Đồ nhựa

Kích thước kệ kho bao nhiêu là chuẩn cho các kho hàng hiện nay?

Kệ kho là thiết bị lưu trữ không thể thiếu trong bất kỳ kho hàng hậu cần nào hiện nay. Tùy theo quy mô kho, nhu cầu lưu trữ mà doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước kệ kho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

1. Kệ kho hàng là gì? Các kích thước kệ kho phổ biến hiện nay

Kệ kho hàng hay còn gọi là kệ chứa hàng, khung kho là vật dụng dùng để nâng hạ, nâng đỡ và lưu trữ hàng hóa trong kho. nhà kho, Doanh nghiệp. Giá kệ đảm bảo hàng hóa được giữ chất lượng ổn định trong quá trình lưu kho.

kích thước kệ kho

Bạn Đang Xem: Kích thước kệ kho bao nhiêu là chuẩn cho các kho hàng hiện nay?

Kích thước kệ kho phù hợp tạo nên sự chuyên nghiệp

Với thiết kế thông minh của hệ thống giá kệ kho hàng giúp các doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm diện tích, sử dụng tối ưu không gian nhà kho, tiết kiệm chi phí kho bãi, xây dựng nhà kho.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kích thước khác nhau, đa dạng về kích thước và mẫu mã phù hợp với các kho hàng thuộc mọi ngành nghề.

Kích thước của kệ kho hàng nhẹ

Giá kệ phù hợp với khối lượng hàng hóa từ 50-200 kg / khay tầng. Hàng hóa được bảo quản và chứa đựng bằng hệ thống khay kệ bằng tole, micaván ép, ván okal…

– Dài 1m x Rộng 0,3m x Cao 2m

– Dài 1m x Rộng 0,4m x Cao 2m

– Dài 1m x Rộng 0,5m x Cao 2m

– Dài 1m x Rộng 0,6m x Cao 2m

Số lượng khay từ 3 đến 6 tầng, thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng.

>> Xem báo giá kệ kho hàng nhẹ đây

kệ lưu trữ nhẹ

Xem Thêm : Chọn kệ công nghiệp thanh lý không thể bỏ qua những lưu ý này

Kệ lưu trữ nhẹ

Kích thước kệ kho trung bình

Kệ gồm nhiều khay số lượng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng có thể lắp đặt theo hàng hóa cần bảo quản. Tải trọng từ 200-500kg / khay tầng, tương thích với các loại kệ có chiều dài từ 1-2,5m.

– Cao 2000 x Rộng 2000 x Dài 600

– Cao 2400 x Rộng 1600 x Dài 600

– Cao 1600 x Rộng 2000 x Dài 600

– Cao 2200 x Rộng 2200 x Dài 600

– Cao 2000 x Rộng 1500 x Dài 600

– Cao 2400 x Rộng 1600 x Dài 600

>> Xem giá kệ tầm trung đây

kệ trung bình

Giá kệ kho hàng trung bình

Kích thước của kệ hạng nặng

Kệ có khả năng chứa hàng hóa có tải trọng lớn từ 500kg trở lên. Kích thước kệ kho hàng nặng phù hợp với kho công nghiệp, kho luân chuyển quy mô lớn.

– 1,1mx 1,1m; Chùm dài 2,5m.

– Chiều dài dầm 1,0mx 1,2m 1,2m

– Thanh dầm 1,1mx 1,2m 1,2m

– 0,8mx 1,2mx 0,8mm

– 1,135mx 1,1mx 1,135m

Xem Thêm : Pallet sắt mạ kẽm giá bao nhiêu và cách bảo quản

>> Xem báo giá kệ chịu tải nặng đây

Kích thước kệ kho công nghiệp Có nhiều loại và kích thước khác nhau. Quy cách của kệ cũng khác nhau tùy thuộc vào từng loại kệ. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp giá kệ để được tư vấn chi tiết về kích thước.

2. Đặt làm kệ kho hàng với kích thước theo yêu cầu

Giá kệ để hàng trên thị trường có nhiều loại kích thước kệ theo tiêu chuẩn phổ biến. Khách hàng có thể lựa chọn giá kệ theo kích thước đã được sản xuất, lựa chọn kích thước phù hợp nhất với không gian lưu trữ của mình.

Ngoài ra, do sự khác biệt về không gian kho, sản phẩm lưu trữ, tải trọng hoặc các nhu cầu khác như thời gian xuất nhập hàng, dụng cụ lấy hàng,… nên giá kệ tiêu chuẩn không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu. của doanh nghiệp.

Nhận thấy được nhu cầu đó, Vinatech hiện đang cung cấp nhiều loại kích thước kệ kho hàng khác nhau và nhận đặt làm các loại kích thước phi tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn.

Các mẫu giá kệ đặt làm theo yêu cầu cũng được sử dụng nguồn nguyên liệu sắt thép cao cấp đã qua kiểm định đầu vào. Kệ được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng và an toàn đầu ra. Sản phẩm kệ Vinatech được chứng nhận ISO 9001: 2015.

Mời bạn tham khảo một số giá kệ kho hàng đang kinh doanh tại VINATECH:

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng, tư vấn kích thước kệ kho hàng phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn nhanh nhất, Vinatech rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Nhận báo giá

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế lối đi giữa các kệ kho hàng trong kho

Liên hệ thông tin sản phẩm

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Đồ nhựa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button