Đồ nhựa

Hệ thống giá kệ chứa hàng cho pallet 9 chân tối ưu nhất

Hiện tại, hệ thống kệ lưu trữ thường sử dụng pallet – pallet hàng hóa. Có nhiều loại pallet được sử dụng như pallet 3 chân, 4 chân, Pallet 9 chân với nhiều loại vật liệu.

1. Pallet 9 feet là gì? Có những loại nào?

1.1 Pallet là gì?

Pallet (Pallet tải hàng) là một kết cấu phẳng để xếp hàng hóa để lưu trữ hoặc được nâng lên bằng xe nâng các loại. Hàng hóa vận chuyển bằng xe container thường được đặt trên các pallet để đảm bảo sự vững chắc, an toàn, tránh hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Vật liệu để làm pallet cũng rất đa dạng như: Pallet nhựa, pallet sắtgỗ, giấy,… Mỗi chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu và điều kiện kho bãi, hàng hóa để lựa chọn sử dụng loại pallet phù hợp nhất.

Có thể quý khách hàng đã nghe nhiều đến các loại pallet gỗ, nhựa hay sắt được thiết kế với nhiều chân trụ khác nhau như pallet 3 chân, 4 chân, 9 chân. Trong đó, pallet 9 chân thường được sử dụng khá phổ biến vì khả năng chịu tải cao hơn.

Pallet 9 chân

Pallet nhựa 9 chân kích thước tiêu chuẩn

Pallet 9 chân là loại pallet được cấu tạo bởi 9 trụ, được sản xuất bằng các chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, gỗ, sắt.

Trong đó phổ biến là pallet giấy 9 chân là loại pallet được làm từ giấy và đây được coi là giải pháp mới có thể sử dụng và thay thế cho pallet gỗ, pallet nhựa đối với một số mặt hàng xuất khẩu. , phù hợp với hầu hết các loại giá kệ để hàng trong kho hiện nay.

1.2 Các loại pallet giấy 9 chân phổ biến hiện nay

Pallet 9 chân có rất nhiều loại như: pallet giấy tổ ong, pallet giấy,… Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại pallet giấy hợp lý.

Đây là loại pallet 9 chân, thích hợp nâng hạ 4 chiều, giúp linh hoạt hơn trong quá trình nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, pallet giấy sẽ có khả năng chịu lực hàng hóa tốt hơn, từ 500-2000kg tùy thuộc vào độ dày của pallet.

Pallet giấy 9 chân

Bạn Đang Xem: Hệ thống giá kệ chứa hàng cho pallet 9 chân tối ưu nhất

Hệ thống pallet giấy 9 chân giá rẻ

Loại pallet này có cấu tạo 3 chân, thích hợp nâng hạ 2 chiều, tải trọng hàng hóa thấp hơn so với pallet 9 chân, khả năng chịu lực phụ thuộc vào độ dày của pallet.

Đây là loại pallet có cấu tạo bên trong tương tự như tổ ong, có độ đàn hồi và chịu lực tốt. Pallet này có khả năng chống ẩm, chịu nén, chịu lực tốt.

Là loại thùng được làm bằng giấy nhưng phía dưới được gắn pallet giấy có 3 hoặc 9 chân tùy theo yêu cầu của khách hàng và phía trên thùng có nắp đậy.

2. Tổng hợp 7 ưu điểm vượt trội của pallet giấy 9 chân

  • Pallet giấy 9 chân dùng để đóng gói hàng hóa xuất khẩu, dùng trong ngành vận chuyển hàng hóa.
  • Pallet giấy có trọng lượng rất nhẹ so với pallet gỗ và pallet nhựa rất thuận tiện cho việc vận chuyển.
  • Pallet giấy cao 9 feet bền bỉ, giảm thiểu các vấn đề như: căng / móp méo / biến dạng, đổ vỡ hàng hóa.
  • Pallet giấy được sử dụng thay thế cho các loại pallet gỗ, nhựa, sắt.
  • Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, an toàn cho sản phẩm được lưu trữ trên pallet, rất dễ tái chế và tái sử dụng.
  • Pallet giấy có 2 chiều, rất tiện lợi.
  • Giá thành rẻ hơn so với các loại pallet khác.

Có thể nói, pallet giấy là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bao bì xuất khẩu đi nước ngoài. Tuy nhiên, pallet giấy cũng có những hạn chế so với pallet gỗ, nhựa, sắt như: độ bền không cao, khả năng chịu lực hạn chế hơn, nhanh hỏng hơn khi bị ẩm ướt.

3. Ứng dụng tối ưu nhất của kệ để hàng cho pallet 9 chân

Giá đỡ pallet là hệ thống giá kệ kho hàng dùng để chứa hàng hóa, lưu trữ và bảo quản trong kho công nghiệp. Kệ sử dụng pallet không chỉ giúp đảm bảo hàng hóa được an toàn, dễ dàng vận chuyển mà còn giúp quản lý hàng hóa trong kho khoa học và chuyên nghiệp.

Hiện nay, có một số loại giá kệ để hàng pallet 9 chân phù hợp với không gian lưu trữ tối ưu như:

3.1 Kệ Drive-In

Lái xe trong giá Đây là mẫu giá kệ kho pallet phổ biến hiện nay. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, tối ưu hóa không gian nhà kho mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư cho từng vị trí đặt pallet.

ke-drive-in4

Xem Thêm : Kích thước kệ sắt V lỗ ứng dụng đa năng là bao nhiêu?

Hệ thống kệ pallet truyền động

3.2 Kệ chọn lọc

giá đỡ chọn lọc Sử dụng pallet hiệu quả cao, giá kệ chọn lọc phù hợp với mọi loại pallet nói chung và pallet 9 chân nói riêng với nhiều kích thước đa dạng. Hiện tại, đây là loại kệ pallet được sử dụng phổ biến nhất trong các kho hàng hiện nay.

ke-select3

Hệ thống kệ pallet chọn lọc

3.3 Kệ đôi sâu

Đây là mẫu giá kệ được cấu tạo bởi hai dãy kệ đôi đối diện nhau giúp tăng diện tích lối đi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, nhập hàng trong kho. Kệ đôi sâu là giải pháp giá kệ để hàng phù hợp với những kho hàng có diện tích vừa, nhỏ nhưng có số lượng hàng hóa lớn.

kệ đôi sâu

Hệ thống xếp chồng sâu đôi

3.4 Kệ con lăn

Cấu trúc của kệ lăn là dùng con lăn để đẩy hàng hóa vào trong và kéo hàng hóa ra ngoài. Theo đó, việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng hơn, giải phóng sức lao động. Kệ con lăn còn được dùng làm pallet để chứa hàng hóa đảm bảo an toàn trong quá trình xuất nhập hàng hóa.

Dòng chảy giá cả

Xem Thêm : Báo giá thép V mới nhất 2021 cho từng loại sắt, thép V lỗ

Giá đỡ dòng chảy (Flow Rack)

3.5 Kệ pallet di động

Hệ thống kệ di động Kệ pallet xếp chồng lên nhau hoàn toàn, được liên kết với các kết cấu di động giúp nó di chuyển qua lại trên hệ thống ray nằm trên sàn. Kệ di động thích hợp sử dụng cho kho lạnh và không cần nhiều lối đi.

kệ kho di động

Giá đỡ di động (Mobile Rack)

Với những loại giá kệ để hàng trên không chỉ sử dụng được cho pallet 9 chân hay nhiều loại pallet khác. Tùy theo nhu cầu của khách hàng để lựa chọn loại pallet phù hợp.

Để được tư vấn chọn mẫu Giá pallet 9 chânquý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 086.758.9999 won. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại kệ pallet giá rẻ chất lượng cao. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng và tiến độ lắp đặt trên toàn quốc.

Nhận báo giá

Mua giá kệ để hàng pallet tại:

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Đồ nhựa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button