Đồ gỗ

#03 Trường phái giải mã số điện thoại phổ biến nhất hiện nay

(gotrangtri.vn) Giải mã số điện thoại đang sử dụng để biết ẩn sau những con số trong dãy sim là gì? Đó là may mắn hay xui xẻo? Đâu là cách giải mã ý nghĩa sim số đẹp? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tại sao giải mã số điện thoại lại quan trọng như vậy?

Hiện nay, sim điện thoại dường như trở thành vật bất ly thân của mọi người bởi ai cũng sở hữu cho mình một, thậm chí vài chiếc điện thoại. Chính vì sự gắn bó đó mà mọi người luôn băn khoăn không biết số sim mình đang sử dụng có mang lại may mắn không; họ có ý gì; tác động tích cực hay tiêu cực đến công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đình, … của bạn? Liệu chủ nhân của chúng có phải đổi số không?;….

Bạn Đang Xem: #03 Trường phái giải mã số điện thoại phổ biến nhất hiện nay

Hiểu được tâm lý đó, Phongthuyso.vn sẽ bật mí cho độc giả cách Giải mã ý nghĩa số điện thoại chính xác để biết Ý nghĩa thực sự đằng sau những con số.

Cách giải mã số điện thoại

Giải mã số điện thoại có ý nghĩa tâm linh rất lớn

Các trường phái giải mã số điện thoại phổ biến hiện nay

Mỗi số điện thoại là một dãy 10 số từ 0 đến 9 được sắp xếp ngẫu nhiên hoặc có chủ đích. Để tìm hiểu ý nghĩa của những dãy sim này không khó bởi trên mạng hiện nay có rất nhiều thông tin về các phương pháp giải mã số điện thoại hay xem phong thủy số điện thoại. Tuy nhiên, mỗi trang web sẽ có phương pháp nghiên cứu riêng do đó với một số sim bạn có thể nhận được kết quả khác nhau khi giải mã chúng.

Để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, chúng tôi đã tổng hợp 3 trường đang được nhiều trang web sử dụng hiện nay dưới đây:

1. Giải mã ý nghĩa số điện thoại theo từng con số

Đây là phương pháp xác định ý nghĩa của từng con số trong dãy 10 số điện thoại. Theo đó, mỗi con số sẽ có một phong thủy riêng, chứa đựng những nguồn năng lượng có thể tốt hoặc xấu và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Cụ thể, mỗi con số khi giải mã sim số điện thoại đều mang những ý nghĩa như sau:

 • Số 1: Unique – Độc nhất – Sinh ra (thể hiện sự chắc chắn, duy nhất)
 • Số 2: Mãi mãi (ám chỉ.) cuộc sống vĩnh cửu hoặc hòa bình và hạnh phúc trong cuộc sống)
 • Số 3: Vận may (hiển thị của cải tiền tệ)
 • Số 4: Bốn cũng có thể là Tử thần
 • Số 5: Phúc – Sinh (chỉ phúc)
 • Số 6: Lộc
 • Số 7: Đó – Phát
 • Số 8: Phát triển mạnh
 • Số 9: Long – Vĩnh cửu (biểu thị sự trường tồn)
 • Số 0: Hai bàn tay trắng – Real (đại diện cho nguồn gốc của vạn vật và vạn vật được sinh ra)

Bạn có thể xem Ý nghĩa của các con số trong phong thủy để biết thêm thông tin chi tiết về từng con số này.

Ý nghĩa của số điện thoại

Số sim của bạn có ý nghĩa gì?

2. Giải mã số điện thoại khi các số được ghép lại với nhau

Xem Thêm : Kinh nghiệm mua bàn trà gỗ nguyên khối Hà Nội

Với cách giải mã số điện thoại này, người ta thường ghép 2, 3 hoặc 4 số lại với nhau, các con số được sắp xếp lặp đi lặp lại hoặc chuyển tiếp để tạo ra một dãy số không chỉ ấn tượng về mặt thị giác mà còn ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cho người dùng. . Đây cũng là cách xem số điện thoại đẹp được nhiều người sử dụng. Khi giải mã ý nghĩa của sim điện thoại Một số sim số đẹp được nhiều người yêu thích như:

 • Cặp 38, 78: Ông địa
 • Cặp 39, 79: Thần giàu có
 • Cặp 68, 86: Lộc Phát – Phát Lộc
 • Bộ 569: Phúc – Lộc – Thọ
 • Tập 227: Vạn tuế
 • Bộ 6886: Lộc Phát Phát May Mắn
 • Bộ 8668: Bói toán
 • Bộ 8386: Phát tài, phát lộc
 • Tập 4078: Bốn mùa không mất
 • Tập 4404: Tự sát không chết
 • Bộ 333: tài lộc, phát tài
 • Bộ 666: Tài lộc nở rộ
 • Tập 4444: Bốn người bất tử
 • Bộ 5555: Sinh ra để kinh doanh
 • Bộ 66666: Tài lộc và thịnh vượng
 • ….
Ý nghĩa của số điện thoại

Tra cứu ý nghĩa số điện thoại

3. Giải mã ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

Phương pháp này sử dụng 5 yếu tố: Âm dương, Ngũ hành tương sinh, Quẻ Kinh dịch, Cửu tinh đồ và các quan niệm dân gian để suy ra ý nghĩa số điện thoại tốt hay xấu, mang cát hay hung khí. . và nó có phù hợp với người dùng hay không. Đặc biệt:

Giải mã số điện thoại

Cơ sở xem phong thủy số điện thoại

3.1. Luận giải số điện thoại theo sự phối hợp của Âm và Dương:

“Vạn vật hòa, vạn vật sinh sôi”, có thể thấy sự cân bằng âm dương đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sinh trưởng và phát triển của vạn vật. Vì vậy, dãy sim có sự cân bằng âm dương sẽ giúp tạo động lực, thúc đẩy sự thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống.

Theo đó, khi giải mã số điện thoại cân bằng âm dương chính là sự cân bằng âm – dương và cân bằng với số năm sinh của người dùng. Dãy sim có tỷ lệ âm dương 5/5 hoặc 6/4 hoặc 4/6 được coi là cân bằng, hợp mệnh với mọi chủ nhân. Tuy nhiên, nếu chưa cân bằng thì có thể xét với âm dương can chi của người sử dụng, dãy số lệch dương sẽ hợp với thân chủ mạng âm (sinh năm lẻ) và ngược lại. Từ đó bạn mới cảm nhận hết được ý nghĩa của số điện thoại về mặt phong thủy, nó có mang lại may mắn, tài lộc hay không.

Xem thêm: Khi nào thì không nên đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng?

3.2. Giải mã ý nghĩa số điện thoại theo ngũ hành tương khắc:

Một số sim mang ý nghĩa tốt lành sẽ luôn có ngũ hành tương sinh hoặc tương khắc với mệnh của người dùng. Khi đó sim sẽ hỗ trợ, mang đến những nguồn năng lượng tốt, giúp thân chủ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

3.3. Giải mã số điện thoại của quẻ Dịch Kinh:

Khi xem giải mã phong thủy số điện thoại theo cách này, bạn sẽ đánh giá được số sim mình đang sử dụng là Cát hay Hung. Vì mỗi dãy số sẽ tương ứng với một chủ và một quẻ hỗ trợ, nếu dãy sim có chứa các quẻ Cát hoặc Đại cát thì sẽ mang lại nhiều hạnh phúc, may mắn và thành công cho gia chủ. Ngược lại, dãy số có quẻ Hung sẽ ẩn chứa năng lượng xấu, mang đến những điều xui xẻo, bất lợi cho bạn.

Giải mã số điện thoại

Giải mã ý nghĩa sim số điện thoại

3.4. Luận giải số điện thoại theo Cửu tinh đồ:

Xem Thêm : Phong thủy giường ngủ theo tuổi và những điều cần phải biết

Hiện tại, chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) – Bát Quái được sao Bát Bạch cai quản nên con số 8 sẽ mang lại nhiều vượng khí. Đồng thời, chỉ vài năm nữa sẽ bước vào vận hạn Cửu Vận, khi đó số 9 là con số chứa đựng nhiều may mắn. Vì vậy, khi xem giải mã số điện thoại, nếu một dãy số chứa càng nhiều số 8 và số 9 thì càng được đánh giá cao về mặt phong thủy.

3.5. Giải mã số điện thoại theo quan niệm dân gian:

 • Một số dòng điện thoại có sự xuất hiện của các cặp số đẹp như: 68, 86 – Cặp Lộc Phát mang ý nghĩa phát triển, thịnh vượng; cặp số 39, 79 – Thần Tài mang lại tài lộc; Các số 38, 78 là các cặp Ông Địa dùng để cầu tài lộc, đặc biệt tốt cho việc kinh doanh bất động sản, nhà đất;…
 • Đồng thời, việc giải mã số điện thoại với những dãy sim có tổng số nút cao, tức là tiến dần đến 10 điểm sẽ càng làm tăng giá trị ý nghĩa phong thủy cho số sim đó.

Có thể thấy rõ, hai cách đầu còn nhiều bất cập như: các nghĩa này hầu hết theo quan niệm dân gian, theo cách phát âm của con số, chưa có cơ sở khoa học làm căn cứ tạo niềm tin. nghĩ. Đồng thời, dòng sim 10 số chỉ có một vài con số để đánh giá sim số đẹp là không đúng. Vì vậy, những phương pháp giải mã số điện thoại này chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo và bạn không nên sử dụng để giải mã ý nghĩa số điện thoại để tránh kết quả sai dẫn đến quyết định. sai lầm.

Vì vậy, với hy vọng mang đến những kiến ​​giải chính xác nhất cho quý độc giả, các chuyên gia phong thủy của Phong Thủy Số đã thiết kế và xây dựng phần mềm dựa trên 05 yếu tố cân bằng Âm Dương, Ngũ hành. Sinh Khốc, Bát quái đồ, Cửu tinh đồ và các quan niệm dân gian giúp tra cứu số điện thoại nhanh chóng.

Vui lòng xem chi tiết tại: Xem bói sim phong thủy – Phongthuyso.vn

Phần kết

Hi vọng qua bài viết này bạn đã bổ sung được nhiều thông tin và kiến ​​thức bổ ích về Giải mã số điện thoại và sẽ trả lời xem số sim mình đang dùng có ẩn chứa ý nghĩa gì không. Chúc bạn gặp nhiều hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống.Thiết kế nội thất

Xây dựng cảm xúc

Chúng tôi tính đến từng chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản

thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu hóa chi phí để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Tư vấn giải pháp, thiết kế &

thi công nội thất sau đó

Gotrangtri.vn mang đến sự đơn giản nhưng tinh tế trong không gian hoàn hảo.

Tag bài: tư vấn, phong thủy

Nguồn: https://suavat247.com
Danh mục: Đồ gỗ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button