Đồ gỗ

Bật mí cách chọn hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy, hút tài lộc

Để công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, ngoài việc tạo ra một không gian làm việc khoa học, đẹp mắt thì chúng ta cũng cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề phong thủy. Trong bài viết hôm nay, Gotrangtri.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn hướng bàn làm việc cho từng mệnh, từng tuổi của gia chủ. Cùng tham khảo để có thể sắp xếp cho mình hướng ngồi phù hợp nhé.

1. Tiết lộ cách chọn hướng làm việc chuẩn phong thủy hút tài lộc.

1.1. Hướng ngồi làm việc theo đơn đặt hàng

Xác định hướng làm việc tuân theo mệnh lệnh là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, hướng làm việc phù hợp có thể giúp gia chủ tỉnh táo và sáng suốt hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng. Hiệu quả công việc cũng từ đó mà được tăng lên. Dưới đây là một số mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo để dễ dàng sắp xếp bàn làm việc của mình sao cho phù hợp.

Bạn Đang Xem: Bật mí cách chọn hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy, hút tài lộc

 • Mệnh Kim: Những người mệnh Kim nên đặt hướng ngồi làm việc ở 3 hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đây đều là những hướng rất hợp, góp phần mang lại nhiều may mắn cho gia chủ cả trong công việc và cuộc sống.
hướng làm việc

Chọn hướng làm việc phù hợp giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

BÁN BÀN LÀM VIỆC Ở ĐÂU

 • Mệnh Mộc: gia chủ mệnh Mộc nên đặt hướng ngồi làm việc là các hướng thích hợp như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây. Đối với việc lựa chọn các phụ kiện trang trí, gia chủ nên ưu tiên chọn những vật dụng có gam màu xanh lam, nâu, xanh lá cây đậm.
 • Mệnh Thủy: Theo các chuyên gia, mệnh Thủy sẽ thích hợp nhất với các hướng làm việc Tây Bắc và Đông Bắc. Vì vậy, nếu bạn thuộc mệnh này, hãy bố trí bàn làm việc theo hai hướng trên, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong công việc.
hướng làm việc

Chọn hướng ngồi làm việc

 • Mệnh Hỏa: Các chuyên gia phong thủy cho rằng người mệnh Hỏa cực kỳ thích hợp làm việc ở các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên gia chủ mệnh này nên chọn sử dụng và đặt trong phòng những đồ trang trí trên phòng có màu sắc bắt mắt như đỏ, hồng, cam cũng rất tốt.
 • Mệnh Thổ: Gia chủ mệnh Thổ được các chuyên gia phong thủy khuyên nên đặt hướng ngồi làm việc là hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Nam là hướng tương sinh cũng vô cùng phù hợp.

1.2. Hướng ngồi làm việc theo độ tuổi

Ở ngoài xác định hướng ngồi làm việc Để hợp với mệnh, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên chúng ta nên đặt hướng ngồi làm việc, hướng kê bàn ​​sao cho phù hợp với từng tuổi của từng gia chủ. Điều này cũng góp phần không nhỏ giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ thêm suôn sẻ, thuận lợi.

 • Hướng làm việc cho người tuổi Tý: Giáp Tý – Chính Đông, Bính Tý – Chính Tây, Mậu Tý – Chính Bắc, Canh Tý – Chính Đông, Nhâm Tý – Đông Nam
 • Hướng làm việc của người tuổi Sửu: Ất Sửu – Đông Nam, Đinh Sửu – Chính Tây, Kỷ Sửu – Chính Bắc, Tân Sửu – Chính Đông, Quý Sửu – Chính Nam.
hướng làm việc

Hướng ngồi hợp tuổi cũng rất cần

 • Hướng làm việc cho người tuổi Dần: Giáp Dần – Đông Nam, Bính Dần – Chính Tây, Mậu Dần – Chính Bắc, Canh Dần – Chính Đông và Nhâm Dần – Chính Nam
 • Hướng làm việc cho người tuổi Mão: Ất Mão – Đông Nam, Đinh Mão – Chính Tây, Kỷ Mão – Chính Bắc, Tân Mão – Chính Đông, Quý Mão – Chính Nam. Còn lại sẽ là hướng ngồi làm việc không hợp với tuổi.
 • Hướng ngồi làm việc của người tuổi Thìn: Giáp Thìn – Đông Nam, Bính Thìn – Chính Tây, Mậu Thìn – Chính Bắc, Canh Thìn – Chính Đông, Nhâm Thìn – Chính Nam. Còn lại sẽ là hướng ngồi làm việc không hợp với tuổi.
 • Hướng ngồi bàn làm việc của người tuổi Tỵ: Ất Tỵ – Đông Nam ,. Đinh Tỵ – chính Tây, Kỷ Tỵ – chính Bắc, Tân Tỵ – chính Đông, Quý Tỵ – chính Nam. Còn lại sẽ là hướng ngồi làm việc không hợp với tuổi.
 • Hướng làm việc cho người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ – Đông Nam, Bính Ngọ – Chính Tây, Mậu Ngọ – Chính Bắc, Canh Ngọ – Chính Đông, Nhâm Ngọ – Chính Nam
hướng làm việc

Hướng làm việc phù hợp với tuổi của 12 con giáp

 • Hướng làm việc cho người tuổi Mùi: Ất Mùi – Đông Nam, Đinh Mùi – Chính Tây, Kỷ Mùi – Chính Bắc, Tân Mùi – Chính Đông, Quý Mùi – Chính Nam.
 • Hướng làm việc cho người tuổi Bính Thân: Giáp Thân – Đông Nam, Bính Thân – Chính Tây, Mậu Thân – Chính Bắc, Canh Thân – Chính Đông, Nhâm Thân – Chính Nam
 • Hướng làm việc của người tuổi Dậu: Ất Dậu – Đông Nam, Đinh Dậu – Chính Tây, Kỷ Dậu – Chính Bắc, Tân Dậu – Chính Đông, Quý Dậu – Chính Nam. Phần còn lại sẽ là hướng ngồi không hợp tuổi
 • Hướng làm việc cho người tuổi Giáp Tuất: Giáp Tuất – Đông Nam, Bính Tuất – Chính Tây, Mậu Tuất – Chính Bắc, Canh Tuất – Chính Đông và Nhâm Tuất – Chính Nam.
 • Hướng làm việc cho người tuổi Quý Hợi: Ất Hợi – Đông Nam, Đinh Hợi – Chính Tây, Kỷ Hợi – Chính Bắc, Tân Hợi – Chính Đông, Quý Hợi – Chính Nam. Còn lại sẽ là hướng ngồi làm việc không hợp với tuổi.

Xem thêm: Cách chọn cây để bàn phù hợp với từng gia chủ

1.3. Một số lưu ý khác

Xem Thêm : Xác định hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ cho gia đình hạnh phúc

Một số lưu ý khác khi chọn hướng làm việc chuẩn phong thủy là:

 • Hướng làm việc nên hướng ra cửa chính, tránh hướng vào tường hoặc đối diện với cửa chính.
 • Lưng cần có điểm tựa để tạo sự vững chãi
 • Tạo không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát, tránh để bụi bẩn lâu ngày sinh ra nhiều khí hư.
 • Thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp bàn làm việc gọn gàng
hướng làm việc

Giữ bàn làm việc của bạn ngăn nắp và sạch sẽ

2. Một số vật phẩm phong thủy nên có trong không gian làm việc

2.1. cây phong thủy

Ngoài việc chọn hướng làm việc hợp tuổi, hợp mệnh thì việc đặt thêm cây cảnh phong thủy trong phòng làm việc cũng mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Một số loại cây như cây Kim Phát Tài, cây Ngọc Bích, cây Ngọc Ngân, cây mọng nước,… không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ thêm vượng mà còn mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, tình duyên. Hơn nữa, như chúng ta đã biết, cây xanh lọc bụi, tạp chất, làm sạch không khí rất tốt. Vì vậy, hãy đặt thêm một vài chậu cây trên bàn, trên giá sách hay góc văn phòng của bạn.

hướng làm việc

Sử dụng thêm cây để bàn phong thủy

2.2. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy cũng là một trong những vật phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng. Được biết, quả cầu phong thủy không chỉ mang lại nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình mà còn giúp gia chủ cân bằng cảm xúc, kiềm chế nóng giận, tiêu cực, xua tan tà khí, tạo phúc khí. hòa hợp.

hướng làm việc

Quả cầu phong thủy để bàn

2.3. Tượng linh vật

Tượng linh vật là những bức tượng hình con vật mang lại sự may mắn, bình an theo tín ngưỡng dân gian. Điển hình nhất trong các tượng linh vật được yêu thích là tượng Rồng, Lân, Quy, Phượng, Tỳ Hưu, Cá Chép,… Ngoài bàn làm việc, người ta thường đặt các tượng linh vật phong thủy này khắp nhà. chẳng hạn như trên kệ tivi phòng khách, tủ rượu, tủ trang trí,… vừa là bùa may mắn vừa là vật trang trí siêu sang trọng.

hướng làm việc

Mẫu tượng linh vật Cóc may mắn để bàn

3. Một số mẫu bàn làm việc đẹp và tiện nghi

Bạn đã tìm được hướng ngồi hợp với mệnh và tuổi của mình nhưng chưa tìm được mẫu bàn làm việc phù hợp? Bạn đang tìm kiếm những mẫu bàn đẹp và mang lại nhiều tiện nghi? Nếu vậy hãy tham khảo ngay những mẫu bàn làm việc chất lượng dưới đây.

hướng làm việc

Bàn phối màu siêu sang trọng

hướng làm việc

Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp có hộc đựng đồ tiện lợi

hướng làm việc

Mẫu bàn làm việc đơn giản nhưng đẹp và trang nhã

NƠI BÁN HÀNG NGHỆ THUẬT

hướng làm việc

Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp chắc chắn, bền đẹp

hướng làm việc

Mẫu bàn làm việc màu trắng có ngăn kéo tiện lợi

hướng làm việc

Mẫu bàn thiết kế hiện đại, màu sắc nhã nhặn

Mẫu bàn xoay thông minh hiện đại

4. Gotrangtri.vn – đơn vị cung cấp bàn làm việc bền đẹp, chất lượng

Xem Thêm : DỰ ÁN SUN GROUP SẦM SƠN – THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CĐT SUN GROUP

Gotrangtri.vn là một trong những đơn vị nổi tiếng trên cả nước bởi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng. Trong đó, những mẫu thiết kế bàn làm việc, giá sách, nội thất văn phòng là một trong những sản phẩm tiêu biểu được người dùng đánh giá cao. Tại đây, bạn có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm vừa bền, vừa đẹp về mẫu mã, kiểu dáng phong phú.

hướng làm việc

Mẫu bàn làm việc siêu đẹp và chất lượng tại Gotrangtri.vn

5. Kết luận

Trên đây, Gotrangtri.vn đã bật mí cho bạn những cách chọn hướng làm việc chuẩn phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi. Mong rằng qua những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin tham khảo hữu ích và lựa chọn cho mình hướng ngồi phù hợp cũng như gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và sự nghiệp. Đừng quên để lại ý kiến ​​thông qua phần bình luận bên dưới, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ các bạn.Thiết kế nội thất

Xây dựng cảm xúc

Chúng tôi tính đến từng chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản

thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu hóa chi phí để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Tư vấn giải pháp, thiết kế &

thi công nội thất sau đó

Gotrangtri.vn mang đến sự đơn giản nhưng tinh tế trong không gian hoàn hảo.

Tag bài viết: bàn làm việc gỗ thông, bàn học có giá sách

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Đồ gỗ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button