Đồ gỗ

Cách chọn cây cảnh để bàn làm việc phù hợp với từng mệnh gia chủ

Việc sử dụng cây cảnh để bàn làm việc từ lâu đã được các chuyên gia phong thủy khuyến khích bởi cây xanh thực sự mang lại rất nhiều lợi ích tốt cả về sức khỏe và tâm linh của con người. Tuy nhiên, không phải lúc nào đặt cây trong phòng cũng tốt mà chọn loại cây như thế nào cho phù hợp với gia chủ mới là điều quan trọng.

1. Tại sao nên chọn cây cảnh hợp với mệnh của gia chủ?

Như chúng ta đã biết, các loại cây để bàn Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc lọc sạch không khí, tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn. Cây xanh cũng có thể hấp thụ các bức xạ nguy hiểm từ máy tính và các thiết bị công nghệ. Từ đó, việc sử dụng cây cảnh trên bàn làm việc sẽ mang lại cho chúng ta những giây phút học tập và làm việc thoải mái, hiệu quả.

Bạn Đang Xem: Cách chọn cây cảnh để bàn làm việc phù hợp với từng mệnh gia chủ

cây để bàn

Cây cảnh để bàn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và phong thủy

Về mặt phong thủy, chọn cây cảnh phù hợp cho phòng làm việc tại nhà sẽ góp phần mang lại nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ, giúp cho con đường sự nghiệp của gia chủ ngày càng vượng phát. tiện lợi, tiện lợi.

cây để bàn

Chọn cây cảnh để bàn làm việc mang lại may mắn cho gia chủ

BÁN BÀN LÀM VIỆC Ở ĐÂU

2. Cách chọn cây cảnh phù hợp với từng gia chủ

2.1. Cây cảnh để bàn hợp mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim thường được biết đến là những người có tư duy khá logic và có khả năng sắp xếp, quản lý công việc một cách hợp lý. Đây là mệnh đại diện cho sức mua và thu nhập cùng với sức mạnh tiềm ẩn, nội lực mạnh mẽ.

cây để bàn

Những loại cây cảnh trên bàn làm việc hợp với mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ mệnh Kim nên chọn cho mình một số loại cây cảnh để bàn làm việc như cây Bạch mã hoàng tử, cây Lan chi (cây Dây nhện), cây Ngọc ngân (cây Cung điện vàng), cây Ngọc lan tây, cây Kim ngân. cây nêu, cây Kim Tiền, cây trầu bà Đế Vương, …

Ngoài ra, Thổ tương sinh với mệnh Kim nên một số cây cảnh để bàn làm việc thuộc mệnh Thổ cũng rất hợp với gia chủ mệnh Kim như Cây Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá. Nâu (Chocolate Iced Lotus).

2.2. Cây cảnh để bàn hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tương sinh với mùa xuân – mùa của sự sinh sôi, nảy nở, mùa của sức sống mãnh liệt phát triển. Gia chủ mệnh Mộc cũng được đánh giá là người có đầu óc nhạy bén, khả năng đưa ra quyết định một cách dứt khoát và nhanh chóng. Tuy nhiên, trong cuộc sống của người mệnh này cũng có một số điểm nóng nảy và một số nóng nảy. Vì vậy, gia chủ cần lựa chọn và đặt trong nhà một số yếu tố phong thủy tiêu biểu, chẳng hạn như những chậu cây để bàn làm việc.

cây để bàn

Các loại cây cảnh trên bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Xem Thêm : Có nên mua sofa nỉ malaysia cho phòng khách hiện đại không?

Những loại cây cảnh để bàn phù hợp với gia chủ mệnh Mộc là Ngọc Bích, Vạn niên thanh (Tùng La Hán), Ngọc ngân, Cau tiểu trâm, Trầu bà xanh, Vạn niên thanh. , Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nhung Đen, … Ngoài ra, cây Vạn Niên Thanh, cọ Nhật … cây để bàn hợp mệnh Mộc.

2.3. Cây cảnh để bàn hợp với mệnh Thủy

Nước được coi là một nguyên tố vô cùng quan trọng trong ngũ hành và liên quan đến mọi mặt của đời sống con người. Bất kỳ sự sống nào trên Trái đất cũng cần nước để tồn tại và phát triển. Chủ nhân của mệnh này được đánh giá là người rất hiền lành, tốt bụng, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, thông minh, có khả năng ngoại giao rất tốt.

cây để bàn

Các loại cây cảnh trên bàn làm việc cho người mệnh Thủy

các loại cây để bàn hợp với mệnh Thủy Cây Vạn Niên Thanh, cây mầm xanh, cây cung điện vàng, cây cọ nhật. Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy cũng có thể chọn một số loại cây như cây Phát Tài, cây Kim Ngân, cây Kim Tiền,… Đây là những loại cây cảnh để bàn làm việc thuộc mệnh Kim – tương sinh với mệnh Thủy.

2.4. Cây cảnh để bàn hợp mệnh Hỏa

Như chúng ta đã biết, Lửa là biểu tượng của lửa, về mặt tích cực, Lửa là đại diện cho công lý, danh dự cũng như tinh thần bất diệt, lòng nhiệt huyết và lòng dũng cảm. Tuy nhiên, nếu nhìn theo hướng tiêu cực thì đây là biểu hiện của sự tức giận, khiêu khích, gây chiến. Vì vậy, để con đường sự nghiệp thêm thuận lợi, gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn sử dụng thêm các loại cây cảnh phù hợp để bàn làm việc.

cây để bàn

Cây để bàn cho người mệnh Hỏa

Theo các chuyên gia phong thủy, những loại cây để bàn phù hợp nhất với người mệnh Hỏa là những loại cây có màu đỏ, vàng như Kim ngân, Kim tiền, Bạch mã hoàng tử, Phú quý, Huyết du (Phù du Mun). ), Cây đa đỏ, cây Vạn lộc, cây đuôi công tím, cây Hồng môn, cây lan Quân tử, cây trầu bà đế vương, cây Phong Lộc, cây Bài Hồng …

2.5. Cây cảnh để bàn hợp mệnh Thổ

Trong ngũ hành, Thổ được coi là đại diện cho thiên nhiên, sự sống và môi trường phát triển của các sinh vật trên Trái đất, thể hiện sự bình yên. Người mang mệnh Thổ thường được nhiều người yêu mến bởi tính cách đáng tin cậy, hiền lành, trung thành, luôn giữ chữ tín. Tuy nhiên, về mặt tiêu cực, những người mang mệnh Thổ thường lo lắng, bất an vô cớ, quá nhạy cảm và thiếu quyết đoán.

cây để bàn

Loại cây cảnh để bàn làm việc hợp với người mệnh Thổ.

Để giảm bớt những vận hạn và giúp cho con đường công danh được thuận lợi hơn, người mệnh Thổ nên chọn những loại cây cảnh có màu vàng, nâu cho bàn làm việc của mình như cây Lưỡi Hổ, lan Hồ Điệp, cây Vạn Niên Thanh. , Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì,… Một số loại cây cảnh để bàn văn phòng mệnh Hỏa như cây lan Quân Tử, cây Phong Lộc, cây Cung Điện Vàng (cây Ngọc Ngân), cây Đại Đế Vương. cũng là các loại cây để bàn mệnh Thổ thích hợp.

Xem thêm: 10+ ý tưởng tạo góc học tập đầy cảm hứng cho trẻ

3. Những loại cây không nên để trên bàn làm việc

Xem Thêm : Phong thủy nhà ở từng không gian giúp gia chủ “tiền vào như nước”

Có nhiều loại cây để bàn phong thủy giúp mang lại may mắn nhưng cũng có một số loại được các chuyên gia khuyến cáo không nên đặt trên bàn. Điển hình trong số đó là cây Thủy tiên, loại cây này chứa nhiều chất độc hại, không tốt cho sức khỏe, nếu ăn phải sẽ gây nguy hiểm.

cây để bàn

Hoa thủy tiên đẹp, nhưng chứa nhiều chất độc hại

Dạ Lan Hương cũng giống như Thủy Tiên vì trong củ có chứa hóa chất rất độc, tuy hoa có nhiều màu và rất đẹp. Vì vậy, trước khi quyết định mua cây cảnh để bàn làm việc, bạn nên tìm hiểu kỹ.

cây để bàn

Không đặt cây lục bình ở bàn làm việc

4. Những lưu ý về phong thủy bàn làm việc

Ngoài việc chọn cây cảnh cho bàn làm việc thì vị trí đặt bàn làm việc, cách bài trí không gian xung quanh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Dưới đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia mà bạn có thể tham khảo để có thể tạo cho mình một không gian làm việc chuẩn phong thủy để công việc luôn thuận lợi và luôn gặp nhiều may mắn.

  • Bàn làm việc không nên quay mặt vào tường và không nên ngồi quay lưng ra cửa.
  • Lưng ghế cần có điểm tựa chắc chắn.
  • Tránh đặt bàn làm việc giữa phòng
  • Luôn giữ phòng làm việc và bàn làm việc sạch sẽ, thoáng mát. Bạn có thể sử dụng thêm các loại giá sách, tủ trang trí đa năng để trang trí cho không gian thêm gọn gàng
  • Không đặt bàn làm việc trước cửa nhà vệ sinh
cây để bàn

Phong thủy bàn làm việc cũng rất quan trọng

BÁN Bonsai Sai Ở ĐÂU

5. Gotrangtri.vn – đơn vị cung cấp bàn làm việc chất lượng, mẫu mã đẹp

Ngoài việc chọn cây để bàn phù hợp và đặt bàn làm việc chuẩn phong thủy thì vấn đề làm sao để chọn được mẫu bàn làm việc đẹp, chất lượng cũng khiến nhiều người băn khoăn. Hiểu được điều đó, Gotrangtri.vn đã mang đến cho khách hàng rất nhiều mẫu bàn làm việc ấn tượng, chất lượng đạt tiêu chuẩn, tính thẩm mỹ cao mà giá bán lại vô cùng hợp lý. Hãy cùng truy cập website Gotrangtri.vn để tham khảo và lựa chọn ngay cho mình một chiếc bàn làm việc phù hợp để hiệu quả công việc cao hơn.

cây để bàn

Bàn làm việc gỗ sang trọng tại Gotrangtri.vn

6. Kết luận

Trên đây, Gotrangtri.vn đã gợi ý cho bạn cách chọn cây để bàn phù hợp với từng hộ gia đình. Hi vọng qua những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin tham khảo hữu ích và lựa chọn cho mình loại cây phù hợp cũng như có được một không gian làm việc ấn tượng, chuẩn phong thủy. Đừng quên để lại ý kiến ​​thông qua phần bình luận bên dưới, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ các bạn.Thiết kế nội thất

Xây dựng cảm xúc

Chúng tôi tính đến từng chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản

thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu hóa chi phí để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Tư vấn giải pháp, thiết kế &

thi công nội thất sau đó

Gotrangtri.vn mang đến sự đơn giản nhưng tinh tế trong không gian hoàn hảo.

Post tags: bàn làm việc có giá sách, bàn làm việc tại nhà đơn giản, mẫu giá sách sáng tạo

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Đồ gỗ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button