xe

Các loại thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

ĐỊNH VỊ Ô TÔ SIÊU NHỎ

Khi tìm mua thiết bị định vị cho ô tô, tùy thuộc vào mục đích ban đầu, bạn sẽ được người bán khuyên lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Tránh cho bạn bị mua phải sản phẩm chất lượng kém và không phù hợp. Vì vậy bạn cần phải hiểu rõ hiện nay các loại định vị ô tô gồm những loại nào? Tiêu chí nào để bạn lựa chọn được thiết bị định vị ô tô tốt nhất? Hãy cùng Vcomcar đi tìm hiểu để bạn có góc nhìn tổng quan nhất nhé.

 

 

Dinh-vi-o-to-nao-tot-b4.

Các loại định vị ô tô trên thị trường khá đa dạng

1. Thiết bị định vị ô tô là gì?

Thiết bị định vị dành cho ô tô là một dụng cụ điện tử được tích hợp công nghệ định vị GPS xe trên bản đồ, và trực tiếp được gắn lên chiếc xe thân yêu của bạn. Đây là một thiết bị có kích thước rất nhỏ, nhưng nó lại có nhiều chức năng có lợi cho chủ sở hữu khi dùng nó.

Chức năng chính của loại thiết bị định vị này là giám sát, thông báo để người sử dụng có thể biết được về tình trạng hoạt động của xe. Những vấn đề liên quan ngay cả khi xe đang hoạt động cách xa mình.

->> Xem thêm: Các loại thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

2. Tiêu chí giúp bạn mua thiết bị định vị ô tô

Hiện nay, với thời đại phát triển công nghệ, ô tô đang ngày càng được trang bị hệ thống đầy đủ.

Trang thiết bị rất tiện nghi phục vụ cho chính nhu cầu dùng cho con người. Và các loại định vị ô tô cũng là một trong toàn bộ tính năng quan trọng được mọi người tin mua và trang bị thêm cho chính chiếc xe của mình.

Tuy nhiên, trước khi bạn mua thiết bị định vị ô tô, cần lưu ý một số các tiêu chí sau:

Định vị ô tô tốt nhất

 Các loại định vị ô tô phù hợp 

2.1. Lưu ý thông số kỹ thuật

Hiện nay, định vị ô tô tốt nhất được chia ra làm 3 loại chính là thiết bị định vị ô tô không dây, định vị ô tô có dây và thiết bị định vị hợp chuẩn.

Và ở trong mỗi thiết bị, yếu tố về kỹ thuật, cụ thể là những thông số kỹ thuật sẽ cho người sử dụng nắm bắt được các đặc trưng cơ bản của chính loại thiết bị đó.

Từ đó, người sử dụng có thể lựa chọn cho ô tô của mình các loại định vị ô tô phù hợp nhất.

Về thông số kỹ thuật, người sử dụng trước khi mua cần biết được thông tin bao gồm băng tần và chip.

Chip là một chi tiết đã được tích hợp ở trong thiết bị định vị hay còn có tên gọi là chip GPS. Con chip này giúp đảm bảo nhiệm vụ về thu nhận tín hiệu vệ tinh và sẽ truyền dẫn tín hiệu đó tới người sử dụng.

Định vị ô tô kích thước nhỏ gọn

 Thông số kỹ thuật định vị ô tô

Băng tần có chức năng chính xác định tần số tín hiệu được phát ra từ thiết bị. Nó cho phép người dùng xác định độ chính xác nhất định về vị trí thiết bị ở trên mặt đất. Một số loại thiết bị định vị khi sử dụng chip và băng tần với những thông số khác nhau.

Bên cạnh các thông số về kỹ thuật của chip và băng tần thì người dùng cũng nên nắm bắt và tìm hiểu những thông số kỹ thuật khác của xe ô tô như: dung lượng pin, công suất phát, độ thời lượng pin, nhạy thu sóng.

2.2. Các tính năng được tích hợp

Khi mua sản phẩm này bạn cần chú ý tới những tính năng giúp chúng ta dễ dàng xác định được chính xác vị trí của xe. Nó phải được giám sát cả quá trình di chuyển và hướng di chuyển của ô tô, vận tốc điều khiển khi xe đang chạy.

Ngoài ra, thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ còn hỗ trợ cho người sử dụng kiểm tra xe của mình đã được dừng đỗ, tắt mở động cơ khoảng bao nhiêu lần.

Các tính năng quan trọng này giúp đảm bảo cho việc dễ dàng quản lý và theo dõi xe một cách an toàn. Ngoài ra còn hỗ trợ bạn có ngay phương án kịp thời cho các tình huống khẩn cấp.

Các loại định vị ô tô cũng cần kết nối được với những loại cảm biến đo nhiên liệu và cho phép người lái xe theo dõi mức tiêu hao nhiên liệu ở trong xe của mình.

Và khi nó có sự cố hay nguy cơ gặp nguy hiểm, dấu hiệu bị xâm phạm thì loại thiết bị này có chức năng giúp cảnh báo và chống trộm rất hiệu quả..

Toàn bộ các dữ liệu của xe ví dụ như lộ trình đã vận hành sẽ được lưu trữ và cập nhật trong thời gian 10s/lần. Từ đó người điều khiển xe sẽ xem lại được  nếu muốn.

2.3. Thời gian bảo hành sản phẩm

Định vị ô tô siêu nhỏ được dán tem bảo hành, trên tem sẽ phải có đánh dấu những ô ngày, tháng, năm được bảo hành và tích dấu vào chính ô đó.

Thông thường, thời gian được bảo hành của thiết bị khoảng 6 đến 12 tháng. Sẽ có một địa chỉ được áp dụng chính sách về bảo hành 1 đổi 1 nếu như sản phẩm đó không đáp ứng được các tính năng như đã cam kết.

Định vị ô tô tốt ít phải bảo hành

Định vị ô tô VC01 bền và ít phải bảo hành

->> Xem thêm: Kiểm tra định vị ô tô : Cách sửa bị lỗi mất tín hiệu, quên mật khẩu

3. Các loại định vị ô tô hiện nay

Thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ hiện nay trên thị trường gồm nhiều loại, nhưng chủ yếu là thiết bị hợp chuẩn và quản lý nội bộ của cá nhân.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn được lựa chọn để biết được định vị ô tô loại nào tốt nhất.

3.1. Thiết bị GPS định vị ô tô đạt chuẩn

Những đối tượng như xe khách, xe container, xe tải, xe hợp đồng cho du lịch… gọi chung là những đối tượng xe tải.

Xe ô tô được sử dụng với mục đích chính là kinh doanh thì bạn sẽ bị bắt buộc lắp định vị ô tô hợp chuẩn hay nó còn gọi là thiết bị hành trình, hộp đen nếu như không muốn bị xử phạt nặng theo nghị định 86/2014/NĐ-CP.

Định vị hợp quy BGTVT

Định vị Vcomcar hợp quy QCVN31

3.2. Thiết bị định vị ô tô có dây VC02

Thiết bị định vị VC02 là sản phẩm được mọi người đánh giá rất cao về tính ổn định. Nó sở hữu một chức năng giám sát về âm thanh ở xung quanh và cảnh báo SOS khi có những trường hợp xâm phạm.

Dung lượng Pin tối đa của sản phẩm dự phòng nằm bên trong, hỗ trợ cho thiết bị khi bị tắt nguồn mà vẫn được hoạt động.

Báo cáo phát hiện xe tắt hoặc nổ máy thông qua khóa điện ACC. Nó được cải tiến về chip GPS từ loại thiết bị định vị VC01.

Nhưng thiết bị định vị VC02 thiết kế với kích thước và kiểu dáng rất siêu nhỏ. Nó tiết kiệm pin tốt hơn những thiết bị GPS có mặt trên thị trường.

Định vị ô tô có dây vc02

Thiết bị định vị ô tô có dây VC02 bán chạy năm 2021

3.3. Thiết bị định vị ô tô VC01

VC01 có giá thành khá rẻ nhưng nó lại đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của mọi người về tín hiệu cảnh báo liên tục. Rất nhanh nhạy với một độ chính xác rất cao nhờ chip xử lý thông minh.

Đặc biệt nó kết hợp với công nghệ GPSGSM hoàn hảo, có thiết kế nhỏ gọn.

VC01 có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không bị hao bình ắc quy. Đây là một ưu điểm mà những loại thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ khác không có.

Ngoài ra, VC01 còn được trang bị cục pin dự phòng có dung lượng lên tới 400mAh, hỗ trợ trong lúc thiết bị bị cắt mất nguồn điện.

Trong quá trình khi hoạt động, nó không phát ra bất kỳ tiếng động, âm thanh hay ánh sáng, nhằm tăng tính bảo mật cho thiết bị.

3.4. Thiết bị định vị ô tô VC9+

VC9+ là một định vị rất thuận tiện, chuyên nghiệp cho việc quản lý, giám sát xe máy, xe tải, xe khách trên mọi hành trình.

Với những ưu điểm về khả năng định vị chính xác, độ bền cao, hoạt động ổn định, dễ dàng lắp đặt, kích thước nhỏ gọn,…VC9+ là thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ, chuyên dụng.

Nó được xem là lựa chọn hàng đầu mà bạn thấy yên tâm hơn về chiếc xe yêu quý của mình.

Định vị ô tô VC9+

VC9+ Thuận tiện cho việc quản lý xe ô tô từ xa

3.5. Thiết bị định vị ô tô VC9 Mini

Thiết bị định vị ô tô VC9 Mini được tích hợp ở bên trong thiết bị giúp cho thao tác khởi động chỉ dưới <38s. Đảm bảo về độ chính xác khi quản lý các phương tiện xe ô tô.

Gắn thiết bị định vị VC9 Mini rất có ích. Bạn có thể biết được xe của mình đang ở vị trí nào, đúng theo thời gian thực. Đồng thời nó còn là một giải pháp để quản lý, giám sát người thân, học sinh đến trường.

3.6. Thiết bị GPS dành cho ô tô VCT4

VCT4 có một khả năng định vị chính xác rất tuyệt đối với sai số thấp chỉ 5m nhờ vào trang bị chip GPS MT3336. Nó được trang bị cục pin dự phòng và khả năng chống lại nước chuẩn IP66.

Định vị ô tô VCT4

 Định vị chính xác rất tuyệt đối với dòng VCT4

4. Lợi ích khi lắp định vị cho xe ô tô

4.1. Chỉ đường, định vị về vị trí chính xác

Không phải người nào điều khiển xe ô tô cũng nắm rõ mọi tuyến đường. Nhất là khi bạn đến những địa phương xa lạ, gặp khó khăn trong việc xác định vị trí và phương hướng của mình.

Chính vì lẽ đó, bạn cần phải có ngay một thiết bị hỗ trợ cho việc tìm định vị và tìm đường chính xác từ vị trí của xe. Các loại định vị ô tô sử dụng sóng GPS bắt từ vệ tinh, cho phép các tài xế có thể tìm kiếm những địa chỉ trên bản đồ một cách chính xác.

Từ những cơ sở mua sắm, ăn uống cho đến ngân hàng, cây xăng, khách sạn. Ngoài ra, nó còn chỉ đường đi chính xác, nhanh chóng nhất cho người tài xế.

Định vị ô tô chỉ đường tốt

Theo dõi và quản lý hành trình tiện lợi với định vị ô tô

4.2. Quản lý được hành trình 

Rất nhiều nhà kinh doanh, quản lý dịch vụ vận tải đang đau đầu vì không làm cách nào quản lý được tài xế và xe của mình. Làm gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh.

Từ đó thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ ra đời, giúp cho họ có thể theo dõi và quản lý hành trình, thời gian dừng đỗ chính xác của xe là bao nhiêu.

Ngoài ra, thiết bị này có khả năng lưu lại toàn bộ những hành trình bạn đã di chuyển. Giúp cho việc quản lý của bạn trở lên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

5 phút lắp đặt là có ngay định vị ô tô

Quản lý hành trình dễ dàng chỉ với 5 phút lắp đặt

4.3. Bảo vệ an toàn cho xe và tài xế

Thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ có thể cảnh báo được những nguy hiểm của các chặng đường tiếp theo. Hay cảnh báo được tình trạng của xe khi có người lạ đột nhập trái phép, khi đó nó sẽ gửi thông tin cảnh báo đến người chủ xe.

Đặc biệt, thiết bị này có nút khẩn cấp để người đang điều khiển có thể cầu cứu hỗ trợ khi cần thiết. Với sáng tạo này, thiết bị định vị ô tô có một vai trò quan trọng trong việc giúp bảo vệ an toàn cho cả người sử dụng và xe

->> Đọc thêm: Lắp định vị ô tô chạy grab : Kiến thức chọn mua giá tốt

4.4. Kiểm tra mức tiêu thụ nhiên liệu chính xác

Để xe hoạt động trơn tru cần phải có nhiên liệu. Và rất nhiều người đang không biết cách để quản lý cũng như mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Từ đó dẫn đến tình trạng xe hoạt động quá mức so với quy định. Thiết bị định vị xe còn có thể hỗ trợ người dùng biết chính xác mức độ tiêu thụ nhiên liệu và hạch toán về chi phí cho tuyến đường đã di chuyển. Từ đó, người dùng có thể cân đối về chi phí một cách hợp lý nhất.

Kiểm soát và báo cáo mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe

5. Vcomcar – đơn vị cung cấp định vị xe chất lượng nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt các loại định vị ô tô nhưng chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào, thì Vcomcar là một gợi rất ý tuyệt vời dành cho chính bạn. Giúp bạn tìm ra được sản phẩm định vị tốt nhất hiện nay với một mức giá hợp lý trên thị trường.

Những sản phẩm về thiết bị định vị tại Vcomcar đều được BGTVT cấp giấy chứng nhận đạt hợp quy GSM phù hợp với hạ tầng viễn thông ở Việt Nam.

Ngoài ra còn cấp giấy chứng nhận Hợp chuẩn của bộ GTVT đối với các thiết bị giám sát, về hành trình lắp đặt đúng quy định của chính phủ.

Sản phẩm định vị ô tô tốt nhất do Vcomcar cung cấp luôn cam kết là hàng chính hãng và được bảo hành trong vòng 12 tháng trên toàn quốc. Đặc biệt 1 đổi 1 nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

ĐỊnh vị hợp quy QCVN31 Vcomcar

Vcomcar đều được BGTVT cấp giấy chứng nhận 

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, thái độ và tận tình phục vụ khách hàng trên cả tuyệt vời. Ngoài ra tác phong làm việc rất chuyên nghiệp đảm bảo đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất ngay từ khi gặp mặt làm việc với công ty chúng tôi.

Ngoài ra, các loại định vị ô tô của Vcomcar sản xuất và phân phối, đều được bộ GTVT đánh giá rất cao. Từ đó,  nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Nhắc đến địa chỉ mua các loại định vị ô tô uy tín nhất hiện nay thì chắc chắn hầu hết mọi người đều không thể bỏ qua Vcomcar – công ty chuyên phân phối và cung cấp định vị xe ô tô, xe máy chính hãng trên toàn quốc.

Chất lượng các loại định vị ô tô ở Vcomcar luôn đảm bảo đạt chuẩn, không giống như các loại định vị trôi nổi trên thị trường.

Các loại định vị ô tô tốt nhất tại Vcomcar

Các loại định vị ô tô uy tín nhất hiện nay 

Qua bài viết các loại định vị ô tô đã giúp bạn có rất nhiều những thông tin hữu ích và cách lựa chọn thiết bị định vị sao cho đúng nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi bạn nhé.

Còn điều gì thắc mắc hãy truy cập website: Vcomcar.vn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Xem ngay những mẫu định vị ô tô đang được ưu đãi giảm giá lên tới 50% tại  Vcomcar nhé.

Ưu đãi định vị ô tô giảm giá

Có thể bạn quan tâm:

->> Định vị ô tô không dây : Kiến thức lựa chọn định vị dùng PIN tốt

->> Thiết bị hộp đen ô tô : Kiến thức chọn mua cần lưu ý

->> Hướng dẫn cách sử dụng hộp đen ô tô dễ nhất

Xem Thêm : Top 10 tẩu sạc ô tô loại nào tốt, sạc điện thoại an toàn cho xe

 

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: xe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button