Mẹo vặt

Công tác phòng chống Covid-19 tại công ty KIMSORA

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19; Toàn thể CBCNV KimSora đã tự giác và nghiêm túc thực hiện các hoạt động phòng chống dịch theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Bộ Y tế.

Bạn Đang Xem: Công tác phòng chống Covid-19 tại công ty KIMSORA

Ghi nhận tại KimSora luôn duy trì việc phòng tránh covid-19 như: đo thân nhiệt; yêu cầu tất cả nhân viên đeo khẩu trang khi vào công ty và trong khi làm việc; nước rửa tay diệt khuẩn; yêu cầu toàn thể nhân viên tránh tụ tập đông người; Giữ khoảng cách an toàn để phòng chống dịch.

Xem Thêm : Khẩu trang y tế 900 đồng/chiếc

Ngoài ra, Ban Giám đốc công ty luôn nhắc nhở người lao động không được chủ quan trước dịch bệnh; thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế; kiểm tra chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch để nâng cao nhận thức.

Xem Thêm : Cười không ngớt với 10 phim Châu Tinh Trì đặc sắc mọi thời đại

Tuân thủ các biện pháp COVID-19 ngoài khả năng tự bảo vệ; thì chúng tôi cũng đảm bảo rằng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đang trong thời kỳ cao điểm.

Hãy cùng KimSora chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng; mỗi cá nhân quan tâm đến sức khỏe của chính mình; gia đình và xã hội nói chung; hướng tới một cộng đồng lành mạnh; đẩy lùi bệnh tật.

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Mẹo vặt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button