Mẹo vặt

CHÀO MỪNG 30/4- 1/5,KimSora chúc quý khách hàng một kì nghỉ vui vẻ

Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng ngày 30/4 và 1/5, đánh dấu sự kết thúc thành công hòa bình hoàn toàn trên toàn đất nước Việt Nam.

Đó cũng là ngày hòa hợp dân tộc, mỗi gia đình và cả dân tộc quây quần dưới mái nhà Việt Nam, mọi người cùng nhìn về một hướng, chung một con đường. Tinh thần quyết thắng; kỷ niệm 30/4 và 1/5 cổ vũ tất cả chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, là lời nhắc nhở chúng ta cùng nhau giữ gìn và phát huy tối đa giá trị tinh thần đó để dân tộc mãi mãi hòa bình, thịnh vượng.

Nhân dịp chào mừng lễ 30/4 và 1/5; Ban lãnh đạo Công ty TNHH KIM SORA xin gửi lời chào tới toàn thể bà con nhân dân Việt Nam, tập thể cán bộ công nhân viên công ty và các đối tác – khách hàng; có những ngày nghỉ lễ thật sự ý nghĩa – trọn vẹn, vui tươi, hạnh phúc và an toàn bên gia đình và những người thân yêu.

Bạn Đang Xem: CHÀO MỪNG 30/4- 1/5,KimSora chúc quý khách hàng một kì nghỉ vui vẻ

Trân trọng!

————————————————————————————————————————

Xem Thêm : Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Email/SĐT 2022

Công ty TNHH KIM SORA chuyên sản xuất và cung cấp khẩu trang y tế kháng khuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản; cho thị trường trong và ngoài nước với số lượng lớn. Công ty TNHH KIM SORA là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng và hợp lý.

*** Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 090 598 67 97

Email: sales@kimsora.com.vn

Xem Thêm : Hỗ trợ các điểm chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn Đà Nẵng Công ty TNHH Kim Sora đến các điểm chốt chặn thăm hỏi và tặng khẩu… 04 May

Fanpage: https://www.facebook.com/kimsora.com.vn

Địa chỉ: Địa chỉ: Đường số 3, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Chi nhánh: Cụm công nghiệp Hướng Hóa, xã Hương Xuân, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Mẹo vặt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button