Đồ nhựa

100+ Hình ảnh, Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp nhất

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa là mối quan tâm hàng đầu của những người có ý tưởng kinh doanh, mở cửa hàng tạp hóa. Bởi vì họ muốn biết cửa hàng của họ trông như thế nào, kệ để hàng hóa Các cửa hàng tạp hóa sẽ được sắp xếp như thế nào và hàng hóa sẽ được sắp xếp như thế nào? Nắm bắt được tâm lý này, VinatechJSC đã rất chú trọng phát triển bộ phận thiết kế nhằm mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian cửa hàng tạp hóa hoàn hảo nhất. Sau đây mời bạn đọc tham khảo những hình ảnh cửa hàng tạp hóa đẹp nhất do chúng tôi thiết kế và thực hiện cho khách hàng:

1. Những mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ và đẹp do Vinatech thực hiện

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ là bản vẽ chi tiết các kích thước kệ trưng bày bên trong cũng như cách bố trí không gian cửa hàng tạp hóa sau này. Điểm nhấn lớn nhất khi bán hàng tạp hóa nhỏ Tuy diện tích nhỏ nhưng lại phải trưng bày rất nhiều mặt hàng khác nhau. Ngoài việc quan tâm đến việc nhập bao nhiêu để đủ bán thì những người mới bắt đầu kinh doanh tạp hóa còn đang băn khoăn không biết với diện tích như vậy thì nên bố trí cửa hàng như thế nào cho hợp lý? Những băn khoăn này sẽ chỉ được giải đáp khi bạn có bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho quán như dưới đây:

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa 2D

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa 2D diện tích 50m2

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa 2D

Bạn Đang Xem: 100+ Hình ảnh, Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp nhất

mau-thiet-ke-cua-hang-tap-hoa-2D-2

mau-thiet-ke-cua-hang-tap-hoa-2D-3

Một số mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nền 2D khác

Trên đây là bản vẽ cửa hàng tạp hóa với diện tích 50m2nhìn vào cái này bạn có thể tưởng tượng với khu vực này bạn sử dụng bao nhiêu bộ kệ siêu thịkích thước, cách bố trí, vị trí của từng thiết bị bên trong như thế nào?

Với mỗi loại kích thước sẽ tương ứng với số lượng khay nhất định, kệ đơn siêu thị có chiều cao 1200mm thì số tầng là 3, 1500mm, số tầng là 4 thì 1800 (mm) sẽ có số tầng là của 5. Siêu thị đôi sẽ có số khay nhiều gấp đôi so với kệ đơn. Dựa vào số lượng khay tầng này, bạn có thể ước lượng được số lượng hàng hóa cần bày có đủ như mong muốn hay không.

Để tiết kiệm chi phí lắp đặt thiết bị, các chủ cửa hàng tạp hóa có thể tham khảo một số mô hình kệ trưng bày chất lượng, giá rẻ do Vinatech sản xuất.

mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ

Mẫu thiết kế 3D cửa hàng tạp hóa diện tích nhỏ được ưa chuộng nhất hiện nay

thiết kế tạp hóa đẹp

Chế độ xem 3D từ cả hai phía của một cửa hàng tạp hóa nhỏ

Đây là bản thiết kế 3D mà chúng tôi thiết kế cho một cửa hàng tạp hóa nhỏ, nhìn vào bản thiết kế 3D bạn sẽ thấy rõ hơn nó trông như thế nào. kệ hàng tạp hóacác thiết bị nội bộ như Bàn thu ngân, tủ lạnh,… cũng như không gian cụ thể của cửa hàng bạn. Các thiết kế phổ biến nhất cho cửa hàng tạp hóa nhỏ là hai dãy kệ siêu thị đơn và một dãy kệ siêu thị đôi. Với cách bố trí như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa khi trưng bày.

2. Thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp trên nền 3D

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa 3D

Giá kệ siêu thị

thiết kế kệ

Xem Thêm : Setup thiết bị cho đơn vị kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng

mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp

thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp

phối cảnh giá kệ siêu thị

>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế siêu thị mini 3D mới nhất

tu-van-mo-cra-hang

3. Cách trang trí cửa hàng tạp hóa nhỏ, setup từ A-Z

bố trí, thành lập siêu thị miniCửa hàng tạp hóa là khâu cuối cùng và cũng là khâu quan trọng trong việc đưa hàng hóa đến gần hơn với khách hàng. Sau đây, VinatechJSC xin chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp bạn trang trí cửa hàng tạp hóa một cách khoa học và thẩm mỹ nhất:

  • Trưng bày nhiều loại sản phẩm: Gọi là “tạp hóa”, khi đến cửa hàng, khách hàng luôn muốn xem sự đa dạng, phong phú về chủng loại, nhãn hiệu, sản phẩm, ở đâu cũng có.
  • Tận dụng lợi thế của vị trí trung tâm: Những sản phẩm, mặt hàng hot, có nhu cầu sử dụng cao nên đặt ở vị trí dễ nhìn, trên cao hoặc mặt tiền. Chỉ để sắp xếpVui lòng trưng bày sản phẩm nàyBạn có thể quan sát hành vi của khách hàng khi mua hàng hoặc bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ từ khách hàng Nhà cung cấp hàng tạp hóa để bạn có thể trưng bày hàng hóa của mình ở vị trí thuận lợi nhất trên kệ.
  • Cách bố trí cửa hàng để hạn chế việc trộm cắp: Những đồ đắt tiền nên để trong tủ kính có khóa, sử dụng toàn bộ camera, gương cầu lồi ở góc khuất để dễ quan sát.

Làm thế nào để trưng bày hàng hóa?

Cách bố trí hàng hóa theo khu vực vừa khoa học vừa đẹp mắt

bố trí

Cách bố trí giúp kích thích khách hàng mua sắm

  • Xếp chồng các dòng sản phẩm liên quan cạnh nhau trên kệ sẽ giúpPKKhách hàng dễ tìm kiếm, kích thích nhu cầu mua sắm nhiều hơn.
  • Khi trưng bày sản phẩm cần chú ý sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng, không nghiêng ngả, chỉ tên, thương hiệu ra ngoài. Đối với sản phẩm dạng túi, thiết kế giá có nhiều móc chia thành nhiều tầng, không xếp chồng các sản phẩm khác nhau lên nhau, đồ dễ vỡ nên để ở ngăn dưới cùng của kệ có rào.

sắp xếp hàng hóa

Xếp hàng hóa ngay ngắn, thẳng hàng để hàng hóa không bị rơi rớt, mất thẩm mỹ.

  • Thu ngân Đây là nơi khách hàng dừng chân lâu nhất, trong khi chờ thanh toán, họ thường ngắm nghía những thứ xung quanh. Hãy tận dụng điều đó bằng cách trưng bày những mặt hàng có giá trị nhỏ tại quầy như kẹo cao su, sữa, thuốc lá, bánh mì ngọt,… để thu hút người mua.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc trưng bày hàng hóa trong cửa hàng giúp chủ cửa hàng tăng doanh thu đáng kể, đừng bỏ lỡ những thông tin có trong: “Nghệ thuật trưng bày hàng hóa làm tăng tỷ lệ chuyển đổi“.

Thủ tục thanh toán

Trưng bày hàng hóa xung quanh bàn thu ngân

Vì vậy, công việc của bạn rất đơn giản là gọi đến số hotline: 086.758.9999 won Cho chúng tôi biết quy mô cửa hàng của bạn. Nếu quý khách không đo đạc được diện tích, chúng tôi có thể đến khảo sát hoàn toàn miễn phí. Khi đã biết diện tích cụ thể, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn, dựa vào bản thiết kế bạn có thể biết trước mình sẽ phân chia các khu vực trưng bày như thế nào. Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất!

>> Danh sách các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất mới nhất 2020

>> Nhận tư vấn setup siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa

4. Hình ảnh cửa hàng tạp hóa đẹp theo thiết kế thực tế

VinatechJSC là đơn vị chuyên cung cấp kệ sắt để hàng và hỗ trợ setup, thiết kế cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini. Quý khách hàng có thể xem một số hình ảnh về setup cửa hàng tạp hóa do Vinatech thực hiện theo mẫu thiết kế đã tạo sẵn cho khách hàng. Đảm bảo sẽ toát lên sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn.

hình ảnh cửa hàng tạp hóa

Xem Thêm : Học cách trưng bày, sắp xếp hàng hóa như Big C, Vinmart, Coopmart

mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp

mô hình cửa hàng đẹp

thiết lập cửa hàng tạp hóa

cửa hàng tạp hóa đẹp

những mẫu cửa hàng đẹp

Hình ảnh cửa hàng tạp hóa đẹp do Vinatech thiết lập

Bạn đọc quan tâm:

>>> Thiết kế siêu thị mini 60m2 do Vinatech thực hiện

>>> Bản vẽ thiết kế siêu thị mini 45m2 thực tế cho khách hàng

>>> 10 cách bố trí và trưng bày cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp nhất năm 2020

Liên hệ tư vấn:

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi đã tạo một nhóm cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời các bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia nhóm

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Đồ nhựa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button