Đồ nhựa

Kệ Xếp Hàng, Kệ Cửa Hàng Tiện Lợi Rẻ Bền Đẹp

Sử dụng hệ thống xếp hàng kệ Đối với nhà kho, cửa hàng tiện lợi là sự lựa chọn thông minh hỗ trợ đắc lực cho việc sắp xếp Trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay nơi bảo quản, cất giữ hàng hóa hiệu quả. Tìm hiểu thêm về các loại kệ tiện lợi này dưới đây.

1. Giá pallet là gì?

KỲXếp hàng là loại kệ trưng bày giúp nâng đỡ, nâng đỡ và lưu trữ hàng hóa. Kệ xếp bao gồm nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu từ kệ gỗ, kệ sắt cho đến các loại kệ inox,…

Kệ xếp chồng

Bạn Đang Xem: Kệ Xếp Hàng, Kệ Cửa Hàng Tiện Lợi Rẻ Bền Đẹp

Giá xếp chồng Vinatech

Kệ cho Cửa hàng tiện lợi được coi là giải pháp hữu hiệu và tối ưu để dễ dàng quản lý hàng hóa; Sắp xếp, trưng bày hàng hóa đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và bảo quản hàng hóa an toàn, tránh hư hỏng, mất mát.

2. Hệ thống giá kệ trong siêu thị, kho hàng

2.1 Giá kệ để hàng tiện lợi, xếp hàng trong siêu thị (kệ siêu thị)

Trong các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi, giá kệ siêu thị được sử dụng với mục đích trưng bày hàng hóa tiện lợi và đẹp mắt hơn. Thông thường, loại kệ này sẽ có một số mẫu mã được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như: Kệ lưới, kệ tôn đục lỗ, kệ tôn liền; Các loại kệ rổ mì hay kệ rau siêu thị, kệ sắt đựng trái cây. Mỗi loại sẽ có kích thước và màu sắc khác nhau. Việc chọn loại nào là tùy thuộc vào sở thích và độ phù hợp của mỗi người.

+ Kệ siêu thị dạng lưới: Kệ lưới khá thông thoáng, giá thành cũng rẻ hơn các loại kệ siêu thị khác, phù hợp với nhiều loại mặt hàng.

kệ siêu thị lưới đơn

Kệ lưới trong siêu thị

+ Kệ siêu thị có lỗ: Kệ tôn đục lỗ được đánh giá là có vẻ đẹp sang trọng, khả năng trưng bày được nhiều loại hàng hóa, tải trọng lớn.

kệ tôn

Mẫu kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x150cm

+ Giá kệ siêu thị kín: Sở hữu độ cứng và độ bền cực cao do mặt sau của kệ là một tấm tôn kín. Rất thích hợp để trưng bày các mặt hàng như đồ điện, hoặc sách, v.v.

Kệ siêu thị đơn sóng

Xem Thêm : Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tiện ích đẹp nhất 2020

Mẫu kệ siêu thị đơn tôn 120x120cm

Mời các bạn xem các mẫu giá kệ siêu thị đang kinh doanh tại VINATECH đây Làm hài lòng!

2.2 Kệ trong kho (kệ kho hàng)

Khác với giá kệ siêu thị, kệ kho hàng hay giá kệ kho hàng đều có những đặc điểm riêng cần đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ cứng, khả năng chịu tải trọng lớn. Vì vậy kệ sẽ có thiết kế khác biệt, sử dụng chất liệu sắt cứng để sản xuất. Thường chứa hàng hóa nặng, thường xuyên chịu sự di chuyển, va chạm của hàng hóa nên giá kệ kho hàng phải đáp ứng được tiêu chí về độ bền. Giá kệ trong kho thường sẽ được chia thành các loại sau:

– Giá đỡ pallet (kệ pallet): Là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại hàng hóa pallet. Giá kệ có kết cấu lắp ghép hoàn chỉnh nên có thể phù hợp với nhiều loại kho hàng với diện tích khác nhau. Loại kệ này thường được sử dụng trong các công ty sản xuất và lưu trữ các mặt hàng công nghiệp.

Có nhiều loại kệ pallet khác nhau như: kệ Drive In, kệ Selective, kệ Double Deep, kệ lối đi hẹp, kệ di động (Mobile Rack), kệ con lăn (Pallet Flow Rack), …

kệ pallet 3

Cấu tạo chung của kệ để hàng pallet là giúp lưu trữ và bảo quản số lượng lớn hàng hóa trong kho, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng nhà kho, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các công ty, doanh nghiệp.

Kệ tầng lửng: Đây là một trong những kiểu kệ kết hợp giữa kệ và sàn nên có thể tăng diện tích sử dụng lên nhiều lần. Kệ sàn kế thừa tất cả những ưu điểm của kệ và sàn, đồng thời giảm bớt những nhược điểm của việc sử dụng kệ hoặc sàn riêng lẻ. Thông thường kệ sàn sử dụng khung hoặc hộp chân omega đột lỗ; Mặt sàn sử dụng ván, tôn, tôn.

Cấu tạo của kệ tầng bao gồm hệ thống kệ bên dưới và tầng trên, mặt sàn có thể dùng để làm lối đi hoặc để hàng hóa. Kệ tầng có thể thiết kế nhiều ngăn, nhiều tầng tùy theo nhu cầu sử dụng trong kho. Kệ sàn được thiết kế theo phương pháp lắp ghép bulong giúp dễ dàng di chuyển. Loại kệ này được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, ô tô, kho vận, dệt may …

Kệ thép: Là loại kệ được thiết kế để chứa hàng hóa, sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với các đường ống dài, thanh gỗ,… Kệ có thiết kế chắc chắn để hàng hóa an toàn và tiện lợi. Kệ được làm bằng thép nên có thời gian sử dụng lâu hơn so với các chất liệu khác. Kệ được thiết kế bằng vít nên có thể tháo rời dễ dàng.

Mời bạn xem các mẫu giá kệ kho hàng đang kinh doanh tại VINATECH đây Làm hài lòng!

3. Hướng dẫn cách sắp xếp hàng hóa trên kệ khoa học

Sắp xếp hàng hóa cũng là một nghệ thuật, vậy sắp xếp như thế nào để vừa đẹp mắt, khoa học lại vừa dễ quản lý? Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp sắp xếp và trưng bày sản phẩm, hàng hóaa trong siêu thị, cửa hàng và sắp xếp hàng hóa trong kho.

3.1 Phân loại hàng hóa trong siêu thị và cửa hàng

+ Hàng hóa phải được phân loại: Một nguyên tắc trong trưng bày là với những mặt hàng có tỷ suất lợi nhuận cao, những mặt hàng bán chạy sẽ được ưu tiên đặt ở những vị trí dễ thấy, dễ tìm, dễ mua. Các vật dụng liên quan phải được đặt gần nhau, ví dụ: Kem đánh răng với bàn chải, v.v.

Ngoài ra, những hàng hóa nặng phải được xếp dưới đáy kệ để khách hàng dễ dàng lấy và kiểm tra chất lượng hàng hóa mà không tốn nhiều công sức.

+ Thiết kế và phân chia hàng hóa theo khu vực: Thông thường, các nhóm sản phẩm liên quan hoặc tương tự nhau sẽ được sắp xếp hợp lý để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và định vị sản phẩm muốn mua.

Làm thế nào để sắp xếp hàng hóa?

Đối với những mặt hàng thiết yếu được xếp ở phía sau hoặc các mép ngoài của siêu thị, có thể xếp sâu vào bên trong để cho khách hàng xem được nhiều loại mặt hàng khác nhau.

>> Hướng dẫn:

Xem Thêm : Package là gì? Quy cách đóng gói và giải pháp bảo quản trong kho

+ Cách sắp xếp và trưng bày hàng hóa trong siêu thị để tăng tỷ lệ chuyển đổi

+ 10 cách bố trí và trưng bày cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp nhất năm 2020

3.2 Sắp xếp hàng hóa trong kho

+ Sử dụng biển chỉ dẫn để nhanh chóng nhận biết hàng hóa: Các kho hàng thường có diện tích rộng nên để dễ dàng nhìn thấy và phân biệt hàng hóa cần thiết lập các biến chỉ tiêu. Dán mã Sản phẩm trên cánh tủ, trên kệ cũng tạo gọn gàng, khoa học và dễ tìm kiếm.

Các mặt hàng nhập khẩu không có chú thích tiếng Việt sẽ dễ dàng tìm thấy bằng cách dán nhãn kèm theo tên và mã hàng.

+ Sắp xếp hàng hóa trong kho theo quy định: Tổ chức hàng hóa trong kho khoa học giúp người quản lý kho dễ dàng theo dõi, quản lý hàng hóa không bị thất thoát.

Tạo ra sơ đồ kho hàng Mô tả chi tiết từng khu vực lưu trữ theo danh mục, có hướng dẫn và nhãn dán trên kệ. Nên chia khu vực để hàng hóa và sử dụng các chữ cái A, B, C để đánh dấu các kệ và trên mỗi tầng có thể chia thành A1, A2, A3, …

+ Biết cách sắp xếp thứ tự ưu tiên những mặt hàng cần thiết: Việc sắp xếp, hướng dẫn và kiểm soát việc xếp dỡ hàng hóa trong kho cũng phải phù hợp. Cần biết cách ưu tiên những mặt hàng bán chạy ở vị trí dễ lấy hàng, không quá cao và để bên ngoài cho tiện. Sản phẩm bán chậm, khó bán hoặc kiểm kê nên được bố trí hướng vào trong hoặc hướng lên trên.

>> Chi tiết: Cách sắp xếp kho và hàng hóa trong kho nguyên vật liệu?

4. Mua giá kệ để hàng chất lượng, giá tốt tại VinatechJSC

Để sắp xếp hàng hóa trong siêu thị hay trong kho một cách khoa học và an toàn thì hệ thống giá kệ chắc chắn rất quan trọng. Nếu sử dụng giá kệ phù hợp sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình trưng bày, sắp xếp hay lưu trữ, bảo quản hàng hóa.

Là một đơn vị nổi tiếngg trong ngành sản xuất giá kệ siêu thị, giá kệ kho hàng, Vinatech Group tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kệ pallet chất lượng cao, hiện đại nhất. Chúng tôi sản xuất các loại kệ siêu thị mới nhất hiện nay như: Kệ tôn lỗ; Kệ kín; Kệ lưng lưới, … phục vụ cho việc sắp xếp và trưng bày nhiều loại mặt hàng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sữa, cửa hàng đồ gia dụng hay cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, …

Xem chi tiết hình ảnh nhà xưởng và quy trình sản xuất giá kệ của Vinatech đây

Chúng tôi đã nhận đặt đóng kệ cho nhiều đơn vị lớn như: Siêu thị Big C, Lan Chi, Lotte và chuỗi siêu thị mini Vinmart, cửa hàng tự chọn VietMart, v.v. và hàng nghìn cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Giá kệ Vinatech đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng trên toàn quốc và được đón nhận bởi chất lượng, mẫu mã và giá cả vô cùng hợp lý bởi khách hàng được mua với giá gốc từ nhà sản xuất, không mất phí trung gian.

kệ vinatech

Kệ do Vinatech lắp đặt cho chuỗi siêu thị Vinmart +

Chúng tôi cũng là nhà sản xuất kệ pallet uy tín tại Việt Nam với hệ thống máy móc tự động hiện đại bậc nhất Châu Âu. Đây là nền tảng để chúng tôi cho ra đời các loại giá kệ tiêu chuẩn chất lượng cao sử dụng cho các hệ thống kho hàng lớn, vừa và nhỏ. Đối với chúng tôi, sử dụng giá kệ kho hàng phải đảm bảo độ an toàn cao nên chất lượng được đặt lên hàng đầu. Vinatech đã sử dụng chất liệu sắt cứng cao cấp, sơn tĩnh điện có thương hiệu để áp dụng sản xuất trên hệ thống máy móc tiên tiến. Áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện giúp sản phẩm có độ bền cao, chống han gỉ, mài mòn hiệu quả.

Các dòng kệ pallet trong kho do Vinatech sản xuất đang được khách hàng tin dùng: Kệ V lỗ đa năng, kệ sắt công nghiệp, kệ hạng nặng

Để được tư vấn về giá kệ xếp trong siêu thị hay trong kho với giá tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 won để được báo giá chi tiết.

Nhận báo giá
Người mua liên hệ:

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Đồ nhựa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button