xe

Cách sửa bị lỗi mất tín hiệu, quên mật khẩu

Kiem-tradinh-vi-o-to-biloi-mat-tin-hieu-quen-mat-khau.

Thiết bị định vị ô tô là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chủ phương tiện hiện nay. Nếu không có thiết bị định vị, các chủ phương tiện chắc chắn sẽ gặp nhiều phiền phức và khó khăn trong việc xác định vị trí và hướng đi. Vì vậy, để tránh những điều như vậy xảy ra, bạn nên thường xuyên kiểm tra định vị ô tô xem có bị lỗi, mất tín hiệu hay không. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra, hãy tham khảo thông tin dưới đây.

1. Những lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô Nó quả thực là một phụ kiện hỗ trợ vô cùng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi những lỗi mà thiết bị có thể gặp phải. Cụ thể là những lỗi sau:

1.1. Định vị ô tô bị mất tín hiệu GPS

Mất Tín hiệu GPS là Những lỗi mà người dùng thường gặp phải khi sử dụng thiết bị định vị ô tô. Nguyên nhân chính của lỗi này là do chủ phương tiện để xe trong gara, tầng hầm, di chuyển đến những khu vực không có tín hiệu hoặc thiết bị GPS bị lỗi.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mất tín hiệu, nhưng những nguyên nhân mà chúng tôi đề cập ở trên là phổ biến nhất.

Kiem-tradinh-vi-o-to-biloi-mat-tin-hieu-quen-mat-khau-vcomcar

Lỗi định vị ô tô GPS là một trong những lỗi cơ bản và thường gặp của các chủ xe khi lắp thiết bị.

1.2. Tín hiệu sai vị trí hiện tại

Có thể nói đây là lỗi thường gặp nhất đối với những ai sử dụng thiết bị định vị ô tô. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do sim hết tiền, lắp chưa đúng phần cứng hoặc tín hiệu không ổn định.

Mất tín hiệu định vị ô tô có thể do sim hết tiền hoặc hỏng định vị.

Nguyên nhân của tín hiệu báo sai vị trí hiện tại có thể do sim hết tiền, lắp sai phần cứng, …

1.3. Định vị lỗi sim

Đến với lỗi cơ bản tiếp theo của thiết bị định vị ô tô là lỗi sim định vị.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này trên thiết bị, có thể do: Xe vào khu vực không có tín hiệu hoặc 3G, lỏng sim, không vào nguồn hoặc Mô-đun GSM bị lỗi.

Tại sao ô tô bị mất sóng chuyển hướng?

Lỗi sim định vị thường xảy ra do xe ở khu vực không có tín hiệu, 3G hoặc sim bị lỏng, không có nguồn, …

1.4. Không thể đăng nhập vào phần mềm kiểm tra

Thông thường, khi sử dụng thiết bị định vị ô tô, người dùng sẽ phải cài đặt ứng dụng định vị trên điện thoại hoặc trên máy tính để theo dõi và kiểm tra mọi thông tin liên quan đến xe.

Tuy nhiên, nhiều người không thể đăng nhập vào phần mềm khi sử dụng, chủ yếu do các nguyên nhân như: Tên đăng nhập hoặc quên mật khẩu định vị ô tô, phần mềm định vị ô tô bị lỗi, máy chủ bảo trì hoặc nâng cấp hệ thống, …

Riêng trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng cách sau: Xem lại tên người dùng và mật khẩu đã chính xác hay chưa. Nếu đúng thì kiểm tra lại xem phần mềm định vị có bị lỗi không. Nếu phần mềm bị lỗi vui lòng liên hệ nhà cung cấp để được hỗ trợ giải quyết.

– >> Xem thêm: Cách cài định vị ô tô trên điện thoại Iphone Androi đơn giản nhất

2. Hướng dẫn kiểm tra định vị ô tô đơn giản

Để tránh những trường hợp có thể xảy ra, bạn cần thường xuyên kiểm tra định vị của ô tô. Hầu hết các thiết bị định vị ô tô đều được gắn một bộ sim 3G, hoạt động dựa trên sóng GPS và GSM để truyền tải thông tin về phương tiện đến tài xế.

Tại đây, dữ liệu sẽ được mã hóa và hiển thị đầy đủ tại trang web giám sát của thiết bị.

Hướng dẫn kiểm tra định vị ô tô đơn giản

Hướng dẫn cách kiểm tra định vị ô tô siêu đơn giản

Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đăng nhập vào phần mềm giám sát để theo dõi và quản lý hoạt động của phương tiện dễ dàng hơn. Để kiểm tra và xem vị trí của ô tô, bạn cần làm theo các bước sau:

2.1. Bước 1: Mở phần mềm giám sát trực tuyến và đăng nhập

Đầu tiên, bạn hãy mở phần mềm giám sát trực tuyến của thiết bị định vị ô tô. Hãy nhớ đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định trước khi tiếp tục.

Khi truy cập web giám sát, bạn sẽ thấy hộp đăng nhập và mật khẩu. Hãy điền đầy đủ thông tin đăng nhập và mật khẩu đã được cung cấp trước đó, ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo bạn đã đăng nhập thành công.

Đăng nhập đúng thiết bị định vị ô tô

Người dùng cần đăng nhập và điền các thông tin được cung cấp để truy cập vào phần mềm giám sát trực tuyến

Nếu gặp lỗi đăng nhập, bạn nên kiểm tra lại kết nối hoặc kiểm tra lại thông tin tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp thiết bị để được hỗ trợ.

2.2. Bước 2: Kiểm tra định vị ô tô trực tuyến

Khi bạn có quyền truy cập vào trang web điều hướng trực tuyến, hãy tìm kiếm thông tin bạn muốn kiểm tra.

Giao diện của trang web được thiết kế rõ ràng để bạn có thể sử dụng mà không cần hướng dẫn. Mọi thông tin về xe cũng như lịch trình di chuyển của bạn sẽ được cập nhật đầy đủ trên web.

Ngoài ra, đối với các đơn vị kinh doanh vận tải, Bộ GTVT quy định tất cả các phương tiện đang hoạt động đều phải lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn để lực lượng công an, cảnh sát dễ dàng kiểm tra. , giám sát trên các trang định vị trực tuyến.

Về mặt pháp lý, phần mềm giám sát hành trình qua web là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp giải quyết các trường hợp vi phạm luật giao thông.

Nó rất hữu ích khi sử dụng phần mềm theo dõi xe. Bạn nên thường xuyên kiểm tra để được cập nhật thông tin một cách chính xác và đầy đủ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Hy vọng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích và biết cách kiểm tra vị trí của xe một cách dễ dàng. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn!
Xem các mẫu ngay bây giờ định vị ô tô Ưu đãi lên đến 50% cho đại lý tại Vcomcar.

Ưu đãi khi mua thiết bị định vị ô tô tại Vcomcar

Có thể bạn quan tâm:

– >> Định vị ô tô: Kiến thức chọn mua định vị ô tô cần lưu ý

– >> Thiết bị hộp đen ô tô: Kiến thức chọn mua cần lưu ý

– >> Hướng dẫn kiểm tra và sửa chữa hộp đen ô tô mới nhất hiện nay

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: xe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button