Đồ nhựa

Kệ sắt sơn tĩnh điện có ưu điểm gì? Báo giá mới nhất 2020

Cụm từ công nghệ phun sơn tĩnh điện được nhắc đến nhiều trong ngành sản xuất các sản phẩm liên quan đến sắt thép, công nghệ thích hợp sử dụng trên bề mặt kim loại. Sơn tĩnh điện đặc biệt được ứng dụng trong sản xuất các loại kệ sắt. Vậy kệ sắt sơn tĩnh điện là gì? Đó là những ưu điểm gì, sẽ tiếp tục được phân tích qua những thông tin dưới đây.

1. Kệ sắt sơn tĩnh điện là gì? Quy trình được thực hiện như thế nào?

1.1 Công nghệ sơn tĩnh điện là gì?

Công nghệ sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại được phát minh ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của con người và hoạt động theo nguyên lý tĩnh điện. Có nhiều định nghĩa khác nhau, nhưng có thể hiểu như sau:

Sơn tĩnh điện hay còn gọi là sơn khô là công nghệ sơn được ứng dụng phổ biến, sử dụng nguyên lý điện tử để tạo độ bám dính cho màng sơn. Dựa trên bột sơn tĩnh điện được tích điện dương, trong khi bề mặt kim loại tích điện âm. Theo nguyên lý dòng điện thì điện tích dương (+) luôn liên kết chặt chẽ với điện tích (-). Do đó, lớp sơn khi phun ra luôn đạt độ đồng đều cao và bám chắc trên bề mặt sản phẩm, có khả năng chống oxi hóa cao.

công nghệ sơn tĩnh điện

Bạn Đang Xem: Kệ sắt sơn tĩnh điện có ưu điểm gì? Báo giá mới nhất 2020

Sơn tĩnh điện là công nghệ sơn được ứng dụng rộng rãi hiện nay

Hiện nay, trải qua nhiều cải tiến mới đã giúp công nghệ phun sơn tĩnh điện ngày càng hiện đại và hoàn thiện hơn về chất lượng, bền màu hơn.

1.2 Kệ sắt sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện có 2 loại: sơn tĩnh điện khô (sơn tĩnh điện) và sơn tĩnh điện ướt (sử dụng dung môi). Trong đó, sơn tĩnh điện khô được ứng dụng để sơn các sản phẩm kim loại, như: Sắt, thép, nhôm, inox, …; Sơn tĩnh điện ướt cũng được áp dụng để sơn các sản phẩm kim loại, nhựa hoặc gỗ.

Cho nên kệ sắt sơn tĩnh điện là những kệ sắt sơn tĩnh điện, khi sơn sẽ được tích điện dương (+) thông qua một thiết bị gọi là súng phun sơn tĩnh điện, đồng thời sắt cũng mang điện tích âm (-) để tạo hiệu ứng tự phát. phản ứng giữa chính nó và bột sơn. Nhờ đó, chúng tôi có những sản phẩm chất lượng. Kệ có thể được sử dụng như kệ trưng bày bằng sắt, Kệ sắt để hàng tạp hóa

kệ sắt sơn tĩnh điện

Kệ sắt sơn tĩnh điện thực tế

*Ghi chú: Tìm hiểu thêm một chút về sơn tĩnh điện. Đây là nguyên liệu dùng trong công nghệ sơn tĩnh điện, gồm 3 thành phần: nhựa thông, bột màu và các chất phụ gia khác.

Hiện nay, có 4 loại sơn bột phổ biến: bóng (bóng), mờ (matt), cát (texture), nhăn (nhăn). Sơn tĩnh điện đảm bảo độ an toàn cao vì ở dạng bột khô và không chứa dung môi nên không xảy ra hiện tượng cháy nổ.

1.3 Quy trình phun sơn tĩnh điện tự động

Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động bao gồm: buồng sơn tĩnh điện, rô bốt tịnh tiến sơn + súng phun, tủ sấy, hệ thống băng chuyền, hệ thống điều khiển, hệ thống xử lý sản phẩm trước khi sơn. .

Bước 1: Làm sạch bề mặt thép, tẩy rỉ sét, dầu mỡ.

Bước 2: Sấy khô sản phẩm trong tủ sấy trước khi đưa vào phun sơn tĩnh điện.

Bước 3: Sau khi sản phẩm được làm khô sẽ tự động được chuyển sang buồng phun. Tại đó, robot phiên dịch sẽ làm công việc sơn phủ bề mặt sản phẩm.

Bước 4: Sản phẩm sau khi phun sơn sẽ được sấy khô bằng tủ sấy sơn tự động.

Bước 5: Kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Chi tiết về quy trình có thể tham khảo tại: https://vinatechjsc.vn/quy-trinh-son-tinh-dien/

2. Ưu điểm của kệ sắt sơn tĩnh điện so với kệ sắt thông thường

Theo các chuyên gia, Nhờ sự cải tiến của công nghệ sơn tĩnh điện giúp con người tiết kiệm thời gian, chi phí khi sản xuất và hơn hết là độ bền cao. Đây được coi là điểm sáng trong sản xuất, mang lại nhiều giá trị sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Cho nên với các loại kệ sắt thông thườngThực tế, kệ sắt sơn tĩnh điện có 4 ưu điểm nổi bật:

2.1 Cực bền, màu sắc đa dạng

So với các loại sơn dạng lỏng, sử dụng sơn tĩnh điện sẽ mang lại lớp sơn phủ bền hơn rất nhiều. Sản phẩm kệ sắt v lỗ khi được sơn tĩnh điện có khả năng chống suy giảm chất lượng lớp sơn khi chịu tác động của độ ẩm, hóa chất, ánh sáng và điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, sản phẩm được sơn tĩnh điện sẽ giảm nguy cơ trầy xước, sứt mẻ, ăn mòn, phai màu,… Hơn nữa, độ đồng đều cao, nước sơn mịn và bóng.

kệ sơn tĩnh điện

Kệ sơn tĩnh điện có độ bền cao, bóng và màu sắc bắt mắt

Để so sánh về độ bền thì kệ sắt sơn tĩnh điện hơn hẳn các loại kệ thông thường, 15-20 năm vẫn rất tốt. Màu sắc sơn tĩnh điện cũng đa dạng và phong phú hơn, có thể đặt hàng theo yêu cầu của từng khách hàng. Đó là lý do tại sao, các loại kệ sắt lắp ghép Sơn tĩnh điện rất được khách hàng ưa chuộng và ngày càng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, v.v.

Xem Thêm : Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tiện ích đẹp nhất 2020

>>> Sự khác biệt giữa kệ sơn tĩnh điện và kệ sơn là gì?

2.2 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện không cần sử dụng sơn lót nên tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Hơn nữa, sơn được sử dụng kỹ càng, trong quá trình phun sơn nếu sơn không bám vào sản phẩm có thể dễ dàng thu hồi và tái sử dụng cho lần sau.

Thời gian sơn tĩnh điện sẽ nhanh hơn, nếu thi công trên dây chuyền phun sơn tự động sẽ không tốn thời gian mà còn mang lại chất lượng sản phẩm tốt hơn, màu sơn lên đều và sáng bóng hơn so với sơn thủ công.

>>> Giá gia công sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2?

2.3 Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Trong quá trình sử dụng hệ thống phun sơn tĩnh điện, lớp sơn tĩnh điện trên thân bình có thể dễ dàng lau chùi, không cần dùng dung môi hay chất tẩy rửa để làm sạch. Hoặc nếu sơn phun không đạt yêu cầu hoặc các khu vực bị ảnh hưởng khác có thể được làm sạch một cách dễ dàng.

Nhờ những ưu điểm đó mà kệ sắt v lỗ của Vinatech luôn có chỗ đứng trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

3. Giá kệ sơn tĩnh điện có đắt không?

Do sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại kệ sắt thông thường. Vì vậy, giá kệ sơn tĩnh điện sẽ đắt hơn, nhưng sử dụng với độ bền lâu dài, đáng “đồng tiền bát gạo”. Vì vậy, đầu tư mua giá kệ sơn tĩnh điện là lựa chọn sáng suốt của các chủ siêu thị, cửa hàng, kho bãi. Giá kệ sắt sơn tĩnh điện sẽ tùy thuộc vào từng loại kệ, độ dày, màu sắc, kích thước.

+ Thakhảo sát bảng giá kệ siêu thị Sơn tĩnh điện mới nhất:

Kệ lưới siêu thị 330.000 – 2.400.000 VND Tiếp xúc 086.758.9999 VND để biết chi tiết về giá
Kệ tôn siêu thị 500.000 – 2.900.000 VND
Kệ tôn siêu thị 730.000 – 3.000.000 VND
Kệ V lỗ đa năng 900.000 – 1.700.000 VND

Bảng giá giá kệ siêu thị chỉ mang tính chất tham khảo, giá sẽ thay đổi theo thời gian

+ Tài liệu tham khảong báo giá kệ kho hàng Sơn tĩnh điện mới nhất

Kệ V lỗ đa năng 900.000 – 1.700.000 VND / bộ Tiếp xúc 086.758.9999 VND để biết chi tiết về giá
Giá đỡ tải trọng trung bình 3.000.000 – 3.500.000 VND / bộ
Kệ kho hàng hạng nặng 2.500.000 – 4.000.000 đồng / bộ

Bảng báo giá kệ kho hàng chỉ mang tính chất tham khảo, giá sẽ thay đổi theo thời gian

Tham khảo: Báo giá kệ sắt V lỗ đa năng

4. Đơn vị cung cấp kệ sắt sơn tĩnh điện uy tín hàng đầu trên thị trường

Hiện nay, Vinatech là đơn vị sản xuất kệ sắt v lỗ sơn tĩnh điện uy tín số 1 tại Việt Nam. Vinatech đã đầu tư mạnh mẽ với 2 nhà máy sản xuất tự động hóa trên dây chuyền hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và TP. Chúng tôi áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hoàn toàn tự động nên chất lượng sơn đồng đều, sáng bóng và độ bền vượt trội. Kết hợp với chất liệu sắt thép cao cấp và quy trình sản xuất của Nhật Bản nên chất lượng sản phẩm luôn dày và chắc hơn các loại hiện có. trên thị trường. Chất lượng giá kệ Vinatech sản xuấtNó luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

+ Kệ dày dặn và chắc chắn, độ bền cao, sử dụng lâu bền với thời gian

+ Thiết kế hiện đại nhất, kết cấu khoa học, trưng bày tiện lợi, an toàn.

+ Giá bán luôn phù hợp do là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian

kệ-vừa-tải

Mẫu kệ trung bình sơn tĩnh điện bên ngoài của Vinatech

kệ sắt sơn tĩnh điện

Xem Thêm : [TOP LIST] Các siêu thị lớn ở Hà Nội (VinMart, BigC, LotteMart)

Kệ siêu thị sắt phun sơn tĩnh điện của Vinatech

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách, quyền lợi hấp dẫn cũng như các chương trình ưu đãi quà tặng khi lựa chọn kệ sắt Vinatech:

+ Chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn

+ Tư vấn mẫu giá kệ kho hàng phù hợp nhất

3 năm bảo hành chất lượng sản phẩm

+ Thiết kế mặt bằng 2D, 3D miễn phí

+ Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc

+ Tư vấn trọn đời cách sử dụng và bảo quản kệ

Để được tư vấn lựa chọn kệ sắt sơn tĩnh điện do Vinatech sản xuất, vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 VND để có câu trả lời và báo giá chi tiết.

Nhận báo giá

Bạn đọc quan tâm:

>> Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Nó khác với sơn thông thường như thế nào?

>> Báo giá kệ sắt V lỗ sơn tĩnh điện chất lượng cao

Liên hệ tư vấn:

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech
  • Điện thoại: 086.758.9999 VND
  • E-mail: info@vinatechjsc.vn
  • Trang mạng: https://vinatechjsc.vn/

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Đồ nhựa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button