Mẹo vặt

Điểm khác biệt giữa khẩu trang y tế và vải.

Để bảo vệ bản thân và cộng đồng trong thời gian này. Nên chọn khẩu trang vừa tiện lợi vừa có tác dụng phòng chống dịch. Với Kim Sora; Tìm hiểu những điểm khác nhau giữa khẩu trang vải và khẩu trang y tế sẽ giúp chúng ta có lựa chọn phù hợp.

Khẩu trang y tế được hiểu là khẩu trang được thiết kế bằng nhiều lớp vải không dệt. Có thể được phân loại theo màu sắc; lớp vải. Nguyên liệu sản xuất khẩu trang y tế đã được khử trùng 100%. Với mức độ an toàn là tuyệt đối cho người sử dụng. Được sản xuất với hệ thống dây chuyền khép kín, hiện đại. Với mục đích mang lại nhiều lợi ích và bảo vệ sức khỏe. Mặt nạ vải là loại mặt nạ truyền thống được sử dụng rất nhiều từ trước đến nay. Được thiết kế và làm thủ công chỉ với các loại vải thông thường; vải dệt thoi.

Bạn Đang Xem: Điểm khác biệt giữa khẩu trang y tế và vải.

Đó là điểm khác biệt cơ bản giữa hai loại mặt nạ này. Và hơn nữa, khẩu trang vải không được khử trùng.

Xem Thêm : LỢI ÍCH khi đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh COVID-19

Khẩu trang y tế thường dành cho nhân viên y tế. Sử dụng khi làm việc trong các khu vực có khả năng lây nhiễm. Tiếp xúc nhiều với người bệnh.

Khẩu trang bằng vải dành cho nhân viên y tế làm việc trong các khu vực ít rủi ro. Người tham gia phòng chống dịch. Người bệnh tại các cơ sở điều trị bệnh không lây nhiễm. Nhân viên phục vụ tại các khu vực như lễ tân, bãi xe, cửa khẩu, sân bay …

Ngoài ra, khẩu trang y tế chỉ sử dụng một lần rồi vứt vào thùng rác an toàn có nắp đậy. Mặt nạ vải có thể giặt sạch và tái sử dụng.

  • Bạn có thể sử dụng khẩu trang y tế ở mọi vị trí. Nhưng bạn không thể sử dụng khẩu trang vải trong bệnh viện hoặc những nơi độc hại.
  • Gọn gàng, thoải mái và không gây vướng víu cho người sử dụng

Xem Thêm : 20 bộ phim Hàn Quốc học đường tình cảm lãnh mạn, hay nhất

Ngoài ra, khẩu trang y tế giúp bảo vệ sức khỏe con người một cách tối đa. Khử trùng và loại bỏ vi rút gây bệnh truyền nhiễm.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng dù sử dụng khẩu trang vải hay khẩu trang y tế thì bạn cũng phải lựa chọn kỹ càng của các hãng nổi tiếng, chọn mua những mặt hàng khẩu trang đã được kiểm định chất lượng ở những địa điểm khác nhau. Chỉ bán những sản phẩm uy tín, tránh mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nhé!

Cuối cùng, ngoài việc đeo khẩu trang đúng cách, bạn cũng đừng quên thường xuyên rửa tay, sát trùng bằng xà phòng, nước rửa tay, nước rửa tay trước khi ăn hoặc sau khi đi vệ sinh, khi tiếp xúc với các vật dụng dễ chứa. nhiều vi khuẩn; Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, giữ cho không gian sống và làm việc xung quanh mình thoáng mát, sạch sẽ; … để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Mẹo vặt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button