xe

2 Cách dùng thiết bị phá sóng, vô hiệu hóa định vị xe máy hiệu quả

Tiết lộ một số cách vô hiệu hóa định vị xe máy hiệu quả

Thiết bị định vị xe máy là thiết bị được sản xuất với mục đích giúp chủ xe chống trộm, bảo vệ an toàn cho chiếc xe thân yêu của mình. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người sử dụng thiết bị định vị như một phương tiện theo dõi người khác.

Nếu bạn đang ở trong tình huống bị người khác theo dõi, xin đừng lo lắng. Vì bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn một số cách tắt định vị xe máy hiệu quả, hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé.

1. Cách tìm thiết bị theo dõi gắn trên xe máy

Các thiết bị định vị xe máy được bày bán trên thị trường hiện nay được thiết kế vô cùng nhỏ gọn nên rất khó bị phát hiện. Vì vậy, trước khi tìm hiểu cách tắt định vị xe máy thì bạn cũng cần bỏ túi một số cách để giúp phát hiện thiết bị định vị gắn trên xe.

Vì vậy, khi nghi ngờ ai đó đang theo dõi mình bằng thiết bị GPS, bạn có thể nhanh chóng tìm ra phá định vị xe máy có hiệu lực. Vậy có những cách nào giúp phát hiện thiết bị định vị xe máy?

Kiểm tra xe máy của bạn để xem nó có gắn thiết bị theo dõi hay không

Kiểm tra xe máy của bạn để xem nó có gắn thiết bị theo dõi hay không

1.1. Kiểm tra hộp đèn trước của ô tô

Ăn cắp thiết bị theo dõi trên xe máy của người khác là một tội nhẹ. Vì vậy, để tránh bị phát hiện, kẻ trộm thường chọn những vị trí kín trên xe để thực hiện hành vi sai trái này. Do đó, cách giúp phát hiện xe máy của bạn có được gắn thiết bị định vị hay không là kiểm tra hộp đèn trước của xe.

Bạn chỉ cần tiến hành tháo hộp đèn trước của xe máy khi có nghi ngờ là sẽ kiểm tra được xe của mình có gắn thiết bị định vị hay không. Ngoài vị trí đèn xe, bạn cũng có thể tháo mặt nạ của xe và kiểm tra kỹ để không bỏ sót một kẽ hở nào.

Kiểm tra hộp đèn trước xe máy không khó thực hiện nên nếu có nghi ngờ hãy nhanh chóng kiểm tra.

1.2. Kiểm tra gầm xe máy

Dưới gầm xe máy cũng là một trong những vị trí thường được kẻ gian lựa chọn để lắp thiết bị định vị bí mật. Vì vậy, dù được theo dõi hàng ngày nhưng nhiều người vẫn không để ý đến vị trí này khi kiểm tra xe.

Vì vậy, khi bạn kiểm tra hộp đèn trước của ô tô và không phát hiện thấy gì, hãy chuyển sang kiểm tra khung gầm của xe máy. Chắc chắn nếu có ai đó đang theo dõi bạn bằng thiết bị định vị xe thì đây sẽ là vị trí lý tưởng mà kẻ gian lựa chọn.

Tiến hành kiểm tra chi tiết phần gầm xe máy

Tiến hành kiểm tra chi tiết phần gầm xe máy

1.3. Tham khảo một số vị trí khác trên xe máy

Thực tế, xe máy là phương tiện có nhiều vị trí tốt để kẻ gian lựa chọn lắp định vị xe. Vì vậy, để phát hiện ra những thiết bị định vị này, bạn không nên bỏ sót bất kỳ vị trí nào trên xe máy khi nghi ngờ. Trong đó những vị trí đáng chú ý tiếp theo bao gồm vị trí yên xe, cốp xe và các vị trí góc vi khuẩn trên xe,… Với cách kiểm tra tương tự như một số cách kể trên sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện xe máy của mình có theo dõi không. thiết bị được cài đặt?

2. Tiết lộ một số cách vô hiệu hóa định vị xe máy hiệu quả

Sau khi thực hiện các phương pháp kiểm tra, phát hiện xe máy bị kẻ trộm theo dõi thì cần nhanh chóng truy tìm. Cách phá định vị xe máy. Đây là một số cách tắt định vị xe máy Đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn để áp dụng.

Có những cách tắt định vị xe máy nào nên áp dụng?

Có những cách tắt định vị xe máy nào nên áp dụng?

2.1. Vô hiệu hóa thiết bị định vị xe máy bằng cầu dao

Thiết bị định vị xe máy ngày nay được sử dụng thiết bị định vị GPS. Vì vậy, khi phát hiện ra mình bị thiết bị theo dõi như tội phạm, bạn cũng đừng quá hoảng hốt, lo lắng. Thay vào đó, hãy đăng ký ngay lập tức cách tắt định vị xe máy gắn trên xe theo phương pháp gây nhiễu GPS.

Các loại thiết bị phá sóng trên thị trường hiện nay có thể giúp bạn dễ dàng phá tín hiệu định vị GPS xe máy rất hiệu quả. Cầu dao sẽ không gây nhiễu thiết bị di động hay thiết bị định vị như nhiều người vẫn nghĩ. Bộ ngắt tín hiệu đó, sau khi được áp dụng, sẽ vô hiệu hóa việc truyền GPS.

Như vậy, tín hiệu phát ra từ thiết bị định vị trên xe máy sẽ nhiều và không thể nhận được trong phạm vi di chuyển từ 10m đến 15m.

Với thiết bị định vị xe máy được kích hoạt, thiết bị theo dõi sẽ hoàn toàn không biết rằng chủ phương tiện đã phát hiện ra mình đang bị theo dõi. Đồng thời, bộ theo dõi không thể thu thập lịch sử đi lại của chủ phương tiện khiến quá trình theo dõi không mang lại kết quả chính xác.

Hiện nay, phương pháp phá định vị trên xe máy bằng phá sóng khá phổ biến. Khi thực hiện sẽ không gây hại cho xe hay để kẻ gian phát hiện. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái.

2.2. Tắt thiết bị định vị xe máy bằng cách tháo thiết bị định vị ra khỏi xe

Cách tắt định vị xe máy Trên thực tế, có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để đối phó với hành vi theo dõi bất hợp pháp của kẻ gian. Ngoài cách đơn giản là sử dụng cầu dao, bạn cũng có thể lựa chọn một cách đơn giản hơn đó là tháo thiết bị định vị xe máy ngay khi phát hiện.

Tháo thiết bị theo dõi ra khỏi xe khi phát hiện có người gắn vào

Tháo thiết bị theo dõi ra khỏi xe khi phát hiện có người gắn vào

Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ thiết bị theo dõi trên ô tô của mình. Đồng thời, cắt bỏ mọi thông tin một cách chính xác nhất để kẻ gian không còn tìm ra được lịch trình di chuyển của xe máy. Tuy nhiên, với phương pháp này, một khi bạn làm điều đó, những người theo dõi của bạn sẽ phát hiện ra rằng hành vi của bạn đã bị phát hiện. Bằng cách đó bạn sẽ không biết ý định của kẻ gian là gì khi theo dõi lộ trình của bạn.

Mỗi cách tắt định vị xe máy sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng từng phương pháp áp dụng để an toàn cho bản thân. Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng 2 cách tắt định vị xe sẽ giúp bạn tránh hoàn toàn sự theo dõi của người khác một cách hiệu quả.

3. Kết luận

Trên đây là thông tin tiết lộ một số cách phát hiện cũng như cách tắt định vị xe máy có hiệu lực. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể vận dụng linh hoạt để nhanh chóng loại bỏ những nguy hiểm từ kẻ gian xung quanh. Các bạn có nhu cầu mua thiết bị theo dõi hay thiết bị vô hiệu hóa định vị xe máy có thể liên hệ https://vcomcar.vn/ để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:

– >> Định vị xe máy không dây – Thiết bị theo dõi tinh vi

– >> [A-Z] Máy định vị mini siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

– >> Cách lắp định vị xe máy: 5 phút lắp được tất cả các loại xe

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: xe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button