Mẹo vặt

Bạn biết gì về khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn?

Đợt thứ 4 của đại dịch COVID-19 đổ bộ vào Việt Nam; Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên có lẽ là kiểm tra xem hôm nay còn bao nhiêu ca nữa? Theo sát mọi bước đi của Chính phủ; trong việc xử lý và truy tìm những nơi bệnh nhân đã đi qua cũng như điều trị; cách ly các nhóm nguy cơ cao.

Số ca mắc bệnh mỗi ngày một gia tăng khiến chúng ta không khỏi lo lắng; Lo lắng cho sự an toàn của bản thân và những người thân trong gia đình. Cơn sốt mặt nạ cũng không vì thế mà dừng lại. Khẩu trang y tế; Khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn; cùng với đó nước rửa tay diệt khuẩn được coi như “thần dược” bảo vệ chúng ta khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh. Tuy nhiên, làm sao để biết được đâu là khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp chuẩn?

Bạn Đang Xem: Bạn biết gì về khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn?

Hãy cùng Kim Sora tìm hiểu và làm rõ như sau:

Doanh nghiệp được phép sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn phải được kiểm tra đủ điều kiện sản xuất theo 2 tiêu chuẩn ISO sau:

 • Chứng nhận ISO 13485-2016: Hệ thống quản lý chất lượng trang thiết bị y tế; khẩu trang y tế và quần áo bảo hộ y tế.
 • Chứng nhận ISO 9001: 2015: trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang y tế và quần áo bảo hộ lao động.

Những tổ chức nào được phép đánh giá hệ thống quản lý và sản xuất trong lĩnh vực y tế?

Tại Việt Nam hiện nay, tổ chức được ủy quyền chứng nhận ISO trong lĩnh vực y tế là Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận Chất lượng TQC.

Xem Thêm : Cách đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài hút tài lộc, mang phú quý

TQC là đơn vị được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định, ủy quyền thực hiện đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng đối với lĩnh vực sản xuất vật tư thiết bị y tế. tư vấn y tế theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 13485 và ISO 9001

Trên mỗi chứng chỉ sẽ có một mã truy cập chứng chỉ với Mã vạch đi kèm

Mã vạch khi quét sẽ giúp bạn truy cập trực tiếp vào trang web để kiểm tra tính hợp lệ của chứng chỉ. Sau đó, bạn nhập mã truy cập chữ và số để kiểm tra tính hợp lệ của chứng chỉ kinh doanh mà bạn quan tâm.

Do đó, việc truy xuất; việc kiểm tra chứng chỉ là thật hay giả cực kỳ dễ dàng; Bạn không phải lo lắng về việc tờ giấy người bán gửi cho bạn đã qua “thủ thuật” Photoshop hay chưa.

Nếu giấy chứng nhận là chính hãng; Bạn sẽ nhận được kết quả như hình bên dưới:

Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng là dựa trên bốn nguyên tắc chính:

 • Kết cấu và chất liệu: Có ít nhất 3 lớp vải, lớp ngoài cùng có bề mặt mịn, thoáng khí, chống nước và chống rơi. Dây đeo có độ đàn hồi tốt
 • Khả năng chống nhỏ giọt: Hiệu suất lọc đối với sương mù dầu không dưới 90%.
 • Sức cản đường hô hấp (mmH20): Sức cản đường hô hấp (DP) không lớn hơn 9 mmH20
 • Giới hạn cho phép của kim loại nặng: Hàm lượng tối đa cho phép của Asen (0,17mg / kg), Chì (1,00mg / kg), Thủy ngân (0,12mg / kg), Antimon (0,10mg / kg), Cadmium (0,10mg / kg).

Xem Thêm : Phản ứng “cánh tay Covid-19” sau tiêm vaccine có đáng ngại?

Như đã nói ở trên, khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp đạt tiêu chuẩn trước khi lưu thông trên thị trường cần phải trải qua quá trình xác định máy móc cũng như quy trình, chất lượng đầu vào. Ngoài ra, trước khi lưu thông, thành phẩm cần được kiểm định đạt tiêu chuẩn.
Do đó, nếu tất cả các mặt nạ đều không đầy đủ, bạn nên thận trọng. Các đặc điểm dễ nhận biết mặt nạ không đạt tiêu chuẩn:

 • Hộp không có logo chứng nhận ISO, CE hoặc FDA
 • Thông tin nhà sản xuất không rõ ràng
 • Không xuất trình được chứng chỉ chất lượng sản phẩm minh bạch
 • Tôi có một chứng chỉ, nhưng tôi không thể kiểm tra nguồn của chứng chỉ vì nó chỉ là một hình ảnh Photoshop
 • Hãy nhớ luôn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của giấy chứng nhận và kết quả kiểm tra được ghi trên giấy tờ để không rơi vào bẫy hàng kém chất lượng.

Khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp tiêu chuẩn Nhật Bản do Công ty TNHH Kim Sora sản xuất và phân phối; đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng.

Khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp Kim Sora tiêu chuẩn Nhật Bản có đầy đủ giấy tờ chứng nhận máy móc thiết bị, quy trình sản xuất cũng như kiểm định đạt tiêu chuẩn đầu ra theo QĐ của Bộ Y Tế. Kim Sora bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình một cách tối ưu.

KIM SORA cam kết mang đến những ưu đãi và sản phẩm tốt nhất cho các Đại lý, Nhà phân phối trên cả nước. Đối tác – khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

*** Hotline: 0905.986.797 (Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng).

*** Email: sales@kimsora.com.vn

*** Địa chỉ: Địa chỉ: Đường số 3, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

*** Chi nhánh: Cụm công nghiệp Hướng Hóa, xã Hương Xuân, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự quan tâm và hợp tác tích cực từ các đối tác!

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Mẹo vặt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button