dịch; Khẩu trang y tế và đồ bảo hộ lao động là những vật dụng cần thiết nhất đối với con người; cũng như nhân viên y tế; đứng đầu về tin nhắn 5K do Bộ Y tế khuyến cáo. Việc tặng khẩu trang y tế; Ở thời điểm mà cả nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng là một hành động nhân văn; thể hiện trách nhiệm của Kim Sora trong việc chung tay ngăn chặn dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Xem Thêm : Bảng màu son 3CE đầy đủ nhất, cập nhật liên tục năm 2022

Thông qua việc tặng mặt nạ; Kim Sora hy vọng có thể góp một phần sức để giúp Hà Tĩnh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Những chiếc mặt nạ tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng một trái tim nhỏ bé để đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Mẹo vặt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button