xe

Bán hàng trên Grab chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Đăng ký Grab Food để đưa sản phẩm của bạn đến với nhiều khách hàng hơn

Trong kinh doanh muốn thu lãi lớn thì phải có nhiều khách hàng, chi phí đầu tư cho sản phẩm càng thấp càng tốt. Nếu bạn đang kinh doanh liên quan đến ẩm thực, bỏ qua Grab Food quả là một điều tiếc nuối.

Đây là cách giúp bạn đưa sản phẩm đến tay nhiều khách hàng hơn với chi phí rất thấp. Những ưu điểm mà chúng mang lại đang khiến nhiều người hài lòng, kể cả khách hàng và người bán. Bạn nên làm điều đó Đăng ký Grab Food ngay bây giờ để có thể trải nghiệm những điều thú vị chỉ có tại đây.

Đăng ký Grab Food để đưa sản phẩm của bạn đến với nhiều khách hàng hơn

Đăng ký Grab Food để đưa sản phẩm của bạn đến với nhiều khách hàng hơn

1. Giới thiệu về Grab Food

Grab Food có xa lạ với bạn không? Đối với những ai sử dụng điện thoại thông minh thì không thể không nhìn thấy sự xuất hiện của chúng. Trên các ứng dụng điện thoại Zalo, Facebook … hàng ngày vẫn có những quảng cáo về tính năng này. Trước Đăng ký Grab Food Bạn nên làm quen với dịch vụ này.

1.1. GrabFood là gì?

Grab Food là một trong những tính năng của siêu ứng dụng Grab. Cụ thể, họ là lĩnh vực vận chuyển thực phẩm từ đối tác đến tay người tiêu dùng. Hiện tại, Grab là ứng dụng được biết đến với đa dạng các dịch vụ hàng đầu. Tiện ích này được phát triển bởi công ty công nghệ di động lớn nhất Đông Nam Á. Chúng giúp hàng triệu khách hàng kết nối trực tiếp với tài xế, doanh nghiệp và nhà hàng.

Ứng dụng tiện ích này bắt đầu gia nhập thị trường từ năm 2012. Ban đầu, Grab được biết đến là phần mềm đặt xe ôm công nghệ với dịch vụ Grab Bike và Grab Car. Thì năm 2018, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mạng, Grab đã phát triển dịch vụ đặt đồ ăn thức uống – Grab Food.

GrabFood là gì?

GrabFood là gì?

Kể từ đó, dịch vụ giao nhận thức ăn Grab Food đã giúp kết nối các quán ăn, nhà hàng tại địa phương với mọi đối tượng khách hàng dù ở gần hay xa. Bạn chỉ cần tìm rồi đặt món ăn mình yêu thích trên Grab Food, việc còn lại cứ để đội ngũ giao hàng của Grab lo. Chỉ trong vòng 30 phút là bạn đã có ngay một bữa ăn nóng hổi và thơm ngon.

1.2. Grab Food – Chiến lược thành công của “những người đi sau”

Sau khi bước chân vào thị trường giao đồ ăn trực tuyến, Grab đã nhanh chóng xác lập thành tích là ứng dụng có tốc độ giao hàng nhanh nhất.

Một nghiên cứu từ GComm qua nhiều năm khảo sát cho thấy, Grab Food luôn duy trì thời gian hoàn thành kể từ khi khách hàng đặt hàng trong vòng 20 phút. Con số này khẳng định mục tiêu Grab Food từng bước bỏ xa các đối thủ đáng gờm trên thị trường.

Grab Food - Chiến lược thành công của “những người đi sau”

Grab Food – Chiến lược thành công của “những người đi sau”

Trong tương lai, Grab hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội. Dựa trên các đơn hàng, Grab Food sẽ định hình khẩu vị của khách hàng, từ đó đưa ra những gợi ý đặt món phù hợp.

Một phần thế mạnh của Grab Food chính là lượng tài xế đông đảo, chiếm vị trí dẫn đầu thị trường. Có thể thấy đội ngũ tài xế áo xanh của Grab hiện đã phủ sóng khắp các tỉnh thành. Đây cũng là một trong những điều mà lãnh đạo tự tin về lợi thế sẵn có của Grab Food.

Mặt khác, hiện có hơn 175 nghìn đối tác nhà hàng, quán ăn hợp tác với Grab. Điều này mang đến cho khách hàng trải nghiệm đặt hàng trực tuyến với đầy đủ các món ăn yêu thích của họ. Mặt khác, các đối tác có cơ hội đưa sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

1.3. Ưu điểm của việc bán hàng qua Grab Food

Với những ưu điểm của nó Đăng ký Grab Food giúp mang lại cho mọi người những lợi thế sau:

Giới thiệu món ăn đến đông đảo công chúng. Bây giờ đồ ăn của cửa hàng bạn sẽ được quảng cáo trên Grab Food. Đây là một trong những cách marketing tốt nhất để sản phẩm tiếp cận được thị yếu của nhiều người. Hiện tại số lượng người sử dụng ứng dụng này rất lớn, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đầu ra của món ăn.

Luôn có đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Món ăn chỉ ngon khi còn nóng nên ngay khi bạn ăn xong, tài xế sẽ có mặt và giao hàng cho khách. Như vậy, độ ngon của món ăn sẽ không bị mất đi, khách hàng sẽ sẵn lòng đánh giá 5 * và quay lại lần sau khi gọi món.

2. Hướng dẫn cách đăng ký Grab Food hiệu quả và nhanh chóng

Để món ăn của bạn được hỗ trợ bởi ứng dụng công nghệ hàng đầu Grab, bạn có thể Cách đăng ký bán hàng trên Grab Food hôm nay. Sẽ không khó vì chỉ cần 5 bước dưới đây là bạn sẽ có cơ hội thu về lợi nhuận lớn.

Hướng dẫn cách đăng ký Grab Food hiệu quả và nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng ký Grab Food hiệu quả và nhanh chóng

2.1. Bước 1: Đăng ký trở thành đối tác Grab Food

Đầu tiên, bạn truy cập trang web chính thức của ứng dụng Grab. Sau đó điền thông tin về shop của bạn theo mẫu có sẵn với nội dung sau:

Thông tin này là cần thiết để giúp nhân viên Grab liên hệ với bạn trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc. Vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ địa chỉ email và số điện thoại của mình cho chính xác trước khi hoàn tất đăng ký.

Bước 1: Đăng ký trở thành đối tác Grab Food

Bước 1: Đăng ký trở thành đối tác Grab Food

2.2. Bước 2: Xác nhận thông tin từ hệ thống và làm theo hướng dẫn cung cấp tài liệu

Sau khi nhận được yêu cầu Đăng ký Grab Food Grab sẽ gửi email phản hồi có tiêu đề “Tiếp tục đăng ký trở thành đối tác nhà hàng trên Grabfood”. Mục đích để xác minh thông tin bạn đăng ký kinh doanh nhà hàng trên Grab Food là có thật hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được những thông tin chung liên quan trong quá trình hợp tác.

Bạn cần xác nhận email trong vòng 72 giờ kể từ khi bạn nhận được email để email có hiệu lực. Nếu bạn không xác nhận sau thời gian này, thông tin đã đăng ký sẽ bị vô hiệu hóa. Và nếu bạn vẫn muốn bán hàng trên ứng dụng này thì bạn phải nhập lại thông tin từ đầu.

Trong nội dung email, Grab sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm các giấy tờ khác để xác nhận việc đăng ký trở thành đối tác của bạn, đó là:

  • Bản photo CCCD / CMND / Hộ chiếu còn hiệu lực (Đối với cá nhân).

  • Ảnh xác nhận tài khoản ngân hàng. Lưu ý thông tin trên thẻ ngân hàng phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký ở mẫu ban đầu. Bạn cần cung cấp rõ ràng tên chủ thẻ ngân hàng, số tài khoản, tên chi nhánh đã đăng ký, số chi nhánh.

  • Photo giấy phép kinh doanh (Đối với cá thể hoặc hộ kinh doanh).

  • Photo giấy ủy quyền có dấu xác nhận của công ty (Nếu có).

  • Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm photo.

  • Thực đơn chi tiết của nhà hàng.

2.3. Bước 3: Nhận lời khuyên từ Grab Food

Sau khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu cho đăng ký bán trên grab Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn. Họ sẽ hướng dẫn bạn thủ tục đăng ký và ký hợp đồng.

Sau khi được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ gửi hồ sơ theo yêu cầu về địa chỉ nhận hồ sơ. Sau 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin, Grab sẽ gửi cho bạn hợp đồng đã ký và thỏa thuận.

Nội dung hợp đồng ghi rõ tất cả các chính sách và thông tin hợp tác giữa hai bên. Nếu bạn đọc, hiểu và hoàn toàn đồng ý với những thỏa thuận trong hợp đồng thì hãy ký và gửi lại cho họ.

2.4. Bước 4: Theo dõi quá trình ký kết qua địa chỉ email

Bạn có thể theo dõi tiến độ hoàn thành hợp đồng qua email. Grab sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến tiến độ xử lý hợp đồng và thông báo để bạn trở thành đối tác Grab Food ngay sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn.

2.5. Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và bắt đầu trở thành đối tác của Grab Food

Sau khi chính thức được xác nhận trở thành đối tác nhà hàng của ứng dụng Grab Food, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Grab Merchant. Cách đăng ký bán hàng trên Grab Food gần như xong, bạn chỉ việc nhập menu, chính sách bán cũng như giá trên hệ thống.

Lời khuyên dành cho bạn là mỗi món ăn nên kèm theo hình ảnh rõ ràng và mô tả hấp dẫn để khách hàng có thể hiểu đầy đủ thông tin sản phẩm trước khi mua. Điều này giúp họ cảm thấy an toàn và sẵn sàng đặt niềm tin vào các đơn hàng trực tuyến.

Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và bắt đầu trở thành đối tác của Grab Food

Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và bắt đầu trở thành đối tác của Grab Food

Sau khi bạn đã trở thành đối tác chính thức và trở thành Cửa hàng yêu thích trong ứng dụng, cửa hàng của bạn có thể chạy quảng cáo trên GrabFood. Bạn có thể tham gia giảm giá, tạo mã khuyến mãi Grab Food, mã Freeship Grab để thúc đẩy doanh thu.

3. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc đăng ký Grabfood

Đang tiến hành Đăng ký Grab Food chắc chắn sẽ hỏi về thông tin của bạn hoặc các quyền và lợi ích cá nhân của bạn. Hãy xem một số câu trả lời dưới đây để hiểu những gì còn chưa rõ ràng.

3.1. Sau khi ký hợp đồng có được thay đổi nội dung liên quan đến cửa hàng không?

Sau quá trình Đăng ký Grab Food Nếu có vấn đề gì liên quan đến thông tin cửa hàng bị sai, bạn cần liên hệ ngay với Grab. Tùy từng trường hợp mà bên mình sẽ đưa ra phương án giải quyết cụ thể. Nhưng nhìn chung, sẽ mất khá nhiều thời gian để thủ tục này hoàn thành.

Khi cửa hàng có thông tin thay đổi khác với nội dung đã điền trong bản đăng ký với Grab Food, cửa hàng cần báo với ứng dụng này để cập nhật hồ sơ. Nếu không thông báo vấn đề gì, phía ứng dụng sẽ không chịu trách nhiệm.

3.2. Đăng ký Grab Food có mất phí không?

Đăng ký bán trên grab Không mất phí, thậm chí bạn còn được hỗ trợ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là chiết khấu cao khi số lượng đặt hàng của cửa hàng lớn. Vì vậy, khi bạn muốn có thu nhập lớn từ việc kinh doanh, hãy để Grab Food giúp bạn.

Bây giờ thì ở đâu Đăng ký Grab Food Nếu cửa hàng đặt tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh sẽ có phí kích hoạt. Mức cố định cho khoản phí này là 1 triệu đồng. Các khu vực khác sẽ không phải chịu phí này từ Grab Food.

3.3. Khi nào tôi sẽ nhận được thanh toán từ Grab Food cho đơn hàng của mình?

Sau khi bạn hoàn tất đơn hàng, số tiền sẽ được chuyển vào số tài khoản ngân hàng theo mẫu đã đăng ký ban đầu. Thời gian thực hiện tối đa là 3 ngày làm việc (không tính ngày lễ hoặc thứ bảy, chủ nhật). Bạn có thể kiểm tra doanh thu trực tiếp trên Ứng dụng Grab Merchant hoặc các báo cáo hàng ngày được gửi qua email.

Khi nào tôi sẽ nhận được thanh toán từ Grab Food cho đơn hàng của mình?

Khi nào tôi sẽ nhận được thanh toán từ Grab Food cho đơn hàng của mình?

3.4. Mức chiết khấu mà Grab Food thu được là bao nhiêu?

Công việc Đăng ký Grab Food Không thu phí nhưng trên mỗi đơn hàng ứng dụng sẽ thu 25% – 30% tổng giá trị theo gói dịch vụ mà bạn đã chọn khi ký hợp đồng. Điều này nhằm phục vụ cho việc vận hành và sử dụng ứng dụng được tốt hơn. Ngoài ra, chiết khấu cao hơn sẽ giúp cửa hàng của bạn có cơ hội xuất hiện trên cùng, trên banner khuyến mãi của Grab Food …

Qua những chia sẻ của bài viết, bạn đã biết cách Đăng ký Grab Food nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây là một trong những cách bán hàng online hiệu quả đang được nhiều người áp dụng. Vì vậy hãy cố gắng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: xe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button