xe

Định vị xe máy không dây – Thiết bị định vị theo dõi tinh vi

Định vị xe máy không dây - Thiết bị theo dõi tinh vi

Định vị xe máy là một trong những công việc không còn quá xa lạ với đại đa số người dân Việt Nam. Các sản phẩm định vị xe máy hiện nay khá đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định mua thiết bị định vị xe máy thì tốt nhất nên chọn định vị xe máy không dây. Định vị không dây – Thiết bị theo dõi hiện đại, tinh vi để sử dụng tốt nhất.

1. Cơ chế hoạt động của định vị xe máy không dây

Thiết bị định vị xe máy không dây Nó là thiết bị theo dõi tiên tiến nhất hiện nay. Thiết bị được sản xuất với mục đích chính là định vị xe máy, ngoài ra nó còn có thể sử dụng cho ô tô, thậm chí còn được các chủ xe 4 bánh vô cùng yêu thích và lựa chọn.

Thiết bị theo dõi xe máy không dây là thiết bị định vị dựa trên mã PIN. Khi sử dụng thiết bị định vị này, người dùng chỉ cần bật nguồn là có thể định vị và giám sát hành trình của xe máy, ô tô,…

Thiết bị định vị xe máy không dây hoạt động như thế nào?

Thiết bị định vị xe máy không dây hoạt động như thế nào?

Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt, thiết bị định vị xe máy không dây Có thể dễ dàng lắp đặt, dán hoặc để nhiều nơi trên ô tô để định vị ô tô. Từ đó, sản phẩm giúp người dùng biết chính xác xe của mình đang ở đâu? Lịch sử di chuyển của xe là gì, quãng đường đi được bao xa?

Thiết bị theo dõi xe máy không dây là sản phẩm cho phép người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất được sử dụng trong những trường hợp bạn muốn theo dõi nhưng không thể thực hiện được với các thiết bị theo dõi có dây. Vì thiết bị theo dõi không dây chỉ cần được sạc đầy và gắn vào bất kỳ vị trí nào trên xe là có thể kích hoạt được.

2. Bảng giá thiết bị định vị xe máy không dây

Hiện tại thiết bị định vị xe máy được bán với nhiều loại khác nhau. Do đó, giá bán của dòng sản phẩm này có sự chênh lệch giữa các loại sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các sản phẩm thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ | hoặc giá cao phù hợp với điều kiện tài chính của họ một cách nhanh chóng.

Giá thiết bị định vị xe máy không dây là bao nhiêu?

Giá thiết bị định vị xe máy không dây là bao nhiêu?

2.1. Bảng giá một số sản phẩm theo dõi xe máy không dây

Tên thiết bị

Thời lượng mã PIN hoạt động

Giá

Định vị không dây VC9 mini

Mã PIN được sử dụng trong 7 đến 10 ngày

1.190.00 VND

Bộ định vị không dây VC9 +

Mã PIN hoạt động trong 15 đến 20 ngày

1,490,000 vnđ

VCT4. thiết bị định vị không dây

Mã PIN hoạt động trong 25 đến 30 ngày

2.390.000 vnđ

2.2. Tính năng nổi bật của thiết bị định vị không dây

Thiết bị định vị xe máy không dây Có nhiều loại, mỗi loại có những đặc điểm và tính năng hoạt động khác nhau. Do đó, giá của các sản phẩm cũng khác nhau. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của từng loại thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ, giá cao được liệt kê ở bảng trên.

2.2.1. Định vị ô tô không dây VC9 mini

Thiết bị định vị xe máy không dây VC9 mini là sản phẩm thiết bị theo dõi cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn 76mmx48mmx20mm. Nhờ vậy, sản phẩm cho phép người dùng sử dụng một cách bí mật, khó bị phát hiện khi sử dụng.

Bạn chỉ cần sạc PIN tại đây và dán vào ô tô, balo, cặp, quần áo là có thể theo dõi chuyển động của thiết bị một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Bộ định vị này có dung lượng pin lâu dài cho 7-10 ngày (3000mAh). Kích thước sản phẩm nhỏ gọn nên khi sử dụng không gây mất thẩm mỹ cho xe cũng như không gây vướng víu cho người sử dụng.

Ngoài ra, thiết bị còn đặc biệt siêu hiệu quả trong việc định vị chính xác tầm xa 10m. Định vị lịch sử di chuyển giúp người dùng xem chính xác vị trí trong thời gian thực từ các thiết bị được kết nối:

Định vị vượt trội với thiết bị định vị xe máy không dây mini VC9

Định vị vượt trội với thiết bị định vị xe máy không dây mini VC9

Thiết bị định vị không dây mini có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, chống nước tốt Sản phẩm có thể giúp giám sát phương tiện, trẻ em, người già và nhiều mục đích định vị khác.

2.2.2. Thiết bị định vị xe máy không dây VC9 +

Thiết bị định vị xe máy không dây VC9 + là thiết bị định vị không dây được tích hợp pin 6000mAh. Vì vậy chỉ cần 1 lần sạc đầy, máy có thể hoạt động tốt trong thời gian dài từ 15 đến 20 ngày.

Kích thước sản phẩm chính hãng được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ khoảng 3 ngón tay người lớn. Vì vậy, khi lắp vào xe sẽ rất khó bị phát hiện. Nhờ đó, sản phẩm có thể bảo vệ an toàn cho mọi xe máy, ô tô trong gia đình bạn.

So với các sản phẩm VC9 thông thường, VC9 + là thiết bị định vị cao cấp hơn. Sản phẩm có khả năng chống nước tốt, trọng lượng nhẹ, có thể nghe được âm thanh cách xa 3 – 5m và định vị chính xác trong vòng 5 – 10 mét, thậm chí chính xác hơn nếu tín hiệu tốt. Sử dụng thiết bị này trên ô tô giúp bạn yên tâm hơn nếu xe bị mất trộm. Vì thiết bị sẽ cho bạn biết chính xác vị trí và lộ trình di chuyển của phương tiện.

2.2.3. VCT4. thiết bị định vị không dây

Thiết bị định vị không dây VCT4 Là sản phẩm thiết bị định vị không dây bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm sử dụng PIN với thiết kế nhỏ gọn bằng 2 ngón tay, có nhiều tính năng vượt trội hơn so với định vị không dây A9. Thiết kế định vị bằng nam châm mạnh dễ dàng bám dính tại mọi điểm lắp.

VCT4. thiết bị định vị không dây

VCT4. thiết bị định vị không dây

Sản phẩm sử dụng viên pin khủng với dung lượng lớn nhất trên thị trường lên đến 1.000mAh. Vì vậy sản phẩm có thể duy trì hoạt động liên tục trong nhiều ngày ước tính lên đến 25 hoặc 30 ngày. Định vị không dây VCT4 có khả năng chống nước tốt, có thể nghe được âm thanh từ xe trong phạm vi 10m. Đồng thời mang nhiều tính năng vượt trội đạt tiêu chuẩn N in 1. Tiêu biểu:

 • Cảnh báo pin yếu

 • Cảnh báo tháo gỡ thiết bị

 • Cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép

 • Cảnh báo đi vào vùng nguy hiểm

 • Báo cáo lịch sử quãng đường, tốc độ và điểm dừng

 • Nhận thông báo nếu xe rời khỏi cài đặt an toàn

 • Liên kết thiết bị cầm tay chống trộm và dễ dàng tìm thấy xe của bạn

 • ….

3. Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị không dây hiệu quả

Trong tất cả các sản phẩm thiết bị định vị, thiết bị định vị xe máy không dây là đơn giản nhất để sử dụng. Vì dòng sản phẩm định vị không dây không có cấu tạo rườm rà, chỉ cần gắn dây sạc PIN khi sử dụng là sản phẩm có thể hoạt động tốt. Nếu bạn không biết cách sử dụng bộ định vị không dây, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

 • Bạn chỉ cần sạc đầy PIN định vị trước khi lắp đặt. Việc sạc mã PIN định vị không dây được thực hiện giống như cách sạc điện thoại.

 • Sau khi sạc đầy PIN, bạn đưa thiết bị định vị vào ô tô hoặc những vị trí lắp đặt mà bạn muốn.

 • Kết nối và theo dõi hành trình của xe thông qua các thiết bị kết nối như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính,….

 • Nạp lại mã PIN sau khi sử dụng và tiếp tục quy trình theo hướng dẫn ban đầu.

Thời gian sạc cho mã PIN của thiết bị theo dõi xe máy không dây tùy thuộc vào lượng PIN mà sản phẩm sở hữu. Nếu bạn chọn máy có dung lượng pin lớn thì thời gian sạc pin càng lâu.

Cách sử dụng định vị không dây hiệu quả nhất

Cách sử dụng định vị không dây hiệu quả nhất

4. Hướng dẫn cài đặt định vị xe máy không dây cho điện thoại

Gần như định vị xe máy không dây hiện đã được cài đặt cho điện thoại. Điện thoại là thiết bị di động luôn mang theo bên mình nên khi lắp định vị không dây cho điện thoại sẽ giúp người dùng có thể giám sát được vị trí của xe một cách thường xuyên và liên tục.

Để cài đặt định vị xe máy không dây cho điện thoại, bạn có thể sử dụng phần mềm. Đặc biệt tùy vào từng hệ điều hành khác nhau mà cách tải phần mềm cài đặt định vị sẽ khác nhau. Đặc biệt:

Sau khi tải phần mềm về điện thoại, bạn mở chương trình và điền các thông tin cần thiết từ phần mềm. Cuối cùng, bạn bấm đăng nhập để kết nối nhanh thiết bị GPS với xe máy. Đây là các thao tác cài đặt định vị xe máy không dây cho điện thoại mà bạn nên biết.

Đọc chi tiết: Hướng dẫn cách định vị xe máy qua điện thoại đơn giản nhất

5. Ứng dụng của định vị không dây

Thiết bị định vị xe máy không dây là sản phẩm công nghệ ưu việt nhất có khả năng giúp người dùng xác định chính xác vị trí của đồ vật hoặc người đang đứng với thiết bị định vị. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp lịch trình di chuyển chi tiết với từng thời gian và địa điểm cụ thể.

Chính vì vậy, dòng sản phẩm này ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Đáng chú ý nhất, nó được sử dụng rộng rãi cho các mục đích sau đây.

 • Hỗ trợ cha mẹ giám sát con cái của họ

 • Hỗ trợ công ty / xí nghiệp quản lý xe khi bàn giao cho người lao động

 • Hỗ trợ tìm kiếm xe bị trộm và bị cướp

 • Giúp định vị – theo dõi xe trong các trường hợp cụ thể theo nhu cầu cá nhân

 • ….

Định vị không dây chống trộm tốt

Định vị không dây chống trộm tốt

6. Mua thiết bị định vị xe máy không dây ở đâu tốt nhất?

Để tìm và mua thiết bị định vị xe máy không dây Bây giờ nó không phải là khó khăn. Vì các công ty / đơn vị cung cấp dòng thiết bị này trên thị trường ra đời rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn chất lượng thì bạn nên tìm những nhà cung cấp uy tín.

Gợi ý một địa chỉ cụ thể cho bạn là mua thiết bị theo dõi không dây tại Vcomcar.vn.

Vcomcar.vn – Đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị chất lượng cao. Sản phẩm bán ra được đảm bảo chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt đơn giá được áp dụng theo mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, Vcomcar.vn còn hỗ trợ khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác:

 • Tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi vào những dịp đặc biệt

 • Cung cấp nhiều loại sản phẩm, mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

 • Cam kết bảo hành sản phẩm dài hạn

 • Ship toàn quốc

 • Hỗ trợ đổi trả khi hàng có lỗi

 • Hoàn lại tiền

 • Tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng có thắc mắc

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về nhà cung cấp thiết bị định vị không dây Vcomcar.vn vui lòng truy cập website: https://vcomcar.vn/.

Bạn đang tìm mua thiết bị định vị xe máy không dây uy tín, chất lượng?

Bạn đang tìm mua thiết bị định vị xe máy không dây uy tín, chất lượng?

7. Kết luận

Thiết bị định vị xe máy không dây là thiết bị theo dõi tinh vi và hiện đại nhất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có thể hỗ trợ người dùng giám sát và định vị phương tiện / vật dụng / người một cách linh hoạt và chính xác nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với https://vcomcar.vn/ để đặt mua sản phẩm và tự mình kiểm chứng.

Đọc thêm:

– >> Thiết bị định vị xe máy giá rẻ: Bảng giá thiết bị định vị xe máy mới nhất

Bạn Đang Xem: Định vị xe máy không dây – Thiết bị định vị theo dõi tinh vi

Xem Thêm : Thiết kế, vị trí đặt và các quy định liên quan về mẫu phù hiệu xe tải

– >> [A-Z] Máy định vị mini siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

– >> Cách lắp định vị xe máy: 5 phút lắp được tất cả các loại xe

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: xe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button