xe

Đọc ngay kẻo bị lừa

Theo dõi điện thoại mà không cần cài đặt

“Theo dõi điện thoại mà không cần cài đặt” – Quảng cáo rầm rộ trên nhiều trang web trong suốt thời gian qua. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ như hiện nay, việc theo dõi, theo dõi một ai đó không còn quá khó khăn thông qua việc cài đặt phần mềm vào điện thoại, định vị,… Nhưng việc theo dõi không cần cài đặt có đúng như quảng cáo?

1. Theo dõi điện thoại là gì?

Điện thoại di động là một phần thiết yếu của cuộc sống. Thông qua điện thoại mọi người có thể trao đổi thông tin, trò chuyện, nhắn tin.

Từ đó, chiếc điện thoại trở thành vật bất ly thân của nhiều người và có thể gắn kết thêm nhiều mối quan hệ khác nhau.

Ngay cả qua điện thoại, vợ chồng, người yêu, con cái,… đều có những mối quan hệ ngoài luồng, mập mờ và không chính đáng. Chúng cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và tương lai sau này.

Nhiều người muốn theo dõi điện thoại của đối phương để có thể kiểm soát và quản lý những mối quan hệ không rõ ràng và không đúng đắn đó.

Theo dõi điện thoại là gì, bạn có biết?

Theo dõi điện thoại là gì, bạn có biết?

Từ đó nhu cầu theo dõi điện thoại xuất hiện.

Theo dõi điện thoại là gì? Đó là nắm bắt mọi vấn đề phát sinh trong điện thoại của ai đó.

Cụ thể là việc kiểm soát tin nhắn đến và đi, cuộc gọi hai chiều, tin nhắn trên các ứng dụng, mạng xã hội phổ biến hiện nay. Nói chung, bạn có thể kiểm soát chặt chẽ những người bạn muốn theo dõi.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc theo dõi điện thoại là hoàn toàn có thể thực hiện được, bằng nhiều cách khác nhau. Trên thực tế, rất nhiều người đã sử dụng các phương pháp này và kết quả đạt được như mong đợi.

Vậy những cách theo dõi điện thoại phổ biến hiện nay là gì, bạn đã biết chưa?

– >> Để biết thêm thông tin: Theo dõi điện thoại: Đọc ngay những bí mật chưa từng được bật mí

2. Cách theo dõi điện thoại phổ biến hiện nay

Thế kỷ 21 mở ra một kỷ nguyên mới. Đó là thời đại của công nghệ thông tin, thời đại 4.0 đang lên ngôi. Chúng ta thấy rằng sự phát triển của công nghệ thông tin mang lại nhiều lợi ích không ngờ.

Tất nhiên, việc theo dõi và giám sát điện thoại cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hình thức theo dõi thiết bị điện thoại của ai đó khá đa dạng.

Đó có thể là việc cài đặt phần mềm theo dõi chuyên dụng.

Phần mềm này được viết bởi các nhà cung cấp dịch vụ thám tử hoặc một tổ chức. Hoặc cài đặt thiết bị theo dõi trên điện thoại của đối tượng mà bạn đang muốn theo dõi.

Thông qua đó, bạn sẽ biết được vị trí, địa điểm di chuyển, tin nhắn, cuộc gọi, … của đối phương.

Có nhiều cách để theo dõi

Có nhiều cách để theo dõi “dế yêu”

Tuy nhiên, để cài đặt phần mềm này sẽ phải lấy điện thoại của đối phương. Cũng như bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình để cài đặt phần mềm theo dõi.

Đây cũng là một thách thức lớn khi bạn muốn theo dõi và giám sát một ai đó. Bởi trên thực tế, không phải ai trong chúng ta cũng mượn được điện thoại của đối tượng muốn theo dõi.

Chính vì những khó khăn này, nhiều lời quảng cáo hấp dẫn bán gói theo dõi điện thoại không cần cài đặt.

Vậy thực hư vấn đề này như thế nào, hãy cùng làm rõ để không rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Đặc biệt là không đạt được mục đích theo dõi, bỏ sót thông tin quan trọng.

– >> Xem thêm: 5+ Cách đơn giản nhất để thiết lập theo dõi vị trí cho người khác

3. Theo dõi điện thoại mà không cần cài đặt có thật không?

Dạo quanh các trang web, mạng xã hội, các hội nhóm về thiết bị định vị, theo dõi điện thoại, chúng ta dễ dàng bắt gặp những lời quảng cáo hấp dẫn xoay quanh việc theo dõi trên điện thoại.

Ví dụ: “theo dõi điện thoại mà không cần cài đặt”, “theo dõi cài đặt điện thoại từ xa”,…

Nhìn chung, những quảng cáo này đánh trúng tâm lý của khách hàng khi họ muốn theo dõi ai đó nhưng không có cơ hội, hoặc ít có cơ hội tiếp cận điện thoại của đối phương.

Thực tế, không ít người “nhẹ dạ cả tin” nên đã liên hệ, chuyển tiền đặt cọc để được hướng dẫn cách theo dõi mà không cần cài đặt.

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt - Hình thức gian lận

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt – Hình thức gian lận

Kết quả là nhà cung cấp dịch vụ “thua lỗ”. Cho đến nay, không có phương pháp nào có thể theo dõi điện thoại của người khác mà không cần cài đặt.

Hãy tưởng tượng, nếu điện thoại của ai đó có thể theo dõi được thì người đó có phải trở thành siêu anh hùng không? Vì họ sẽ nắm bắt được thông tin của những nhân vật quan trọng, bí mật, …

Ngay cả những chuyên gia về CNTT, viết phần mềm cũng không có cách nào theo dõi được thiết bị điện thoại nếu không có sự can thiệp và cài đặt phần mềm.

Vì vậy theo dõi điện thoại không cần cài đặt Có đúng là câu trả lời luôn là “không”.

4. Các hình thức lừa đảo theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Để trục lợi những người ngây thơ, khó mượn điện thoại của đối tượng nên đã có nhiều hình thức lừa đảo khác nhau.

Vì vậy, những trò gian lận phổ biến nhất hiện có là gì?

4.1. Sử dụng sim theo dõi vị trí

Vì nhiều lý do mà chúng tôi muốn theo dõi ai đó. Nhưng không vì thế mà chúng ta dễ dàng “sập bẫy” của những kẻ cố tình tung ra những lời quảng cáo hấp dẫn để lừa gạt.

Điển hình nhất là việc sử dụng chip nghe lén không cần cài đặt trên điện thoại của những đối tượng muốn theo dõi. Chip ở đây để nói rằng nó là theo dõi vị trí sim xhoặc sim ghép.

Theo dõi qua sim

Theo dõi qua sim

Chip nghe lén ở đây thực chất là một thẻ sim. Mọi người gọi điện thoại theo dõi thẻ sim không cần cài đặt.

Nhưng điều đáng nói đây là sim bình thường không phục vụ chức năng nghe lén.

Sở dĩ sim này tồn tại là nhằm mục đích bẻ khóa mạng của các dòng iPhone xách tay từ nước ngoài về. Người ta gọi những chiếc máy đó là iPhone Lock.

Thông thường, Iphone Lock sẽ bị khóa mạng bởi nhà mạng nước ngoài. Lúc này nếu muốn sử dụng bạn sẽ phải bẻ khóa mạng thông qua việc bẻ khóa sim.

Nhiều người đã lợi dụng điều này để “lừa đảo” rằng theo dõi sim điện thoại không cần cài đặt. Nhưng về cơ bản bạn có thể mua nó ở các cửa hàng sửa chữa với giá khoảng 50.000 – 100.000.

Vì vậy, hãy cẩn thận với các quảng cáo theo dõi điện thoại không cần cài đặt với một con chip tuyệt vời theo dõi vị trí sim.

Về bản chất, chúng chỉ có chức năng jailbreak cho dòng iPhone Lock. Ngoài ra, họ hoàn toàn không có khả năng đọc tin nhắn, hay nghe lén cuộc điện thoại của ai đó.

4.2. Theo dõi điện thoại bằng số điện thoại cá nhân

Trong những năm gần đây, nhu cầu theo dõi điện thoại ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công trong việc hiện thực hóa điều mình muốn.

Vì để cài đặt phần mềm theo dõi hiệu quả sẽ khá tốn kém và cần mở khóa màn hình, truy cập cài đặt. Đối với nhiều người, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Thời điểm đó, một số nhóm đối tượng quảng cáo “cài đặt tính năng theo dõi từ xa qua số điện thoại”. Cũng vì đánh đúng tâm lý khách hàng của nhiều người khi không vay được điện thoại đã lừa đảo rất nhiều người.

Bởi trên thực tế, vẫn chưa có một công nghệ nào có khả năng theo dõi thiết bị điện thoại của ai đó mà chỉ là một số điện thoại.

Theo dõi qua số điện thoại

Theo dõi qua số điện thoại

Hãy thử tưởng tượng những người có khả năng “thần kỳ” nghe lén, đọc được tin nhắn của ai đó, chỉ qua số điện thoại thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

Tất nhiên, giờ đây họ sẽ trở thành “bá chủ thế giới” thay vì ngồi đó “rao” đi lừa đảo những người nhẹ dạ, thiếu hiểu biết về công nghệ.

Thực tế khi sử dụng cài đặt phần mềm theo dõi trên điện thoại bạn cần cung cấp số điện thoại.

Điều này cũng không có gì khó hiểu để làm một việc gì đó sẽ cần một quá trình và cần số điện thoại của người bạn muốn theo dõi là một trong các bước.

Nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ phải thực hiện cài đặt trên thiết bị người dùng.

Vì vậy, trước những lời quảng cáo hấp dẫn, việc cài đặt theo dõi trên điện thoại với thông tin số điện thoại, dòng máy cần hết sức cảnh giác.

Mặc dù công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhưng không thể “chơi” để tránh bị lừa bởi những lời quảng cáo hấp dẫn và chuyển tiền gửi.

– >> Xem thêm: Phần mềm theo dõi iPhone: Đọc ngay những kiến ​​thức hữu ích nhất

5. Tôi có thể làm gì để không trở thành đối tượng của gian lận?

Trên thực tế, nhiều người đã không mất một số tiền lớn với những chiêu trò lừa đảo đầy mê hoặc này. Có thể là số tiền từ vài triệu đến vài chục triệu.

Thông qua việc gửi tiền trước và sau đó mất nó. Vậy làm cách nào để mình không trở thành “con mồi”?

  • Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu rõ ràng về dịch vụ mà đơn vị cùng cấp quảng cáo. Thiết bị theo dõi trên điện thoại đó sử dụng phương pháp nào? Phần mềm hoặc sim, chip, hoặc thông qua số điện thoại? Nếu đó là sim, chip hoặc số điện thoại, hãy tránh xa.

  • Thứ hai, chỉ sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín? Đơn vị uy tín là gì? Đó là những nhà cung cấp có chính sách và quy trình phục vụ khoa học rõ ràng. Đặc biệt, sử dụng các dịch vụ có cam kết, bảo hành và “không mang theo trẻ em không có người giúp việc”. Điều đó có nghĩa là, nhà cung cấp dịch vụ sẽ luôn đồng hành và đưa ra những lời khuyên kịp thời trong mọi tình huống.

Cẩn thận với các đề nghị hấp dẫn

Cẩn thận với các đề nghị hấp dẫn

  • Thứ ba, bạn nên xem xét việc theo dõi một ai đó, nó có thực sự cần thiết hay không? Cũng như lựa chọn hình thức theo dõi sao cho phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều cách để nắm bắt thông tin của một ai đó, thông qua các thiết bị theo dõi xe máy, ô tô, camera hành trình.

Thiết bị định vị là sản phẩm được cung cấp công khai. Người mua sẽ không phải lo lắng về việc bị lừa đảo.

Hơn hết, nó khá dễ sử dụng, không cần cài vào điện thoại, có thể gắn trên ô tô, các phương tiện di chuyển túi xách.

Với những thiết bị này, chúng ta hoàn toàn có thể xác định được vị trí của một người nào đó mà chúng ta muốn.

Theo dõi điện thoại mà không cần cài đặt là cụm từ “siêu hot” trong thời gian gần đây. Với công nghệ ngày nay, đây là một trong những hình thức lừa đảo phổ biến nhất.

Vì vậy chúng ta cần hết sức thận trọng hoặc lựa chọn những cách khác để quan sát, theo dõi, quản lý một ai đó. Điển hình là sử dụng thiết bị định vị, cam gạch ngang.

Có thể bạn quan tâm:

– >> # 5 Cách chính xác nhất để theo dõi vị trí qua số điện thoại

– >> Những điều bạn cần biết về cài đặt theo dõi điện thoại

– >> Chip theo dõi điện thoại và thông tin bạn cần biết

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: xe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button